Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

One Legging, Four Ways!
เลกกิ้งตัวเดียวแค่กลับด้านก็สวยได้ 4 แบบ

หากคุณเป็นเหมือนผู้หญิงส่วนใหญ่ที่บูชากางเกงเลกกิ้งดุจชีวิต! งั้นทำไมต้องเสียเงินซื้อกางเกงแบบอื่นในเมื่อพวกมันสวมใส่สบาย อย่างไรก็ตามอาจเป็นเรื่องยากในการทำให้กางเกงเลกกิ้งที่คุณใส่ไปฝึกโยคะดูดีได้ไม่ต่างจากที่คุณใส่ไปรับประทานอาหารมื้อค่ำ แต่โชคดีที่ Sweaty Betty ได้แก้ปัญหานี้ด้วยการเนรมิตกางเกงเลกกิ้งที่สามารถใส่กลับข้างได้

Sweaty Betty เพิ่งเปิดตัวกางเกงเลกกิ้ง Urdhva Yoga ลาย Majroelle Garden ซึ่งสวยน่าทึ่งสุดๆด้วยลวดลายใบไม้สีเขียวสลับกับสีฟ้าสดทำให้คุณรู้สึกราวกับว่ากำลังอยู่ในประเทศเขตร้อนที่มีสภาพอากาศอบอุ่น..หรือแม้แต่ในช่วงกลางฤดูหนาว สิ่งที่ทำให้กางเกงเลกกิ้งเหล่านี้น่าสนใจยิ่งขึ้นไปอีกก็คือพวกมันสามารถใส่กลับข้างได้ เพียงพลิกกลับด้านในออกมาคุณก็จะได้กางเกงเลกกิ้งสีดำสุดเซ็กซี่เพื่ออวดเรียวขาคู่สวยอีกตัว เหมือนซื้อเลกกิ้งสองตัวได้ในราคาเพียงตัวเดียว? แล้วใครบ้างล่ะที่จะไม่ชอบ!

กางเกงเลกกิ้งเนื้อนุ่มสวมใส่สบายตัวนี้จะทำให้คุณมีตัวเลือกในการแต่งตัวได้อย่างไม่มีขีดจำกัดไม่ว่าจะเป็นสำหรับการออกกำลังกายหรือภารกิจอื่นๆ

เลกกิ้งตัวเดียวแค่กลับด้านก็สวยได้ 4 แบบ

Photo Credit : Instagram @_shelbyrodriguez

หากคุณกำลังมุ่งหน้าไปยังชั้นเรียนโยคะหรือวางแผนที่จะไปวิ่งในสวนสาธารณะ กางเกงเลกกิ้งตัวนี้จะเข้ากันได้ดีกับเสื้อกล้ามสีสันสดใสและรองเท้าผ้าใบสีดำเรียบง่าย

เลกกิ้งกลับด้านได้ 4 แบบ

Photo Credit : Instagram @_shelbyrodriguez

จะไปรับประทานมื้อบรันช์กับเพื่อนๆงั้นเหรอ? อย่าแม้แต่จะคิดที่จะใส่กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่เชียวนะ! ขอแนะนำกางเกงเลกกิ้งพิมพ์ลายน่ารักตัวนี้กับเสื้อกันหนาวผ้าแคชเมียร์สีดำ เสื้อแจ็คเก็ตหนังเท่ๆกับรองเท้าสวมแบบเปิดส้นสีดำ คราวนี้คุณจะกินวาฟเฟิลมากเท่าไหร่ก็ได้ตามใจปรารถนาเลย

เลกกิ้ง

Photo Credit : Instagram @_shelbyrodriguez

หากคุณชอบออกกำลังกายแบบเบาๆ ไม่มีปัญหา! เพียงใส่เลกกิ้ง Urdvha ด้านสีดำกับเสื้อยืดสีขาวเนื้อบางเบากับรองเท้าผ้าใบและเสื้อคลุมสีดำ บอกเลยว่าเทรนด์สีขาวดำไม่มีวันเฟลอย่างแน่นอน

เลกกิ้งกลับได้ 4 แบบ

Photo Credit : Instagram @_shelbyrodriguez

หากคุณกำลังเตรียมตัวออกเดทยามราตรีก็อย่าลืมนับรวมกางเกงเลกกิ้งเข้าไปด้วย เนื่องจากอันที่จริงกางเกงเลกกิ้งก็เซ็กซี่พอๆกับกระโปรงสั้นหรือกระโปรงยาวนั่นแหละ คุณเห็นตาข่ายซีทรูไหมล่ะ? จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบด้วยการใส่คู่กับเสื้อคลุมถักที่แสนอบอุ่นสบายและรองเท้าสีดำเรียบง่าย รับรองว่าคู่เดทของคุณจะไม่มีวันละสายตาไปได้เลย

Shopping Sweaty Betty : www.sweatybetty.com

เลกกิ้งตัวเดียวกลับด้านได้ 4 แบบ

เลกกิ้งเปลี่ยนได้ 4 แบบ

Blogger : Alisha Stacy

Source : shefinds.com