Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

รองเท้าบูท
ไอเท็มคลาสสิกที่ช่วยสร้างลุคได้ไม่จำกัด

รองเท้าบูท ไอเท็มคลาสสิกที่ช่วยสร้างลุคได้ไม่จำกัด

รองเท้าบูทนับเป็นไอเท็มพื้นฐานที่แฟชั่นนิสต้าต้องมีติดตู้รองเท้าไว้ตลอด นอกจากจะช่วยให้ขาดูเพรียวและช่วยเสริมให้มีบุคลิกภาพดีบูทยังสามารถสร้างความน่าสนใจให้กับการแต่งตัวได้หลายแนว ตั้งแต่สตรีทสบายๆไปจนถึงลุคที่ดูหรูหรา นอกจากนี้ยังใช้ได้ในทุกเวลาและโอกาส ไม่ว่าจะเป็นทำงาน ออกงานกึ่งทางการ งานที่เป็นทางการ หรือปาร์ตี้ก็เอาอยู่หมด และใครที่กำลังมองหารองเท้าบูทคู่ใหม่เพื่อต้อนรับฤดูกาลแฟชั่น Autumn/Winter 2016 มาลองชมหลากลุคที่เข้ากันได้ดีกับรองเท้าบูทที่เรารวบรวมมาให้ จะได้นึกภาพออกว่าซีซั่นนี้จะมิกซ์แอนด์แมตช์อย่างไรให้เริ่ด

มาเริ่มต้นกันที่ Ankle Boots รองเท้าบูทที่มีความสูงในระดับข้อเท้า ซึ่งสาวเมืองร้อนสามารถใส่ได้อย่างไม่เคอะเขิน และไอเท็มที่ถือเป็นเพอร์เฟ็กต์แมตช์กับ Ankle Boots ก็คือยีนส์นั่นเอง โดยเฉพาะสกินนี่ยีนส์ที่ช่วยเน้นเรียวขาสุดเซ็กซี่ได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าอยากได้ความเซอร์ก็ให้เลือกมิกซ์ Ankle Boots กับยีนส์เอวสูงตัวหลวมหรือยีนส์สั้นก็ได้ ส่วนใครที่อยากได้ความรู้สึกของเมืองหนาวนิดๆให้หยิบกระโปรงหนังมาใส่ รับรองว่าทั้งได้ฟีลหน้าหนาวและเท่สุดๆ

รองเท้าบูทลายหนังงู, เดรส, แจ็คเก็ต

เครดิตรูปภาพ : designdschungel.blogwalk.de

รองเท้าบูท, เดรส

เครดิตรูปภาพ : Instagram @howimetmyoutfit

รองเท้าบูทลายหนังงู

เครดิตรูปภาพ : aylinkoenig.com

รองเท้าบูท, เสื้อลายตั้งสีดำ, กางเกงยีนส์

เครดิตรูปภาพ : Instagram @marinathemoss

รองเท้าบูท, กางเกงยีนส์

เครดิตรูปภาพ : Instagram @mettelthorning

รองเท้าบูท, เสื้อแขนกุดสีดำ

เครดิตรูปภาพ : Instagram @caro_e_

รองเท้าบูท, เสื้อยืด, กางเกงยีนส์

เครดิตรูปภาพ : Instagram @emmabrandstrup

Ankle Boots

เครดิตรูปภาพ : Victor Jones via costume.dk

รองเท้าบูท, แจ็คเก็ตหนัง, กางเกงยีนส์สีเทา

เครดิตรูปภาพ : Instagram @luisalion

สำหรับสาวคนไหนที่จองทริปไปสัมผัสความหนาวในต่างประเทศไว้แล้วก็ต้องเรียกใช้บริการรองบูทสูงที่ตอบโจทย์ทั้งความเก๋และช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับเท้า และที่คลาสสิกตลอดกาลคงหนีไม่พ้นบูทหนังสีดำหรือสีเข้มที่เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว แต่ถ้ามีพื้นที่ในกระเป๋าเดินทางมากพอก็สามารถเพิ่มจำนวนได้อีก จะเลือกสีหรือเท็กซ์เจอร์ที่แตกต่างอีกสักคู่ก็ได้

รองเท้าบู๊ท

ได้เห็นตัวอย่างในการมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดสวยกับรองเท้าบูททั้งสั้นและยาวไปแล้ว สาว issue247 คงอยากจะได้รองเท้าบูทดีๆมาใช้งานกันบ้าง และรองเท้าบูทที่เราอยากจะแนะนำให้มีกันไว้ในซีซั่นนี้คือ รองเท้าบูทสั้น ECCO Shape 75 Sleek สี Bordeaux เป็น Ankle Boots ที่เติมเต็มความรู้สึกของหน้าหนาวอย่างดีด้วยการตัดเย็บที่พิถีพิถัน ไฮไลท์อยู่ที่ส้นรองเท้าเรียวเล็กที่ช่วยเพิ่มความสูงและความสวยในเวลาเดียวกัน อีกคู่ที่ไม่ควรพลาดคือรองเท้าบูทยาว ECCO Shape 25 Sculptured สี Maroon ที่ถือเป็น Must-Have ประจำซีซั่น เหมาะมากสำหรับการใส่ไปเที่ยวในเมืองหนาวเพราะช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับเท้า ที่สำคัญสามารถเข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัวด้วยดีไซน์มินิมอลที่ดูคลาสสิก

โดยรองเท้าสองคู่นี้เป็นดาวเด่นจาก ECCO Shape Autumn/Winter 2016 คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดของ ECCO ที่ได้ปฏิวัติเอกลักษณ์เดิมที่เน้นการสวมใส่เพื่อสุขภาพเท้าเป็นหลักมาสู่การผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างความสบายกับสไตล์ที่โดดเด่น เพื่อให้แฟนของแบรนด์ได้สวมใส่รองเท้าที่ให้ทั้งความเป็นแฟชั่นและความรู้สึกสบายในการใช้งานที่ ECCO มีความชำนาญในด้านนี้ตลอดระยะเวลาหลายปีตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์

รองเท้าบูท

รองเท้าบูท ECCO

รองเท้า ECCO SHAPE 75 SLEEK
รองเท้า ECCO SHAPE 75 SLEEK

Over The Knee Boots
ECCO SHAPE 25 SCULPTURED

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook : facebook.com/EccoThailand

Instagram : @eccoshoes

ECCO Shop

เซ็นทรัลพลาซ่า บางนา ชั้น 2 ติดต่อ 02-361-0834

ศูนย์การค้าเมกาบางนา ชั้น 1 ติดต่อ 02-105-1935

เซ็นทรัลเวิลด์ พลาซ่า ชั้น 3 ติดต่อ 02-252-6224

เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชั้น 2 ติดต่อ 053-288-850

เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ ชั้น 2 ติดต่อ 074-339-785

เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 3 ติดต่อ 038-043-168

เซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า ชั้น 2 ติดต่อ 02-433-5256