Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

มาอัพลุครับซัมเมอร์กับ 5 ธีมการแต่งตัว
พร้อมแนะนำไอเท็มฮอตจากแบรนด์ดัง

อัพลุครับซัมเมอร์กับ 5 ธีมการแต่งตัว พร้อมไอเท็มฮอตจากแบรนด์ดัง

ซัมเมอร์มาถึงทีไร..ต่อมจัดเต็มก็เริ่มทำงานทันที ไม่ว่าจะเป็นวันทำงานหรือวันชิลล์ๆผู้หญิงอย่างเราๆก็อยากจะแต่งตัวให้สดใสเข้ากับลมร้อนที่เต็มไปด้วยสีสันของความสนุกสนาน และเพื่อให้การมิกซ์แอนด์แมตช์สำหรับหน้าร้อนนี้ฮอตกว่าที่เคย เราจำเป็นต้องมีไอเท็มชิคๆเพื่อนำมาครีเอทลุคได้แบบไม่จำกัด issue247 จึงรวบรวมไอเท็มเด็ดจากหลากหลายแบรนด์ดัง พร้อมแนะนำ 5 ลุคสุดปังให้ได้แต่งตามกัน งานนี้ไม่มีตกเทรนด์แน่นอน

1. ลุคสาวทำงานที่สดใสขึ้นในหน้าร้อน

Dorothy Perkins

แบรนด์ Dorothy Perkins

ประเดิมด้วยลุคเวิร์คกิ้งวูแมนที่ไม่ควรจะเคร่งขรึมเกินไป และยิ่งบวกกับอากาศร้อนๆด้วยแล้ว ทุกคนน่าจะต้องการเนื้อผ้าที่บางเบาลงเพื่อความสบายตัว แน่นอนว่าสีสันก็ต้องสดใสขึ้นตามแบบฉบับของเสื้อผ้าหน้าร้อน แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องไม่ฉูดฉาดเกินไปสำหรับการทำงาน ไอเท็มที่อยากจะแนะนำคือเดรสที่ตัดเย็บด้วยเนื้อผ้าที่พลิ้วไหว นอกจากจะใส่ไปทำงานแล้วเรายังสามารถใส่ไปปาร์ตี้ต่อในช่วงค่ำได้ด้วย เรียกว่าชุดเดียวเอาอยู่ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ใครที่กำลังมองหาเดรสสำหรับใส่ในซัมเมอร์นี้ สองแบรนด์สุดเลิฟของสาวๆ อย่าง Coach และ Dorothy Perkins มีเดรสสวยๆให้เลือกเยอะเลย แถมเนื้อผ้าก็ตอบโจทย์ทั้งสีสันและความบางเบา เป็นตัวเลือกที่พลาดไม่ได้

Coach

เดรส Coach

แบรนด์ Coach Sheer Dress with Lace Encrustation 35,900 บาท

เดรสลายดอกไม้ Coach

เดรสลายดอกกุหลาบ Coach

แบรนด์ Coach Gather Detail Dress 42,500 บาท (ซ้าย)

แบรนด์ Coach Sleeveless Organza Encrusted Lace Dress 35,900 บาท (ขวา)

2. ลุคสบายๆ ในวันชิลล์ๆ

ลุคสบายๆ

เมื่อมาถึงวันที่ไม่ได้ทำงาน สาวๆสามารถเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ร้อนๆแบบนี้ก็ต้องเน้นการเผยผิวเป็นพิเศษ สิ่งที่นิยมใส่กันจนกลายเป็นยูนิฟอร์มสำหรับวันชิลล์ๆในช่วงซัมเมอร์ก็คือเสื้อกล้ามหรือเสื้อสายเดี่ยวที่ต้องจับคู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น นอกจากรองเท้าส้นเตี้ยที่เข้ากันได้ดีแล้ว กระเป๋าดีไซน์เก๋จะช่วยให้ลุคที่ดูธรรมดามีความพิเศษขึ้นมาได้ โดยเฉพาะใครที่เป็นแฟนตัวจริงของแบรนด์ Michael Kors ต้องจัดกระเป๋าในคอลเล็กชั่นล่าสุดมาเลย เพราะเหมาะที่นำมามิกซ์ลุคในวันสบายๆให้ดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร

MICHAEL KORS

เสื้อผ้า MICHAEL KORS

กระเป๋าสีขาว MICHAEL KORS

กระเป๋าสีดำ MICHAEL KORS

กระเป๋าจากแบรนด์ MICHAEL KORS

3. ลุคสวยเก๋สำหรับแฮงก์เอาท์กับเพื่อนสาว

ลุคสวยเก๋สำหรับแฮงก์เอาท์กับเพื่อนสาว

ลุคสวยเก๋

กระเป๋าจากแบรนด์ Furla

สำหรับวันที่มีนัดกับเกิร์ลแก๊ง ไม่ว่าจะเป็นเดินห้าง ช้อปปิ้ง หรือบรันช์ในร้านเก๋ๆ จะแต่งตัวชิลล์เกินไปก็คงไม่ดีแน่ ลุคโดยรวมยังคงรีแล็กซ์แต่ก็ต้องเพิ่มความเป็นทางการขึ้นมาอีกนิดเพื่อให้เข้ากับสถานที่ที่เราจะไป เรื่องสีสันสามารถเลือกโทนที่ทำให้รู้สึกเฟรชได้อย่างเต็มที่ แต่ที่จะขาดไม่ได้ก็คือกระเป๋าใบสวยที่จะมาเติมเต็มให้ลุคสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น แบรนด์ที่ต้องนึกถึงเลยคือ Kate Spade เพราะจะมีอะไรน่ารักๆมาฝากเราเสมอ นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าสวยๆจาก Furla และ Coach ที่น่าสนใจไม่แพ้กันในซีซั่นนี้

กระเป๋า Kate Spade

Kate Spade

กระเป๋าจากแบรนด์ Kate Spade

กระเป๋า Furla

Furla

กระเป๋าจากแบรนด์ Furla

กระเป๋า Coach

กระเป๋าสะพาย Coach

กระเป๋าจากแบรนด์ Coach

4. ลุคสุดคูล พร้อมทำทุกกิจกรรมในช่วงซัมเมอร์

ลุคสุดคูล

Topshop

Topshop

หน้าร้อนเป็นอีกช่วงหนึ่งของปีที่มีกิจกรรมให้ทำเยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการไปร่วมเทศกาลดนตรี คอนเสิร์ต และอีเว้นท์ต่างๆ ที่ทำให้ไลฟ์สไตล์ในช่วงหน้าร้อนของเรามีสีสันไม่จำเจ ซึ่งงานเหล่านี้จะเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่สาวๆจะได้อวดสไตล์การแต่งตัวในแบบฉบับของตัวเองได้อย่างเต็มที่ เรียกว่าจัดเต็มกันได้เลยทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม โดยเฉพาะงานที่จัดในหน้าร้อนก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของสีสันจัดจ้านสะดุดตา ฟอร์มเสื้อผ้าต้องไม่ธรรมดา สำหรับสาวสายซ่าแนะนำให้มิกซ์แอนด์แมตช์ด้วยไอเท็มจากแบรนด์ Topshop เพราะมีชิ้นเด็ดๆให้เลือกเยอะ โดยเฉพาะกระโปรงที่แซ่บทั้งเนื้อผ้าและสีสัน ส่วนใครที่ชอบความวินเทจหรือหลงใหลสไตล์โบฮีเมียนก็ต้อง Lyn Around แบรนด์นี้ขึ้นชื่อในเรื่องของเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่สำหรับซัมเมอร์อยู่แล้ว

เสื้อผ้า Topshop

อัพลุครับซัมเมอร์กับ 5 ธีมการแต่งตัว พร้อมไอเท็มฮอตจากแบรนด์ดัง

Lyn Around คอลเลคชั่น Spring/Summer 2017

Lyn Around คอลเลคชั่น Spring Summer 2017

Lyn Around คอลเลคชั่น Spring/Summer 2017

Lyn Around Spring Summer 2017

Lyn Around คอลเลคชั่น Spring/Summer 2017

เสื้อผ้าแฟชั่น Lyn Around

เสื้อผ้า Lyn Around

Lyn Around

เดรส Lyn Around

เสื้อ Lyn Around

เสื้อของ Lyn Around

กางเกง Lyn Around

กางเกงแฟชั่น Lyn Around

Lyn Around คอลเลคชั่น Spring/Summer 2017

5. ลุคยีนส์ที่ใส่ได้ไม่มีเบื่อ

ลุคยีนส์

กางเกงยีนส์จากแบรนด์ Topshop

ไม่ว่าจะฤดูกาลไหน ยีนส์ไม่เคยหายไปจากตู้เสื้อผ้าของเรา ด้วยความคลาสสิคที่ใส่ได้ตลอดไม่มีเบื่อ แต่เมื่อเวลาเวียนมาถึงหน้าร้อนจะให้ใส่ยีนส์เบสิคๆก็คงไม่ได้ เป็นยีนส์สำหรับซัมเมอร์ทั้งทีก็ต้องมีอะไรที่พิเศษมาสร้างเอฟเฟ็กต์ให้ผ้ายีนส์ดูน่าตื่นเต้นมากขึ้น และแบรนด์ที่สร้างสรรค์กางเกงยีนส์ให้เหมาะกับหน้าร้อนได้อย่างน่าสนใจคือ Topshop โดยปักลวดลายดอกไม้สีสันสดใสลงไป ผลลัพธ์ที่ได้คือความคลาสสิคที่ดูสนุกสนาน ไม่จำเจ แถมมีแบบและทรงให้เลือกเพียบ สาวกยีนส์ห้ามพลาดเด็ดขาด

กางเกงยีนส์ Topshop

Topshop

เชื่อว่าสาว issue247 คงได้ไอเดียในการแต่งตัวสำหรับซัมเมอร์นี้แล้ว และสำหรับใครที่อยากจะไปช้อปสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำที่เราแนะนำไปทั้งหมดก็สามารถไปช้อปรับซัมเมอร์แบบพิเศษๆได้ในงาน Summer Aquaful Life 2017 ที่จัดขึ้นในห้างเซ็นทรัลทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ งานนี้นอกจากจะได้ช้อปไอเท็มเด็ดๆในโปรโมชั่นพิเศษแล้ว เรายังจะได้สัมผัสกับประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดเหวี่ยงแบบ Aquaful Life ครั้งแรกในไทยกับขบวนแฟชั่น Pop Up On The Move เสริมความฮอตด้วย Innovative Aquaful Life Fashion Show พร้อมเสิร์ฟความสดชื่นเพื่อดับร้อนด้วย Summer Drinks จัดเต็มขนาดนี้แฟชั่นนิสต้าตัวจริงห้ามพลาด! คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.centralplaza.co.th/articles/aquafullife/