Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

MISSIS B
แบรนด์กระเป๋าน้องใหม่ที่จะทำให้คุณหลงรักโดยไม่รู้ตัว

STAR sliver glitter Bag, THUNDER blue glitter Bag

หากจะพูดถึงแบรนด์น้องใหม่ซึ่งเป็นที่น่าจับตามองอยู่ในขณะนี้คงหนีไม่พ้น MISSIS B ซึ่งจะถือว่าใหม่ก็ไม่เชิงซะทีเดียว เนื่องจากเพิ่งครบรอบหนึ่งปีของแบรนด์ไปเมื่อเดือนมิถุนายนนี้ สาวๆ คนไหนที่ยังไม่รู้จักแบรนด์ MISSIS B เชื่อเถอะว่าเมื่อพวกคุณได้เห็น ได้สัมผัส ได้รู้ถึงความใส่ใจรายละเอียดในขั้นตอนการทำงานแต่ละชิ้น หรือแม้กระทั่งได้อ่านบทความนี้ คุณจะต้องรู้สึกประหลาดใจและประทับใจไปในเวลาเดียวกัน

MISSIS B Clutch/Bag

กระเป๋า PACMAN

‘กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง สาวน้อยคนนี้เธอมีทั้งความเชื่อมั่นในตัวเองและความเชื่อมั่นในฝันของเธอ เธอใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานร่าเริงโดยไม่มีความคาดหวังถึงสิ่งอื่นใด เธอมักจะคอยแสวงหาและสะสมสิ่งของที่มีความวิเศษและพิเศษจากรอบโลก และแล้ววันหนึ่งเธอก็ตื่นขึ้นมาพร้อมกับคำถามที่ว่า

“ทำไมกระเป๋าถึงมีแต่รูปทรงน่าเบื่อ
ใครบอกกันนะว่ากระเป๋าคลัตช์จะต้องเป็นรูปทรงเรขาคณิต
ฉันต้องคิดหาสิ่งใหม่ๆแล้วล่ะ”

และจวบจนวันนั้นจนมาถึงวันนี้ MISSIS B มีคติว่า ทุกอย่างสามารถมีความเป็นตัวคุณได้และกระเป๋าของคุณจะบ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของคุณ ภายใต้คอนเซ็ปที่ว่า เราขอท้าให้คุณแตกต่าง ถ้าคุณเป็นเด็กสาวที่ชอบสะสมสิ่งของที่คุณหลงใหลชื่นชอบแล้วละก็…เราขอท้าให้คุณใช้กระเป๋าของเราเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตของคุณ มาเติมเต็มชีวิตของคุณให้มีสีสันไปกับเรา

THUNDER blue glitter Bag

THUNDER blue glitter - กระเป๋า

STAR sliver glitter Bag

STAR sliver glitter - กระเป๋า

ARROW black sliver - กระเป๋า

ARROW black sliver

ARROW black sliver Bag

MISSIS B คือคลัตช์และกระเป๋าซึ่งมีความโดดเด่นไม่เหมือนใครที่มาพร้อมกับการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และสไตล์ที่มีความเป็นสตรีทอย่างเต็มตัว จุดเด่นที่เห็นได้ชัดคงจะหนีไม่พ้นสีสันสดใสที่สะดุดตาบวกกับลวดลายกราฟฟิกความเป็นป๊อปคัลเจอร์เข้าไปอย่างจัง ทั้งรูปทรง PACMAN ตัวการ์ตูนเกมส์กดสมัยเด็กที่ถูกนำเสนอออกมาได้วัยรุ่นอย่างลงตัว หรือแม้แต่กระเป๋าก้อนเมฆสายฟ้า หน้าเด็กผู้หญิงใส่แว่นที่มีให้เลือกหลายเฉดสี แถมกระเป๋าและคลัตช์ทุกชิ้นล้วนออกแบบและผลิตในประเทศไทย แต่อย่างไรก็ตามแมททีเรียลที่เลือกใช้ทำกระเป๋าและคลัชต์นั้นเป็นวัสดุชั้นดีที่มีการเลือกสรรมาอย่างพิถีพิถันและนำเข้ามาจากต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งด้วย PU กลิตเตอร์ เครื่องหนัง ลายลูกไม้ และวัสดุสุดพิเศษอื่นๆ สาวๆ เชื่อหรือยังล่ะว่าแค่ได้ฟังคำพูดเหล่านี้ คุณก็หลงรักแบรนด์นี้ไปโดยไม่รู้ตัวซะแล้ว

กระเป๋า ARROW black sliver

กระเป๋า STAR sliver glitter

กระเป๋า THUNDER blue glitter

กระเป๋า PACMAN Black Dark

กระเป๋า PACMAN Pinky Glitter

กระเป๋า PACMAN Electric Blue

กระเป๋า BABY FACE She's Black

กระเป๋า BABY FACE She's White

กระเป๋า BABY FACE She's Thai

MISSIS B
Tel :
084-354-4665
E-mail :
Facebook :
Instagram :