Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ASH
แบรนด์รองเท้าที่ขโมยหัวใจเซเลบริตี้และสาวสตรีททั่วโลก

ASH แบรนด์รองเท้าที่ขโมยหัวใจเซเลบริตี้และสาวสตรีททั่วโลก

เครดิตรูปภาพ : AKM-GSI via justjaredjr.com | Splash News via teeninfonet | AKM-GSI via justjaredjr.com

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสตรีทแฟชั่นมีอิทธิพลกับสาวๆไม่แพ้เทรนด์หลักจากรันเวย์ระดับโลก ยิ่งมีบล็อกเกอร์ อินสตาแกรมเมอร์สายแฟชั่นที่คอยอัพเดทการแต่งตัวของตัวเอง รวมถึงเหล่าเซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ทั้งไทยและเทศที่หมั่นโพสต์สไตล์ที่น่าตื่นเต้นให้ผู้ติดตามได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง หรือแม้กระทั่งภาพจากปาปารัสซี่ก็สามารถนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการมิกซ์แอนด์แมตช์ได้ จึงไม่แปลกที่สตรีทสไตล์จะเข้ามากุมหัวใจหลายคนไว้อย่างเหนียวแน่น

รองเท้า ASH

แหล่งที่มา : gotceleb.com

ASH รองเท้าสตรีทสไตล์

เครดิตรูปภาพ : Fly Net Pictures via zimbio.com

โดยหนึ่งไอเท็มที่ถือเป็นจุดเด่นของแฟชั่นสไตล์นี้คือรองเท้าสนีคเกอร์ที่พร้อมจะทำให้ลุคโดยรวมดูสะดุดตา ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเดิน ที่สำคัญสามารถเปลี่ยนมู้ดการแต่งตัวอย่างได้ผล และแบรนด์ที่กำลังมาแรงและไม่พูดถึงไม่ได้คือแบรนด์รองเท้าแนวสปอร์ตลุกซ์สัญชาติอิตาลีที่เริ่มต้นสร้างสรรค์ผลงานมาตั้งแต่ปี 2000 ด้วยจิตวิญญาณความเป็นฝรั่งเศสที่ผสานเข้ากับงานฝีมือประณีตแบบอิตาเลียนอย่าง ASH ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของสองดีไซเนอร์ชื่อดัง Patrick Ithier และ Leonello Calvani

รองเท้า ASH ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด

รองเท้า ASH โย ยศวดี

รองเท้า ASH นิโคล เทริโอ

ด้วยการออกแบบที่โดดเด่นในทุกซีซั่น สนีคเกอร์จากแบรนด์นี้จึงเป็นตัวเลือกของแฟชั่นนิสต้าทั่วโลก โดยเฉพาะรองเท้ารุ่นซิกเนเจอร์อย่าง Virgin ที่ผลิตออกมาเท่าไหร่ก็ไม่เคยพอกับความต้องการ เป็นสนีคเกอร์ยูนิเซ็กส์ที่ถือเป็นตัวแทนของ ASH อย่างแท้จริง เติมเต็มลุคสปอร์ตลุกซ์ด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ เต็มไปด้วยดีเทลที่น่าสนใจ ผลิตจากหนังแท้คุณภาพเยี่ยม เป็นรองเท้าที่ถือเป็น Must-Have ของคนรักสตรีทสไตล์เลยทีเดียว ซึ่งหนึ่งในนักแสดงสาวชั้นนำของเมืองไทยที่มี Virgin เป็นรองเท้าคู่ใจคือ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นั่นเอง

รองเท้า ASH เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

แหล่งที่มา : JT Fanclub

รองเท้า ASH เจนี่

เครดิตรูปภาพ : thaitv3.com

รองเท้า ASH Virgin สีขาว

เครดิตรูปภาพ : Splash News via justjared.com

รองเท้า ASH Virgin สีดำ

เครดิตรูปภาพ : Bauer-Griffin via zimbio.com

รองเท้า ASH รุ่น Virgin สีขาว

รองเท้า ASH รุ่น Virgin สีดำ

นอกจาก Virgin แล้ว ยังมีรองเท้าอีกหลายรุ่นที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นสตรีทแบบไหน ทุกคนสามารถสนุกสนานกับการเลือกรองเท้าของ ASH ไปแมตช์กับเสื้อผ้าได้ ทั้งสปอร์ต สปอร์ตลุกซ์ กรันจ์ ร็อค โบฮีเมียน แคชชวล หรือจะสร้างลุคในแบบฉบับของตัวเองก็ได้ทั้งนั้น และหากจะพูดถึงคนดังระดับโลกที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของแบรนด์นี้ก็มีอยู่หลายคน ทั้งระดับทีนไอดอลอย่างนักร้องสาว Ariana Grande หรือแก๊งซูเปอร์โมเดล Cara Delevingne Kendall Jenner และ Gigi Hadid หากขยับเจเนอเรชั่นขึ้นมาก็จะประกอบไปด้วยนักร้องชื่อดัง Hilary Duff นางฟ้าวิกตอเรียซีเครท Alessandra Ambrosio ดาราระดับออสการ์ Anne Hathaway และ Amal Alamuddin ภรรยาคนสวยของ Gorge Clooney

รองเท้า ASH Ariana Grande

เครดิตรูปภาพ : REX

รองเท้า ASH Gigi Hadid

เครดิตรูปภาพ : Bauer-Griffin via zimbio.com

รองเท้า ASH Amal Alamuddin

เครดิตรูปภาพ : Nancy Rivera/Bauer-Griffin via gettyimages.com

รองเท้า ASH Kendall Jenner

เครดิตรูปภาพ : AKM-GSI via justjaredjr.com

รองเท้า ASH Hilary Duff

แหล่งที่มา : thpics.free.fr

Gigi Hadid รองเท้า ASH

เครดิตรูปภาพ : Vivien Killilea via gettyimages.com

สำหรับสาวๆ issue247 ที่อยากเป็นส่วนหนึ่งของเทรนด์สตรีทระดับโลกต้องไม่พลาดกับการอัพเดทคอลเล็คชั่นล่าสุด Spring/Summer 2016 ที่ช็อปของ ASH ชั้น 1 เซ็นทรัล เวิร์ลด์ โซนบีคอน และสามารถติดตามอัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ ASH ได้ที่ www.facebook.com/ashfootwearthailand และ @ash_thailand

รองเท้า ASH STAR

รองเท้า ASH STONE

รองเท้า ASH BEBOP

รองเท้า ASH DEAN CAMO

รองเท้า ASH CHICKLET

รองเท้า ASH CLUB

รองเท้า ASH EXTRA

รองเท้า ASH GERILLA

รองเท้า ASH RIDER

รองเท้า ASH ROCKING

รองเท้า ASH LULU

รองเท้า ASH VEGAS