Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Holiday Is Coming To Town!
ไอเท็มสุดคิ้วท์ประจำเทศกาล จาก CHARLES & KEITH

ไอเท็มสุดคิ้วท์ประจำเทศกาลจาก CHARLES & KEITH

พูดถึงเทศกาลส่งท้ายปีทีไร ก็มักจะนึกถึงกลิ่นอายแห่งความร่าเริง อบอุ่นหัวใจ ที่ใครๆก็อดตกหลุมรักบรรยากาศช่วงนี้ไม่ได้ และด้วยความพิเศษแห่งเทศกาลนี้เอง CHARLES&KEITH ก็ได้ออกคอลเล็กชั่นใหม่ Holiday 2017 ที่ขอบอกเลยว่า…เห็นแล้วอยากจะกรี๊ดเพราะความน่ารักที่แฝงมาเป็นดีเทลเล็กๆ ตามแบบฉบับเก๋แต่เรียบง่ายของแบรนด์ ซึ่งไอเท็มสุดคิ้วท์ที่น่าสนใจจะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาเลยจ้ะ

Starry Midnight

ค่ำคืนแห่งงานเทศกาลที่เต็มไปด้วยแสงระยิบระยับจากหมู่ดาว และไฟกระพริบไม่รู้จักหลับซึ่งประดับประดาอยู่ทั่วเมือง คือธีมเก๋ที่เราขอจะหยิบ 3 ไอเท็มนี้มาแนะนำ เพราะรองเท้าทรงแมรี่เจนส้นแบนคู่นี้ ใส่สบายมาก โดยเฉพาะสาวๆที่กำลังมีแพลนไปเดินเล่นชมเทศกาล จะเดินตั้งแต่เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่จนถึงสยามแสควร์ก็ยังไหว ส่วนกระเป๋าคู่ใจ ลองจับคู่กับกระเป๋าสะพายข้างที่มีดีเทลความวิ้งวับหรือจะถือกระเป๋าคลัทช์แบบมีเท็กเจอร์ เท่านี้ก็พร้อมออกท่องค่ำคืนแสนวิเศษแล้ว

CHARLES & KEITH กระเป๋าสีดำ รองเท้าสีดำ

  • กระเป๋าสะพายแบบมีตัวล็อก 2,590 บาท
  • รองเท้าแมรี่เจนประดับดีเทล 1,990 บาท
  • กระเป๋าคลัทช์แบบมีเท็กเจอร์ 2,790 บาท

Sweet Fantasy

CHARLES & KEITH กระเป๋าสีชมพู

จากละอองหิมะปุกปุยประจำฤดูกาล เราขอเนรมิตเป็นคอนเซ็ปต์ฟูฟ่องที่ประดับด้วยขนเฟอร์ อย่างเช่นกระเป๋าถือทรงเหลี่ยมสายหิ้วนุ่มนิ่ม รองเท้าสนีกเกอร์สีขาวเหมือนปุยหิมะ หรือจะเพิ่มดีเทลให้กระเป๋าใบเก่าให้เข้าธีมด้วยสายกระเป๋าประดับขนเฟอร์นุ่มมือ ก็เป็นเซ็ตไอเท็มหวานละมุนที่เหมาะกับเทศกาลที่เต็มไปด้วยความฝันและจินตนาการแห่งดินแดนอันรื่นเริงเป็นที่สุด

  • กระเป๋าถือพร้อมสายประดับเฟอร์ 1,990 บาท
  • สายกระเป๋าประดับเฟอร์ 1,290 บาท
  • รองเท้าสนีกเกอร์แบบผูกประดับเฟอร์ 2,190 บาท

Celebration Wine

CHARLES & KEITH กระเป๋าสีแดง รองเท้าสีแดง

เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองแบบนี้ คงไม่มีเครื่องดื่มอะไรที่เหมาะสมไปกว่าไวน์แดงจากฝรั่งเศสชั้นเลิศ สีแดงก่ำอมม่วงอย่างสีเบอร์กันดีนี่แหละที่เราขอหยิบมาอินสไปร์เป็นลุคสาวสุดสง่า สเตทเมนต์ไอเท็มคือกระเป๋าและรองเท้าที่มีเท็กซ์เจอร์นุ่มนวลอย่างผ้ากำมะหยี่หรือเฟอร์นุ่มๆ แต่งกับชุดแบล็กเดรสเข้ารูปหรือโททัลแบล็กลุค ก็พร้อมเฉิดฉายในฤดูกาลแห่งการเฉลิมฉลองแล้ว

  • กระเป๋าสะพายสายโซ่ 2,390 บาท
  • สายกระเป๋าประดับเฟอร์ 1,290 บาท
  • รองเท้าส้นสูงประดับเฟอร์ 2,190 บาท

CHARLES & KEITH

สำหรับใครที่สนใจคอลเล็กชั่น Holiday 2017 หรืออยากจะใส่ไอเดียความสนุกสนานแห่งเทศกาลมหัศจรรย์นี้ สามารถไปดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.charleskeith.com/th/holiday-2017/ ซึ่งตอนนี้เขามีลูกเล่นใหม่ เป็นเว็บภาพการ์ตูนเคลื่อนไหวที่นำเสนอเรื่องราวอันไม่คาดคิดแห่งดินแดนอันรื่นเริงในช่วงวันหยุด หรือหากใครอยากลองสัมผัสของจริงก็สามารถแวะไปที่ช็อปได้ทั้ง 6 สาขาดังนี้เลยจ้า

สาขา สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 โทร. 02-658-1133

สาขาเซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 2 โทร 02-103-4950

สาขา เทอร์มินอล 21 ชั้น M โทร. 02-108-0733

สาขา ดิ เอ็มควอเทีย ชั้น 2 โทร. 02-003-6129

สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โทร. 02-541-1875

สาขา สเปลล์ แอท ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต ชั้น G โทร 02-150-9084

ติดตามข่าวสารและข้อมูลรายละเอียดสินค้าจาก CHARLES & KEITH ได้ที่

Facebook : www.facebook.com/charleskeith.th/

Instagram : www.instagram.com/charleskeith_th/