Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

My Winter White
รองเท้าสุดชิคสไตล์วินเทจ

Winter White

มีคนเคยบอกว่าความรักเปรียบเสมือนรองเท้า บางคู่สวยถูกใจแต่ไม่มีไซส์ก็อด บางคู่สวยมีไซส์แต่ใส่แล้วไม่สบายก็คงต้องแยกทางกันไป มีรองเท้าเป็นจำนวนมากมายบนโลกไล่ตั้งแต่แบรนด์ไฮเอนด์ระดับท๊อปมาจนถึงแบรนด์สตรีทสำหรับคนเมือง จะปฏิเสธไม่ได้อีกว่าหนุ่มสาวสมัยนี้แน่นอนว่าคุณต้องมีรองเท้ามากกว่า 5 คู่เก็บไว้อย่างแน่นอน แต่กลับแปลกตรงที่เราจะมีแบรนด์อยู่ในใจเพียงไม่กี่แบรนด์ที่นึกถึงเมื่อยามจะใส่หรือเรียกได้ว่าเป็นรองเท้าคู่เก่งประจำตัวเพียงแค่ไม่กี่แบรนด์เท่านั้น หนึ่งในนั้นจึงมีแบรนด์รองเท้าสไตล์วินเทจ winter white ติดหนึ่งใน wishlist ของแบรนด์รองเท้าอันดับต้นๆของเราอีกด้วย

รองเท้าวินเทจ

รองเท้าหนังสีน้ำตาลอ่อน

รองเท้าแฮนด์เมด

Winter White แบรนด์รองเท้า ที่มีกลิ่นอายวินเทจแบบเรียบๆ มีความเป็น Famine อยู่ค่อนข้างสูง เจ้าของแบรนด์ยังแอบกระซิบมาอีกว่าชื่อ Winter White นั้นเธอได้มาจากชื่อของพันธุ์ของหนูแฮมสเตอร์สีขาวน่ารักที่เธอเลี้ยงไว้เพราะอยากให้แบรนด์ดูน่ารัก เป็นมิตรและจดจำง่าย แถมในเริ่มแรกเดิมทีทดลองทำใส่เองแค่คนเดียวเท่านั้นแต่พอได้รับความสนใจจากคนรอบข้างเป็นจำนวนมากเธอจึงเริ่มผลิตออกมาจำหน่ายมากขึ้น แต๊ก วิภาวี-ศิลปพงษ์ เจ้าของแบรนด์มีความเชื่อที่ว่า แอ๊กเซสเซอรี่ที่ดีนั้นช่วยเพิ่มความมั่นใจสามารถเสริมสร้างลุคของใครหลายๆคนให้ดูดีมากขึ้นได้ พร้อมทั้งบ่งบองความเป็นตัวเองได้เป็นอย่างดี ดังนั้นเธอจึงมีความมั่นใจพร้อมเริ่มทำในสิ่งที่ตัวเองรักนั่นก็คือ รองเท้าแฮนด์เมดหนังแท้ที่มีการตัดเย็บด้วยมืออย่างประณีตและพิถีพิถัน ด้วยการออกแบบดีไซน์ที่ยึดถึงสไตล์วินเทจเป็นคีย์หลักหลังจากนั้นค่อยนำมาผสมผสานกับกับแฟชั่นในยุคปัจจุบันได้อย่างลงตัวและสวยงาม

รองเท้าหนังสีน้ำตาลเข้ม

Winter White เป็นการนำต้นแบบของรองเท้า Loafers และ Wingtips มาดัดแปลงดีไซน์รูปแบบให้มีความหลากหลายสไตล์มากขึ้น ด้วยความที่รักในเรื่องศิลปะการออกแบบเป็นทุนเดิมทำให้เรื่องการออกแบบไม่เป็นปัญหาต่อเธอแต่อย่างใด และสิ่งที่ทำให้ Winter White แตกต่างจากแบรนด์อื่นๆสามารถชนะใจลูกค้าหลายๆ คนนั้นคือความใส่ใจรายละเอียดต่างๆ ทั้งวัสดุที่ใช้ทำรองเท้าถูกคัดสรรมาอย่างดี จากการเริ่มต้นเปิดตัวแบรนด์และจำหน่ายสินค้าแบบออนไลน์ทาง Social Media ทำให้คุณตู๋ตี๋ นัทธนุช วงศ์พัวพันธ์ เจ้าของแบรนด์ Tutti & Tutti Fruiti เห็นว่า Winter White เป็นแบรนด์หน้าใหม่ ที่มีสไตล์ของสินค้าเหมาะสมและสอดคล้องกับแบรนด์ของตนเอง จึงทำให้แบรนด์ Winter White สามารถจัดจำหน่ายที่ร้าน Tutti & Tutti Fruiti มาร์เก็ตเพลส ทองหล่อ ซอย 4 ทำให้เป็นที่รู้จักมากขึ้นด้วย

รองเท้าหนังแท้

Leather Shoes

รองเท้าขาวดำ

รองเท้าขาวเงิน

White Shoes

Handmade Shoes

รองเท้าสีน้ำตาลอ่อน

รองเท้าขาว

รองเท้าหนังสีขาว

รองเท้าหนังแฮนด์มเด

Winter White
Where :
เอเชียทีค โกดัง 9 ซอย2
Tel :
096-226-9994
Facebook :
Instagram :
Line :
mywinterwhite