Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ฉันลองกางเกงยีนส์มากกว่า 20 ตัว
และนี่คือ 5 ยีนส์ตัวโปรดของสาวๆหุ่นอวบอึ๋ม

ยีนส์ตัวโปรดของสาวๆหุ่นอวบอึ๋ม

ฉันเกลียดการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ อันที่จริงครั้งสุดท้ายที่ฉันเหยียบเข้าไปในร้านขายยีนส์คือเมื่อสี่ปีที่แล้ว ตอนนั้นฉันได้กางเกงยีนส์ Curve ID Supreme Curve ของ Levi’s ซึ่งทุกวันนี้มันก็ยังเป็นกางเกงยีนส์ตัวโปรดของฉันอยู่ และแม้ว่าน้ำหนักตัวของฉันจะเพิ่มขึ้นประมาณ 6 กิโลกรัมในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา ฉันก็ยังสามารถยัดร่างเข้าไปในกางเกงยีนส์ตัวเดิมได้อยู่ด้วยท่าเต้นที่คิดมาอย่างดี เริ่มจากเท้าและดึงกางเกงขึ้นมาถึงเข่า กระโดดไปมาเพื่อให้พอดีกับต้นขา สุดท้ายก็ทิ้งตัวลงบนเตียงพร้อมกับติดกระดุมและทำท่าสควอทอีกนิดหน่อย อาจจะเสียเวลาไปหลายนาทีสักหน่อยแต่ฉันก็โอเคนะ ฉันพยายามค้นข้อมูลออนไลน์เพื่อหาซื้อกางเกงยีนส์ตัวเดียว (แต่ขนาดใหญ่ขึ้น) ทว่ากางเกงยีนส์ตัวโปรดของฉันเลิกผลิตไปแล้ว (ไม่..!!!) รู้ไหมว่ากางเกงยีนส์ตัวนี้รัดรูปแนบร่างของฉันได้อย่างพอดีเป๊ะ ดังนั้นฉันจำเป็นต้องตามล่ากางเกงยีนส์แบบนี้อีกตัว การหากางเกงยีนส์ตัวใหม่สำหรับผู้หญิงร่างอวบอึ๋มเป็นกระบวนการที่ทำให้หมดกำลังใจได้เลยทีเดียว ขณะที่แฟนหนุ่มของฉันเข้าร้านเสื้อผ้าและสามารถคว้าไซส์ที่พอดีตัวไปได้ทันที แต่ฉันต้องเลือกมาอย่างน้อยสามตัวเพื่อหวังว่ามันจะพอดีกับหุ่นของตัวเอง ทุกครั้งที่ลองสวมกางเกงยีนส์ฉันต้องถามตัวเองว่า “มันจะผ่านต้นขาของฉันขึ้นมาได้ไหม? ตะเข็บจะปริตอนที่ฉันนั่งลงหรือเปล่า? กางเกงยีนส์ตัวนี้คับเกินไปไหม? สุดท้ายฉันก็ต้องเมินหน้าหนีด้วยความหงุดหงิด

กางเกงยีนส์ตัวโปรดของสาวหุ่นอวบอึ๋ม

อย่างไรก็ตามเรื่องแค่นี้ไม่ควรซับซ้อนสิ! ดังนั้นฉันก็เลยสร้างภารกิจขึ้นมาโดยการตามหากางเกงยีนส์สวมใส่สบายที่เข้ากับก้นของฉันและทำให้ฉันรู้สึกดีสุดๆ ฉันลองสวมกางเกงยีนส์ขนาดใหญ่ประมาณ 20 ตัว กางเกงยีนส์ส่วนใหญ่จะเป็นแบบเอวสูงปานกลางหรือสูงมากเนื่องจากการยัดร่างลงกางเกงยีนส์เอวต่ำอาจทำให้ตะเข็บปริแตกก็เป็นได้ ขณะที่ทรงกางเกงก็ประกอบไปด้วยสกินนี่ ขากระบอก และขาม้า

1. กางเกงยีนส์เอวสูงปานกลาง Mid-Rise Curve X ของ Guess

กางเกงยีนส์เอวสูงปานกลาง Mid Rise Curve X ของ Guess

กางเกงยีนส์จาก Guess ตัวนี้จะคล้ายกับกางเกงยีนส์ตัวโปรดของฉันมากที่สุด บั้นท้ายของฉันดูเป๊ะมาก (กลมกลึงและมีชีวิตชีวา) ตะเข็บพิเศษแนวตั้งเหนือกระเป๋าจะทำให้ก้นมีพื้นที่หายใจได้อีกนิด ส่วนช่วงเอวจะยื่นไปด้านหลังเพื่อเพิ่มความสบายยิ่งขึ้น ช่วงขาก็ไม่รัดแน่นมากจนเลือดไม่เดิน คุณจะเห็นว่าเข่าของฉันยังมีพื้นที่ให้เคลื่อนไหวอีก

กางเกงยีนส์เอวสูงปานกลาง

หาซื้อได้ที่ : www.guess.com

2. กางเกงยีนส์ Bombshell Skinny ของ Parker Smith

กางเกงยีนส์ Bombshell Skinny ของ Parker Smith

นี่อาจเป็นกางเกงยีนส์ที่นุ่มที่สุดเท่าที่ฉันเคยสัมผัส จริงๆนะนี่ต้องเป็นกางเกงยีนส์ใส่นอนจากสื่อโฆษณา Infomercial แน่ๆ จะบอกว่าฉันใส่ได้พอดีราวกับว่าใส่ถุงมือและเหมือนกับเลกกิ้งออกกำลังกายที่ฉันใส่ทุกบ่ายวันเสาร์เลย ช่วงเอวที่สูงสามารถเก็บทุกอย่างให้เข้าที่ได้ (หมายความว่าพุงของฉันจะไม่หลามออกมาให้ปวดใจ)

กางเกงยีนส์ Bombshell Skinny

หาซื้อได้ที่ : parkersmith.com

3. กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่เอวสูง High-Rise Skinny ของ Mott & Bow

กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่เอวสูง High Rise Skinny ของ Mott & Bow

ปกติช่วงฤดูหนาวฉันจะใส่เสื้อผ้าสีดำและกางเกงยีนส์เอวสูงของ Mott & Bow ตัวนี้ก็มีทรงช่วงขาแคบ ช่วงปลายขาถึงข้อเท้าเรียวลีบซึ่งฉันไม่เคยคิดที่จะใส่เลยจริงๆเนื่องจากท่อนล่างของฉันมีลักษณะคล้ายกับขาไก่งวงมากกว่าแท่งบุหรี่บางๆ แม้เนื้อผ้าจะยืดได้เยอะแต่ก็ให้ความรู้สึกว่าเป็นผ้ายีนส์ และต่อให้เป็นกางเกงเอวสูงฉันก็ยังรู้สึกว่าสามารถเขมือบบาร์บีคิวได้โดยที่ไม่ต้องปลดกระดุมเลย

กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่เอวสูง

หาซื้อได้ที่ : www.mottandbow.com

4. กางเกงยีนส์ขาม้า 815 Curvy Bootcut ของ Levi’s

กางเกงยีนส์ขาม้า 815 Curvy Bootcut ของ Levi’s

โอ้ ว่าไงแม่สาวขายาว ปกติฉันจะหลีกเลี่ยงกางเกงยีนส์ขาม้าเนื่องจากฉันตัวเตี้ย แต่ระหว่างการทดลองฉันก็ได้เรียนรู้ว่ากางเกงยีนส์ขาม้าซึ่งบานออกเบาๆบริเวณข้อเท้าก็สวยน่าทึ่งได้สำหรับผู้หญิงที่มีสะโพกอวบอั๋น ฉันชอบเวลาหันข้าง (คุณสามารถดูได้จากภาพด้านล่าง) กล้าพูดได้เลยว่านี่จะกลายเป็นกางเกงยีนส์ตัวโปรดของคุณจากยี่ห้อนี้

กางเกงยีนส์ขาม้า

หาซื้อได้ที่ : www.levi.com

5. กางเกงยีนส์ขาม้า Jennie Curvy Bootcut ของ True Religion

กางเกงยีนส์ขาม้า Jennie Curvy Bootcut ของ True Religion

แม้ว่ากางเกงยีนส์ตัวนี้จะยาวเป็นพิเศษ (ฉันม้วนเอวขึ้นตอนที่ถ่ายภาพนี้) แต่ฉันก็ชอบเวลาที่มันโอบกระชับต้นขาของฉันโดยที่ไม่ทำให้รู้สึกอัดอัด ฉันคิดว่าผ้ายืดน่าจะทำให้บั้นท้ายของฉันเด้งขึ้นไปอีก (บางทีก้นใหญ่ๆก็สามารถห้อยย้อยได้แม้ว่าจะใส่กางเกงยีนส์ก็ตาม) นอกจากนี้กระเป๋าที่ใหญ่ยังช่วยทำให้ก้นของฉันดูอิ่มยิ่งขึ้น

ยีนส์ขาม้า

หาซื้อได้ที่ : www.truereligion.com

ในที่สุดฉันก็พบกางเกงยีนส์ห้าตัวที่ฉันชอบแล้ว (กางเกงยีนส์ของ Guess กับ Parker Smith เป็นตัวที่ฉันชอบสุดๆ) นอกจากนี้คุณควรเลือกแบบเอวสูงปานกลางหรือเอวสูงปกติเพื่อหลีกเลี่ยงเนื้อส่วนอื่นปลิ้นออกมา ขณะที่กางเกงยีนส์ขาม้าจะช่วยทำให้สะโพกทรงนาฬิกาทรายมีความสมดุลและผ้ายืดบางชนิดก็มีความจำเป็น ฉันชอบความรู้สึกบริเวณต้นขา สะโพก และบั้นท้ายที่โดดเด่นออกมา เอาละคราวนี้ฉันต้องพุ่งเป้าไปที่การเลือกยี่ห้อและกางเกงยีนส์ที่จะกระชับสัดส่วนโค้งเว้าของฉันแทนที่จะพยายามปิดบังมัน

Blogger : Jessica Cruel

Source : self.com