Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

PYM JEWELLERY

PYM Jewellery

เมื่อพูดถึงผู้หญิงสิ่งของ MUST HAVE สำคัญรองลงมาจากเสื้อผ้านั้นคือเครื่องประดับที่นอกจากจะช่วยเสริมลุคให้คุณดูโดดเด่นเติมเต็มลุคของคุณให้ดูมีชีวิตชีวากว่าเคยแล้วมันยังบ่งบอกสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของบุคคลเหล่านั้นได้ดีอีกด้วย

PYM Jewellery - เครื่องประดับ

พิมกับดี สองสาวพี่น้องเจ้าของแบรนด์ Accessories ที่มีชื่อว่า “PYM JEWELLERY” โดยมีจุดเริ่มต้นมาจากการที่ทั้งคู่ต่างก็ทำเครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ ขายในระหว่างที่เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยศิลปากรในภาควิชาออกแบบเครื่องประดับ ซึ่งหลังจากที่พิม(พี่สาว)เรียนปริญญาโทด้านการทำธุรกิจ ดี(น้องสาว)ก็เกิดนึกไอเดียที่จะทำแบรนด์เครื่องประดับทั้งสองจึงตัดสินใจที่จะร่วมกันทำแบรนด์นี้ขึ้นมา โดยสองพี่น้องได้พูดถึงการเริ่มต้นของแบรนด์ว่า เกิดมาจากการที่ทั้งคู่ชอบแต่งตัวและอยากจะทำเครื่องประดับในแบบที่ตัวเองชอบและเข้ากับบุคลิกของพวกเธอ ซึ่งหาซื้อไม่ได้ตามท้องตลาดทั่วไป หลังจากนั้นจึงตัดสินใจนำสินค้าของตัวเองไปเสนอขายที่ LOFT และ SIAM DISCOVERY เป็นครั้งแรก และยังได้ผลตอบรับที่ดีมากขึ้นเรื่อยๆ รวมเป็นระยะเวลาหนึ่งปีเศษที่พวกเธอทั้งสองคนได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางสายนี้อย่างเต็มตัว และเธอยังได้กล่าวถึงแนวโน้มในอนาคตข้างหน้าของแบรนด์ PYM JEWELLERY อีกว่า อยากเปิด SHOWROOM เป็นของตนเองทั้งในกรุงเทพฯ และจะขยายการจำหน่ายสินค้าออกไปยังประเทศในแถบเอเชียด้วย เช่น สิงคโปร์ ฮ่องกง และจีน

พิมและดี เจ้าของ PYM Jewelleryคุณพิมและคุณดี เจ้าของแบรนด์ PYM JEWELLERY

เมื่อเอ่ยถึงคอลเลคชั่นล่าสุดที่ใช้ชื่อว่า WILDERNESS ที่ทั้งคู่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสัตว์สามชนิดในป่าลึกแฝงไปด้วยความลึกลับน่าพิศวงแต่คงไว้ซึ่งเสน่ห์และความสง่างามอันเป็นเอกลักษณ์ของสัตว์แต่ละชนิด โดยสัตว์สามชนิดนั้น ได้แก่ กวาง ม้า และนกอินทรี จนกลายมาเป็นชื่อเรียกตามตัวว่า Arther the deer, Hector the horse และ Felix the eagle ตามลำดับ จุดเด่นของคอลเลคชั่นนี้เน้นไปที่การประดับตกแต่งปกเสื้อที่มีการยึดติดกันโดยอาศัยแม่เหล็กจึงไม่ทำลายเนื้อผ้าหรือทำให้ผ้าเป็นรูหรือมีรอยขีดข่วน และนอกจากนี้ยังสามารถแยกชิ้นส่วนมาใช้ประดับบนปกเสื้อสูทหรือหมวกได้ตามที่ต้องการ หากใครสนใจหรือชอบเครื่องประดับที่มีดีไซน์แปลกและโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ลองรับเอา PYM JEWELLERY ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะเพิ่มอรรถรสในการแต่งตัวให้กับคุณ

Hector the Horse - Gold

Arther the Deer - Gold

Felix the Eagle - Gold

Hector the Horse - Silver

Arther (Silver)

กวาง - Accessories

เครื่องประดับ - กวาง

Felix the Eagle - Silver

Owl Magnetic Clip

Deer Magnetic Clip

Animal Parade Magnetic Clip

Arther the Deer

Wilderness - Arther the Deer

Wilderness - Felix the Eagle

Wilderness - Hector the Unicorn

Wilderness

PYM JEWELLERY
Where :
Loft @ Siam Discovery
BeTrend @ Siam Paragon
The Selected @ Siam Center
E-mail :
Website :
Facebook :
Instagram :
Line :
pim_sipim