Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Beach Shoes
แนะนำรองเท้าสำหรับใส่ไปทะเลในสไตล์ฮิปสเตอร์แบบไทยๆ

รองเท้าสำหรับใส่ไปทะเล

อากาศร้อนๆแบบนี้ไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าการได้ไปเที่ยวทะเลนะคะ ไปนอนรับลมทะเลเบาๆ ดูท้องฟ้าสดใส ปลดปล่อยอารมณ์ให้ผ่อนคลายเป็นอะไรที่ฟินสุดๆแล้ว หรือใครจะลงเล่นน้ำทะเลให้ฉ่ำปอดก็จัดการกันได้เลยและถ้ามั่นใจว่าหุ่นเริ่ดจริงอะไรจริงอย่าลืมจัด “บิกินี่” อวดผิวสวยๆกันด้วยนะ แหม่..คงช่วยคลายร้อนไปได้เยอะเลย แต่ก่อนที่เราจะออกเดินทางเรามาจัดกระเป๋าเตรียมความพร้อมกันก่อนดีกว่าเพื่อจะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะความสวยเป็นอะไรที่รอไม่ได้ เสื้อผ้า แว่นตา หมวก ชุดว่ายน้ำ ครีมกันแดด เครื่องสำอางมีกันครบแล้วหรือยังคะ แล้วรองเท้าล่ะ? หากใครยังนึกไม่ออกไม่เป็นไรค่ะเดี๋ยวเราจัดให้ วันนี้เรามีรองเท้าสำหรับใส่ไปเที่ยวทะเลแบบเก๋ๆจะมาแนะนำ ขอบอกว่าเป็นสไตล์ที่ฮอตและฮิตมากในบ้านเรามีใส่กันอยู่แล้วทุกหย่อมหญ้า คือใส่ได้ทุกเพศทุกวัย ใส่แล้วเป็นฮิปเตอร์แบบไทยๆได้เลย งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ามีรองเท้าแบบไหนกันบ้าง

1. รองเท้าสไตล์สปอร์ตแบบกันน้ำ

สไตล์นี้กำลังมาแรงมากๆสำหรับใครที่ต้องการเพิ่มความหรูหราให้กับแฟชั่นซัมเมอร์นี้กับรองเท้าสไตล์สปอร์ตแบบกันน้ำ อันนี้เนี่ยเหมาะสำหรับคนที่อยากให้ลุคซัมเมอร์ของคุณ Cool กว่าที่เคย แม้ในวันที่ลุยน้ำทะเลก็ยังดูเป๊ะได้ เหมาะกับการนำไปทะเลหรือเดินเล่นบนชายหาดในลุคเก๋ๆ ด้วยความที่เป็นรองเท้าเอนกประสงค์ซึ่งออกแบบมาเป็นอย่างดีทั้งกันน้ำและระบายอากาศ จึงทำให้ใส่สบายพร้อมลุยทำกิจกรรมได้ตลอดทั้งวัน ดีไซน์ก็สวยทำให้ใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย ลองใส่คู่กับเสื้อกล้ามและกางเกงขาสั้นดูสิคะ จะออกมาน่ารักมากๆ ขอแนะนำให้รู้จักกับรองเท้า ECCO O2 รุ่นใหม่จาก ECCO แบรนด์รองเท้าดังจากประเทศเดนมาร์ก กับการผลิตคุณภาพสูงที่ทั้งสวย ทนทาน และ support เท้า ใส่ได้นานๆคือดี๊ดี

แนะนำรองเท้าสำหรับใส่ไปทะเล

Ecco รองเท้าสปอร์ตกันน้ำ

รองเท้าสปอร์ตกันน้ำ Ecco

รองเท้ากันน้ำ

รองเท้าสปอร์ตกันน้ำสีน้ำเงิน

รองเท้าสปอร์ตกันน้ำสีส้ม

รองเท้าสปอร์ตแบบกันน้ำสีน้ำเงิน

รองเท้าสปอร์ตแบบกันน้ำสีส้ม

รองเท้า ECCO O2 สีน้ำเงิน

รองเท้า ECCO O2 สีส้ม

รองเท้ากันน้ำสีน้ำเงิน

รองเท้าสกันน้ำสีส้ม

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์

ECCO O2 เป็นรองเท้าสไตล์สปอร์ตที่สามารถระบายอากาศได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยี GORE-TEX® SURROUND เป็นการรวมกันระหว่างความเป็นผู้นำของ ECCO ในการผลิตรองเท้าเพื่อความใส่สบายในการเดินไกลๆกับเทคโนโลยี GORE-TEX วัสดุที่เด่นในเรื่องการระบายอากาศ ECCO จึงเหมาะที่สุดสำหรับการสวมใส่ในอากาศร้อน และเหนือไปกว่านั้นยังสามารถกันน้ำได้ 100% รองเท้ารุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการสวมใส่ในวันสบายๆกับไลฟ์สไตล์ลุยๆ ผลิตด้วยหนังแท้จามรีที่เนียนนุ่มที่เน้นความทนทาน ให้สีสันที่ตัดกันอย่างลงตัวกับเชือกรองเท้า และแผ่นรองรองเท้า ที่สามารถเพิ่มความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ได้รู้สึกดีแบบสุดๆในวันที่ต้องลุยกับทุกกิจกรรม

Website : o2.ecco.com

Facebook : Facebook.com/EccoThailand

YouTube : youtu.be/vI4PcNWL_o8

รองเท้าสปอร์ตแบบกันน้ำ

2. รองเท้าแตะแบบหูหนีบ

รองเท้าติดดินสุดคลาสสิคที่อยู่คู่สังคมไทยมาช้านาน รองเท้าแตะแบบหูหนีบหรือบางคนเรียกว่ารองเท้าหูคีบที่ใส่ลุยน้ำลุยฝนได้อย่างสบายๆ เหมาะมากกับการเอามาใส่ลุยน้ำทะเล หรือเดินเล่นบนหาดทราย เพราะน้ำหนักเบา สะเทิ้นน้ำสะเทิ้นบก ทนทายาด ราคาไม่แพง ถ้าใส่แล้วขาดก็ทิ้งได้เลยไม่ต้องเสียดาย แถมยังดูเก๋ๆแนวๆในสไตล์ฮิปเตอร์แบบไทยๆอีกด้วย อันนี้คอนเฟิร์มโดยดาราระดับซุปตาร์และฝรั่งมังค่าทั้งหลายค่ะ

รองเท้าแตะแบบหูหนีบ

รองเท้าแตะ

รองเท้าแตะหูหนีบ

แฟชั่นรองเท้าแตะแบบหูหนีบ

รูปภาพจาก : www.dek-d.com/board/view/2315618/

รองเท้าแตะแบบหนีบ

รูปภาพจาก : es.twtrland.com/profile/Duangnys

แตะหูหนีบ

รูปภาพจาก : pantip.com/topic/30013554

3. รองเท้าแตะฟองน้ำแบบสวม

อันนี้ก็ฮิปสเตอร์กันทั้งประเทศและเชื่อว่าทุกคนต้องเคยมีรองเท้าแบบนี้อย่างน้อย 1 คู่ในชีวิต หากใครไม่ชอบใส่รองเท้าแบบหูหนีบรับรองว่ารองเท้าแตะฟองน้ำแบบสวมนี้จะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณค่ะ เพราะมันใส่ง่ายมากๆ เบาดีด้วย โดนน้ำทะเลก็ได้ เดินบนทรายก็ดี แถมมีสีให้เลือกเพียบ ข้อเสียของพวกรองเท้าแตะก็คือมันจะลื่นง่าย ฉะนั้นเนี่ยถึงแม้จะใส่สบายแค่ไหนบางทีก็ไม่ค่อยปลอดภัยเท่าไหร่นัก ยิ่งเวลาเจอพื้นลื่นๆนี่ต้องระวังเป็นพิเศษนะคะ แต่เราก็ยังเชื่อว่าคนไทยเกือบค่อนประเทศมีรองเท้าแตะฟองน้ำแบบนี้เป็นรองเท้าประจำตัว รับรองได้!

รองเท้าฟองน้ำ

รูปภาพจาก : www.plazathai.com/show_pic.php?img=http://img2.plazathai.com/uppic/28/4b165f911ea5a6a0bf5adf1a3e24a528.jpg&p_id=370768

4. รองเท้าแตะรัดส้น

สำหรับสาวๆที่อยากดูสวยเนี้ยบขึ้นมาอีกนิดและไม่ชอบการใส่รองเท้าแตะพวกฟองน้ำหรือหูหนีบเพราะมันดูบ้านๆไปหน่อยหรืออารมณ์ยังไม่อินดี้พอ รองเท้าแตะแบบรัดส้นช่วยคุณได้ค่ะ แต่รองเท้าแตะประเภทนี้อาจไม่ค่อยทนทานเมื่อต้องโดนน้ำนะคะ เพราะส่วนใหญ่แล้วเป็นรองเท้าแฟชั่นที่มีกาวเป็นส่วนประกอบจึงไม่เหมาะกับการแช่น้ำนานๆ แต่ถ้าไม่ได้ลงเล่นน้ำทะเลเป็นจริงเป็นจัง อาจจะแค่เดินเล่นที่ชายหาดแล้วถ่ายรูปสวยๆพร้อมกับเสื้อผ้าหน้าผมแบบจัดเต็ม รองเท้าแบบนี้ก็โอเคเลยค่ะ

รองเท้าแตะรัดส้น

แตะรัดส้น

รองเท้าแตะแบบรัดส้น

รองเท้าแตะแฟชั่นรัดส้น

แฟชั่นรองเท้าแตะรัดสั้น

5. รองเท้ายาง

รองเท้ายางเป็นรองเท้าแตะกึ่งลำลองที่บางคนก็ใส่ไปไหนต่อไหนได้ทุกที่แบบไม่ค่อยเป็นทางการมากนัก ส่วนใหญ่จะเป็นแบบสวมที่ปิดนิ้วเท้าเอาไว้แล้วรัดส้นอีกที ด้วยความที่ทำมาจากยางเกือบทั้งหมดทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องการโดนน้ำเลยค่ะ แต่ต้องคอยระวังเรื่องการลื่นซะมากกว่า ไม่อมน้ำแถมยังแห้งไวอีกด้วย ลุยน้ำลุยทรายได้สบายๆ ดังนั้นรองเท้ายางก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่เหมาะสำหรับใส่ไปทะเล

รองเท้ายาง

รองเท้ายางสีเขียว

รองเท้ายางสีชมพู

รองเท้ายางสีน้ำตาล

ใครชอบแบบไหนสไตล์ไหนก็เตรียมหารองเท้าเหมาะๆกันไว้ได้เลย แต่ถ้าจะให้ได้อารมณ์สัมผัสธรรมชาติแบบสุดๆบางคนก็เปลือยเท้าเปล่าเดินเล่นบนชายหาดหรือลงตะลุยในน้ำทะเล แต่ใช่ว่าทุกชายหาดจะสะอาดหมดจดปราศจากพวกเศษแก้ว กระเบื้อง และขยะอันตรายทั้งหลายแหล่นะคะ ดังนั้นเพื่อความปลอดภัยเราควรใส่รองเท้าเวลาเดินเล่นบนชายหาดด้วยจะดีกว่าเพราะเผื่อไปเหยียบโดนอะไรเข้าแล้วบาดเจ็บขึ้นมาจะเล่นน้ำทะเลไม่สนุกเอาซะเปล่าๆ ส่วนตอนลงไปเล่นน้ำทะเลก็ไม่ควรใส่รองเท้าลงไปอยู่แล้วเพราะจะทำให้เราว่ายน้ำลำบากและอันตรายอีกด้วย ยังไงลองเลือกกันดูนะคะ^^