Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Our Must-Haves For a Comfortable Travel Day
5 ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในวันเดินทาง

ไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในวันเดินทาง

แหล่งที่มา : theeverygirl.com

ตลอดในช่วงอายุ 20 ปีของฉัน ฉันมีนิสัยแปลกๆอย่างหนึ่งเท่าที่คนๆหนึ่งจะสามารถทำได้..นั่นคือการจองตั๋วเครื่องบินรอบ 6 โมงเช้า ทุกครั้งฉันจะสาบานกับตัวเองว่านี่คือครั้งสุดท้ายแล้ว แต่การเดินทางนั้นค่าใช้จ่ายมหาศาล ฉันจึงต้องยอมตื่นตั้งแต่ตี 3 ครึ่งเพื่อแลกกับค่าตั๋วเครื่องบินราคาถูกซึ่งหมายความว่าเมื่อก่อนฉันไปเช็คอินที่สนามบินด้วยชุดนอนค่ะ เก๋จะตาย อย่างไรก็ตามพอฉันอายุใกล้เลขสาม ฉันก็เริ่มฉลาดขึ้น ใช่แล้วฉันยังจองตั๋วรอบ 6 โมงเช้าอยู่ แต่หลังจากที่เตรียมข้าวของจำเป็นสำหรับการเดินทางแล้วฉันก็สามารถลุกขึ้นจากเตียงด้วยความสบายใจและพร้อมที่จะพบปะผู้คนแล้ว และนี่คือ 5 สิ่งสำคัญที่ฉันมักจะพกติดกระเป๋าไปด้วยในระหว่างการเดินทาง

1. บราเล็ตต์

บราเล็ตต์

แหล่งที่มา : theeverygirl.com

เลิกสวมใส่บรามีโครงที่น่าอึดอัดและคอยกดเนื้อของคุณจนเป็นรอยเถอะ ยิ่งถ้าเป็นที่นั่งตรงกลางบนเครื่องบินด้วยแล้วก็ยิ่งน่าอึดอัดเข้าไปใหญ่ ล่าสุดชุดชั้นใน Vanity Fair เพิ่งเปิดตัวบราเล็ตต์ที่นุ่มสบายและสามารถรับน้ำหนักได้ดีที่สุด แถมยังดูน่ารักเป็นพิเศษเมื่อจับคู่กับเสื้อสเว็ตเตอร์ตัวโคร่งและทำไหล่ตกข้างหนึ่งจะได้เห็นลูกไม้สุดเซ็กซี่วับๆแวมๆ

Shopping

ชุดชั้นใน

www.vanityfairlingerie.com

2. เสื้อคลุมแสนสบาย

เสื้อคลุม

Photo Credit : galmeetsglam.com

สภาพอากาศบนเครื่องบินมักจะหนาวยะเยือก เสื้อแจ็คเก็ตก็ดูเทอะทะเกินไป ดังนั้นฉันจึงพยายามพกผ้าพันคอหรือผ้าคลุมที่สามารถสวมใส่และถอดออกได้อย่างง่ายดายเวลาที่รู้สึกหนาวหรือแค่อยากนอนพักสายตาสบายๆ

Shopping

ผ้าคลุม

www.hm.com

เสื้อคลุมแสนสบาย

shop.nordstrom.com

3. กางเกงที่โอ้..สบายสุดๆ

กางเกงที่สบายสุดๆ

Photo Credit : sincerelyjules.com

ขอยกย่องผู้ที่คิดค้นกางเกงจ็อกเกอร์มา ณ ที่นี้เลย ทั้งนุ่ม ล้ำสมัย และสุดยอดแห่งความสบายเลยล่ะ

Shopping

กางเกงสบายๆ

shop.nordstrom.com

กางเกงใส่สบายๆ

www.revolve.com

4. รองเท้า Slip On สวมใส่ง่าย

รองเท้า Slip On

Photo Credit : Instagram @livvylandblog

ฉันยังจำได้แม่นตอนที่ยืนเข้าแถวอยู่หน้าทางเข้าก่อนที่ประตูเครื่องบินจะปิดในอีก 8 นาที ฉันผิดพลาดที่เผลอถอดรองเท้าบูทออก ดังนั้นฉันจึงไม่มีเวลาสวมรองเท้ากลับก็เลยต้องวิ่งพลางเดินเขยกเข้าไปในเครื่องบินด้วยเท้าเปล่า เอาล่ะฉันจะบอกคุณว่านับตั้งแต่นั้นมาฉันก็ใส่แต่รองเท้า Slip On เท่านั้น ไม่มีเชือกไม่มีซิปให้ต้องปวดหัว

Shopping

Slip On

shop.nordstrom.com

รองเท้า Slip On สวมใส่ง่าย

shop.nordstrom.com

5. หนังสือดีๆสักเล่มไว้ฆ่าเวลา

ฉันเป็นคนหนึ่งที่ชอบเดินทางโดยเครื่องบินเพราะฉันรู้สึกเหมือนว่าได้มีเวลาอยู่กับตัวเองอย่างแท้จริง ไม่ต้องอ่านอีเมล ไม่ต้องเปิดโทรศัพท์ สิ่งที่คุณสามารถทำได้คือหยิบหนังสือดีๆขึ้นมาสักเล่มและขลุกอยู่กับมันสักสองชั่วโมง การอ่านหนังสือจะเปลี่ยนช่วงเวลาการเดินทางให้กลายเป็นความสุข..ไม่น่าเบื่อ

Source : theeverygirl.com