Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

The 9 Best Adhesive Bras That Actually Stay On
9 สุดยอดยกทรงแบบแปะกาวที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้

ยกทรงแบบแปะกาวที่ควรมีติดตู้เสื้อผ้าไว้

ในทางทฤษฎียกทรงแบบแปะกาวคือสุดยอดนวัตกรรมใหม่ที่มาแทนชุดคอร์เซ็ทซึ่งเกือบสูญพันธุ์ไปหมดแล้ว ทว่าก็มียกทรงแบบแปะกาวจำนวนไม่น้อยที่แปะไม่ติดหรือกาวไม่เหนียวเอาซะเลย เช่น แปะไม่ถึง 10 วินาทีก็หลุดแล้ว นี่ยังไม่รวมถึงชนิดที่ถอดออกยากและเจ็บตัวสุดๆอีกด้วย อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำยกทรงแบบแปะกาว 9 ชนิดดังต่อไปนี้ที่คุ้มค่าแก่การพิจารณาของคุณ

1. ยกทรงคว้านอกลึกกับสายที่ถอดออกได้

ยกทรงคว้านอกลึกกับสายที่ถอดออกได้

ยกทรงเกาะอกแบบแปะกาวรูปตัว U นี้เหมาะสำหรับผู้ที่สวมเสื้อคอกว้างและชุดเปลือยหลัง ทำจากไนลอนและสแปนเด็กซ์ สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้และไม่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ ช่วยยกกระชับหน้าอกโดยที่ไม่จำเป็นต้องเสริมโครง

Shopping : www.amazon.com

2. ยกทรงซิลิโคนร้อยเชือกข้างหน้า

ยกทรงซิลิโคนร้อยเชือกข้างหน้า

ยกทรงเกาะอกแบบแปะกาวที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ทำจากซิลิโคนชนิดเบาพิเศษซึ่งใช้ในทางการแพทย์โดยเฉพาะ 100% ปลอดภัยต่อผิวหนังและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้มากถึง 100 ครั้ง

Shopping : www.amazon.com

3. ยกทรงครึ่งเต้าแบบไร้รอยต่อ

ยกทรงครึ่งเต้าแบบไร้รอยต่อ

ยกทรงครึ่งเต้าชนิดดันทรงแบบไร้รอยต่อนี้มีคุณสมบัติพิเศษตรงที่รูระบายอากาศเพื่อความกระชับแนบแน่นยิ่งขึ้น ทำจากซิลิโคนและโพลีเอสเตอร์เพื่อความสบายอย่างลงตัว

Shopping : www.amazon.com

4. ซิลิโคนแบบแปะกาวสำหรับครอบหัวนมที่มาพร้อมกับหลายเฉดสี

ซิลิโคนแบบแปะกาวสำหรับครอบหัวนมที่มาพร้อมกับหลายเฉดสี

ลืมยกทรงปกติไปได้เลยและเลือก Nippies ทำจากซิลิโคนบางเฉียบเป็นพิเศษซึ่งทำหน้าที่ปกคลุมและรองรับพื้นที่บางส่วนของหน้าอก สามารถสวมใส่ได้สัปดาห์ละ 3-5 ครั้งและมีอายุการใช้งานมากถึง 2 ปี

Shopping : www.amazon.com

5. ยกทรงแบบเปลือยหลังสำหรับเสื้อคอลึก

ยกทรงแบบเปลือยหลังสำหรับเสื้อคอลึก

ยกทรงรูปตัวยูแบบแปะกาวชนิดนี้มีปีกด้านข้างเพื่อเสริมการรองรับและประคองหน้าอก นอกจากนี้ยังมีซิลิโคนสำหรับดันทรงด้วย ทั้งน้ำหนักเบา ไร้รอยต่อ พอดีเต้า และสวมใส่สบายถึงขีดสุด

Shopping : www.amazon.com

6. ยกทรงซิลิโคนไซส์พิเศษ

ยกทรงซิลิโคนไซส์พิเศษ

ยกทรงแบบแปะกาวน้ำหนักเบาไซส์พิเศษนี้ทำจากซิลิโคนและมีความทนทานสูงเหมาะสำหรับเสื้อผ้าทุกรูปแบบตั้งแต่เสื้อกล้ามสายไขว้ข้างหน้าไปจนถึงชุดคว้านอกและเปลือยหลัง สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ถึง 30 ครั้ง ทำความสะอาดง่ายๆเพียงใช้กระดาษทิชชู่เปียกเช็ดให้ทั่วซิลิโคน

Shopping : www.amazon.com

7. ยกทรงแบบแปะกาวหนาพิเศษ

ยกทรงแบบแปะกาวหนาพิเศษ

คุณสามารถเลือกได้ระหว่างความหนาปกติกับความหนาสองชั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการดันทรงมากระดับไหน ผู้ที่มีหน้าอกใหญ่จะนิยมความหนาปกติเนื่องจากพอดีกับเต้าและสามารถรองรับน้ำหนักได้ตลอดทั้งวัน ส่วนผู้ที่มีหน้าอกเล็กจะนิยมความหนาสองชั้นซึ่งช่วยให้ดูอวบอิ่มเวลาที่สวมใส่เสื้อหรือเสื้อคลุม

Shopping : www.amazon.com

8. ยกทรงเปลือยหลังเบาพิเศษสำหรับสาวรูปร่างเล็ก

ยกทรงเปลือยหลังเบาพิเศษสำหรับสาวรูปร่างเล็ก

สาวรูปร่างเล็กจะเหมาะกับยกทรงเปลือยหลังเบาพิเศษแบบแปะกาวและไม่เสริมโครงซึ่งทำจากซิลิโคนผสมกับโพลียูรีเทน เสริมฟองน้ำ (ด้วยแผ่นรองน้ำหนักเบา) เพื่อช่วยดันทรงและให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ส่วนตะขอหน้าจะทำให้สะดวกในการสวมใส่และถอดออก

Shopping : www.amazon.com

9. ยกทรงน้ำหนักเบาที่มีขนาดถึงคัพอี

ยกทรงน้ำหนักเบาที่มีขนาดถึงคัพอี

ยกทรงเปลือยหลังแบบแปะกาวชนิดเหนียวพิเศษจะช่วยในการเกาะยึดและไม่ลื่นหลุดนานหลายชั่วโมงซึ่งรับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังน้ำหนักเบาและช่วยดันทรงได้หลายระดับ แถมมีมากถึง 9 สี ได้แก่ สีดำ สีแทน สีชมพู สีแดง สีฟ้า สีช็อคโกแลต สีเหลือง สีม่วงอ่อน และสีเบจ

Shopping : www.amazon.com

Blogger : Lisa Fogarty

Source : bustle.com