Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Fashion Items For Summer
อัพเดทแฟชั่นไอเท็มที่สาวๆควรมีในซัมเมอร์นี้

อัพเดทแฟชั่นไอเท็มที่สาวๆควรมีในซัมเมอร์นี้

รู้สึกหรือเปล่าว่าลมร้อนได้มาทักทายเราอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งเป็นสัญญาณบอกให้ทราบว่าซีซั่นที่สนุกสนานที่สุดอย่างซัมเมอร์ได้เริ่มต้นขึ้นและจะดำเนินต่อไปอีกหลายเดือน ฉะนั้นการเตรียมหาไอเท็มเด็ดๆมาเติมสีสันให้การแต่งตัวในหน้าร้อนนั้นจึงเป็นสิ่งที่ควรทำตั้งแต่เนิ่นๆ โดยเฉพาะบีชแวร์ที่ถือเป็นกลุ่มเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่หลายคนให้ความสำคัญเป็นพิเศษ และเพื่อให้สาวๆ issue247 ได้เตรียมพร้อมก่อนใคร เรารวบรวม 8 ไอเท็มที่ขาดไม่ได้มาฝาก เตรียมเช็คสิลต์กันได้เลย

1. ชุดว่ายน้ำวันพีซ

ชุดว่ายน้ำวันพีซ

แหล่งที่มา : nettenestea.com/rooftop/

ไอเทมสำหรับซัมเมอร์ ชุดว่ายน้ำวันพีซ

แหล่งที่มา : www.rockybarnesblog.com/lost-in-sahara/

ชุดว่ายน้ำวันพีซ ไอเทมสำหรับซัมเมอร์

แหล่งที่มา : www.soleilblue.com/collections/frankies-bikinis/products/frankies-bikinis-poppy-one-piece-solid

ชุดว่ายน้ำวันพีซ ไอเทมแฟชั่นซัมเมอร์

แหล่งที่มา : shop.nordstrom.com/s/red-carter-butterfly-effect-underwire-one-piece-swimsuit/3968476

แม้ว่ากระแสชุดว่ายน้ำวันพีซจะมาแรงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่ในปี 2016 ความฮอตของชุดว่ายน้ำวันพีชนี้ก็ยังคงไม่มีทีท่าว่าจะลดน้อยลงไปเลย นั่นเพราะเหล่าดีไซเนอร์ยังคงงัดไม้เด็ดมาสร้างสรรค์ให้ชุดว่ายน้ำวันพีซเซ็กซี่ขึ้นอีกด้วยการเผยสัดส่วนโค้งเว้าของผู้หญิงด้วยหลากหลายดีเทลที่น่าสนใจ

2. เสื้อเกาะอกครอป

เสื้อเกาะอกครอป

แหล่งที่มา : www.soleilblue.com/products/holy-tube-top-in-eyelet-in-white

เสื้อเกาะอกครอป ไอเทมสำหรับซัมเมอร์

แหล่งที่มา : www.rockybarnesblog.com/afternoon-at-the-louvre/

ไอเทมสำหรับซัมเมอร์ เสื้อเกาะอกครอป

แหล่งที่มา : www.nativefox.com/2015/04/mochi.html

เสื้อเกาะอกครอป ไอเทมแฟชั่นซัมเมอร์

แหล่งที่มา : fashiion-gone-rouge.tumblr.com/post/89955825896

หน้าร้อนทั้งทีงานเผยผิวก็ต้องจัดให้เต็มที่ ซึ่งไอเท็มที่ถือเป็น Must-Have ประจำซีซั่นก็คือเสื้อเกาะอกครอปนั่นเอง โดยสาวๆสามารถนำไปมิกซ์กับท่อนล่างได้แบบไร้ขีดจำกัด ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้นสีสันสดใส กางเกงยีนส์ขาสั้น หรือกระโปรงยาวหลากหลายทรง

3. กางเกงขาสั้น

กางเกงขาสั้น

แหล่งที่มา : www.starflash.de/bildergalerie/vanessa-hudgens-sommer-style-450354.html

ไอเทมสำหรับซัมเมอร์ กางเกงขาสั้น

แหล่งที่มา : msmolowe.tumblr.com/archive/2013/4

สำหรับสาวไทยอย่างเราๆยังมีอีกหนึ่งไอเท็มที่ต้องมีติดตู้เสื้อผ้าไว้เสมอนั่นก็คือกางเกงขาสั้น และที่เห็นใส่กันจนชินตาก็คือกางเกงยีนส์ขาสั้น หากใครที่อยากจะแตกต่างในซัมเมอร์นี้ลองหากางเกงขาสั้นเนื้อผ้าเบาๆมาใส่สลับบ้างก็เป็นทางเลือกที่ดี ไม่ว่าจะเป็นสีพื้นสดๆ ลายพิมพ์กราฟฟิก หรือลายพิมพ์ดอกไม้ที่หลายแบรนด์ได้เริ่มทยอยออกคอลเล็กชั่นมาให้ได้ช้อปกันแล้ว

4. เดรสผ้าพลิ้ว

เดรสผ้าพลิ้ว

แหล่งที่มา : www.thesartorialist.com/photos/on-the-street-summer-color-new-york/

ไอเทมสำหรับซัมเมอร์ เดรสผ้าพลิ้ว

แหล่งที่มา : www.shopbop.com/ci/4/lb/summer2015/maxi-dresses-style-053115.html#page=4

ชุดเดรสเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการไปเที่ยวทะเล โดยเฉพาะใครที่ชอบถ่ายรูปลงโซเชียลและอยากมีซีนที่ชายกระโปรงพลิ้วไหวไปกับลมทะเล แน่นอนว่าเนื้อผ้าที่เลือกก็ต้องเป็นชนิดที่ไม่ยับง่ายและมีน้ำหนักเบา ในส่วนความยาวก็สามารถเลือกได้ตามความชอบ แต่ถ้าอยากให้ลุคที่ดูหรูหราหน่อย ความยาวแบบแม็กซี่น่าจะตอบโจทย์ที่สุด

ชุดสวยคู่ผิวสวยรับซัมเมอร์

ผ่านไปสำหรับ 4 ไอเท็มในส่วนของเสื้อผ้า บอกเลยว่าสาวๆ issue247 ต้องเผยผิวกันแบบสุดๆ ดังนั้นจะจัดเต็มแค่เสื้อผ้าไม่ได้ การบำรุงผิวก็เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเหมือนกัน ทุกคนอยากอวดผิว โชว์ความเป็นแฟชั่นนิสต้ากันอย่างเต็มที่ แต่หากผิวหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื่นเราก็คงจะไม่มั่นใจ ดังนั้นซัมเมอร์จึงเป็นช่วงเวลาที่ไม่ควรละเลยผิวแม้แต่น้อยเพราะผิวต้องเจอกับแสงแดดและมลภาวะแทบทุกวัน ซึ่งจะทำให้ผิวหมองคล้ำและเสียความชุ่มชื่นได้ง่าย เราจึงควรมีตัวช่วยเป็นโลชั่นที่มีเนื้อสัมผัสบางเบาแบบเนื้อเจล เพราะไม่เหนียวเหนอะหนะหรือทำให้หนักผิว แต่ให้ความรู้สึกสดชื่น สบายผิว ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์นี้ได้ดีคือ Citra Light-Touch White ด้วยเนื้อเจลที่บางเบา แห้งสบาย มีวิตามินบี 3 จากสาหร่ายวากาเมะญี่ปุ่นที่ช่วยให้ผิวทั้งขาวกระจ่างใสและนุ่มชุ่มชื่น ลักษณะเนื้อเจลเป็นเนื้อใส โปร่งแสง และมีกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นมาก ทาแล้วสบายผิวสุดๆ หมดกังวลเรื่องความอบอ้าวจากมลภาวะและเหงื่อที่ทำให้สาวๆมักกังวลเวลาที่ทาครีมบำรุงผิวไปได้เลย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: CitraThailand

ซิตร้า ไลท์ ทัช ไวท์

Citra Light Touch White Nutri Serum

คลิกลิงค์ YouTube : คุณนางฟ้า – ว่าน ธนกฤต (Official MV)

ได้ไอเท็มที่เป็นตัวช่วยในการโชว์ผิวสวยในช่วงหน้าร้อนกันไปแล้ว ตอนนี้ก็ได้เวลาที่จะมาลุยกันต่อกับ 4 ไอเท็มที่เหลือ ซึ่งแน่นอนว่าแต่ชิ้นจะมาช่วยคอมพลีทลุคให้กับสาวๆแบบจัดเต็ม

5. กระเป๋าดีไซน์เก๋ ใส่ของจุ

กระเป๋าดีไซน์เก๋ ใส่ของจุ

แหล่งที่มา : pinkpeonies.com/amped/

ไอเทมสำหรับซัมเมอร์ กระเป๋าดีไซน์เก๋ ใส่ของจุ

แหล่งที่มา : thechrisellefactor.com/2013/12/bag-beach/

กระเป๋าดีไซน์เก๋ ใส่ของจุ ไอเทมสำหรับซัมเมอร์

แหล่งที่มา : wheredidugetthat.com/2013/05/brimfield-market.html

กระเป๋าดีไซน์เก๋ ใส่ของจุ ไอเทมแฟชั่นซัมเมอร์

แหล่งที่มา : elpaisdesarah.com/2014/07/capazos-de-verano-diy.html

ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงงานพร็อพในการแต่งตัวและการดูแลผิวย่อมต้องจัดเต็ม โดยเฉพาะเวลาที่จะต้องไปอวดโฉมบนชายหาด หากขาดอะไรไปเพียงชิ้นเดียวอาการหงุดหงิดก็อาจเกิดขึ้นได้ง่ายๆ ฉะนั้นกระเป๋าสำหรับการไปเที่ยวทะเลจะต้องมีขนาดใหญ่พอสมควรเพื่อจะได้ขนของทั้งหมดไปกับตัวได้ และที่สำคัญคือดีไซน์ต้องสวยสะดุดตา อ้อ! อย่าลืมแมตช์ให้เข้ากับธีมเสื้อผ้าที่สวมใส่ในแต่ละวันเพื่อความเริ่ดบนชายหาด

6. แว่นตากันแดด

แว่นตากันแดด

แหล่งที่มา : saldikava.tumblr.com/post/94268491544

ไอเทมสำหรับซัมเมอร์ แว่นตากันแดด

แหล่งที่มา : www.prettytough.com/gillian-zinser-is-90210s-surf-goddess/

การแต่งตัวในสไตล์รีสอร์ทหรือการสวมใส่บีชแวร์จะสมบูรณ์แบบไม่ได้เลยหากขาดแว่นตากันแดดสวยๆ ซึ่งก็มีให้เลือกในหลากหลายรูปทรงและชนิดของเลนส์ ขึ้นอยู่กับว่าอยากให้ลุคโดยรวมออกมาเป็นแบบไหน หากต้องการความเท่แนะนำให้เลือกแว่นตากันแดดทรงกลม เอวิเอเตอร์ หรือเวย์ฟาเรอร์ แต่ถ้าอยากเติมความเฟมินีนให้กับตัวเองก็ต้องเป็นแว่นโอเวอร์ไซส์ที่มีฟอร์มให้เลือกมากมาย แต่ไม่ว่าจะเลือกแบบไหนกฎที่ยังคงต้องยึดเอาไว้คือต้องเข้ากับรูปหน้าของตัวเอง

7. หมวกปีกกว้าง

หมวกปีกกว้าง ไอเทมสำหรับซัมเมอร์

แหล่งที่มา : lusttforlife.com/uncategorized/korakia-pensione/

ไอเทมสำหรับซัมเมอร์ หมวกปีกกว้าง

แหล่งที่มา : garypeppergirl.com/2015/04/the-perfect-white-summer-shirt-dress

หมวกปีกกว้าง

แหล่งที่มา : oliviasstyle.blogspot.com/2015/01/olivia-palermo-on-holiday.html

นอกจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดแล้ว หมวกปีกกว้างคืออีกหนึ่งตัวช่วยในการลดทอนความร้อนที่จะเข้ามากระทบผิวหน้าของเรา และแน่นอนว่ายังช่วยเพิ่มความเก๋ให้กับการแต่งตัวอีกด้วย นอกจากสีสันที่ต้องเข้ากับเสื้อผ้าแล้ว ขนาดของหมวกก็เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือก ถ้าต้องการลุคสบายๆก็เลือกขนาดใหญ่พอประมาณ แต่หากต้องการความเป็นไฮแฟชั่นในการถ่ายภาพแนะนำให้เลือกหมวกที่ปีกกว้างมากๆ บอกเลยว่ายิ่งปีกหมวกกว้างมากเท่าไหร่ ภาพถ่ายที่ออกมายิ่งดูเปรี้ยวมากเท่านั้น

8. รองเท้าแซนเดิล

รองเท้าแซนเดิล

แหล่งที่มา : www.etsy.com/listing/228867457/tie-up-gladiator-sandals-penny-lane

รองเท้าแซนเดิล ไอเทมสำหรับซัมเมอร์

แหล่งที่มา : www.trendytaste.com/glamour-beach-look/

ไอเทมสำหรับซัมเมอร์ รองเท้าแซนเดิล

แหล่งที่มา : www.pursuitofshoes.com/2014/04/east-vs-west-style-lace.html

b5b17d5a8dba2a0fdb887edc5e3def95

แหล่งที่มา : www.instagram.com/p/2h91mfrw8l/

นอกจากรองเท้าแตะน่ารักๆที่เอาไว้ใส่เวลาเดินเล่นบนชายหาดแล้ว รองเท้าอีกหนึ่งแบบที่ต้องมีไว้เพื่อเดินชิลในสถานที่อื่นๆนอกเหนือจากริมทะเลอย่างเช่น ตลาดในท้องถิ่น เทศกาลดนตรี หรืองานสตรีทอาร์ท นั่นก็คือรองเท้าแซนเดิลคู่สวยที่ทั้งใส่สบายและช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ให้กับเรียวขา สำหรับสาวขายาวแนะนำให้เลือกแบบที่มีสายหรือโครงที่สูงขึ้นมาได้อย่างเต็มที่ อาทิ รองเท้าเชือกสไตล์ชนเผ่า หรือแกลดิเอเตอร์ ส่วนใครที่ขาไม่ยาวมาก ควรเลือกรองเท้าแซนเดิลแบบที่มีสายรัดที่บริเวณเหนือตาตุ่มก็พอ เพื่อไม่ให้ขาดูตันและยังช่วยให้ขาดูยาวขึ้นด้วย