Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ISAWAN BAG

กระเป๋าหนัง Isawan

หากจะหากระเป๋าคู่ใจสักใบในยุคสมัยที่เร่งรีบขนาดนี้คงจะต้องพิจารณาอยู่ไม่กี่ประการ เริ่มต้นจากรูปลักษณ์ภายนอกของตัวกระเป๋าที่จะมีเพียงดีไซน์อันโดดเด่นนั้นคงไม่พอ ควรจะต้องดูลึกไปถึงแมททีเรียลที่เลือกใช้ที่สามารถการันตีได้ถึงการใช้งานอันยาวนาน ประการสำคัญกระเป๋าเหล่านั้นจะบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้ได้อย่างชัดเจน

ISAWAN เป็นชื่อแบรนด์ตามชื่อของเจ้าตัวดีไซเนอร์ ออย-อิษฏ์วรรณ สุทธินาค เธอเริ่มจากการมองหากระเป๋าในเมืองไทยเพื่อที่จะใช้เองแต่กลับไม่พบดีไซน์ที่ถูกใจในมาตรฐานที่ถูกต้อง เธอจึงเริ่มดีไซน์กระเป๋าเพื่อใช้เองเป็นครั้งแรก ทั้งที่เธอไม่ได้จบทางด้านดีไซน์กระเป๋ามาโดยตรงหากแต่เรียนทางด้านเท็กไทล์มาเท่านั้น เพราะฉะนั้นเป็นเรื่องไม่ง่ายสำหรับการเริ่มต้นทำแบรนด์กระเป๋าสัญชาติไทยแท้เป็นของตัวเอง กระเป๋าทุกใบผ่านกรรมวิธีอย่างพิถีพิถัน โดยใช้หนังวัวแท้เป็นแมททีเรียลหลัก เสริมแต่งตัวตัวฮาร์ดแวร์ที่ทำจากทองเหลือง กระเป๋าในนาม ISAWAN เป็นกระเป๋าสำหรับวัยรุ่นชั้นเลิศสามารถถือไปงานก็โก้หรือสะพายในลุคธรรมดาสำหรับวันสบายๆก็เก๋ทำให้ลุคของคุณดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เกินกว่าใคร สไตล์ของกระเป๋ามีความเป็นวินเทจผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์นทำให้เข้ากับทุกยุคทุกสมัย สิ่งที่ทำให้ ISAWAN ดูแตกต่างไม่เหมือนแบรนด์ใดนั้นอาจเป็นเพราะกระเป๋าทุกใบผ่านการตรวจ QC โดยคุณออยเอง เธอเล่าว่าสำหรับการคิดออกแบบในแต่ละคอลเลคชั่นจะมีแรงบันดาลใจที่แตกต่างกันออกไปเรื่อยๆ โดยเริ่มจากสิ่งใกล้ตัว สิ่งที่ชอบ ค่านิยม ล้วนสะท้อนออกมาเป็นตัวของเธอทั้งสิ้น

กระเป๋าวัยรุ่น

กระเป๋าหนัง

Vintage ผสม Modern

Isawan - Firework Collection

มาถึงคอลเลคชั่นล่าสุดของ ISAWAN SPRING SUMMER 2014 หรือที่มีชื่อว่า Firework Collection ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นที่ดีไซนเนอร์ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอุปนิสัยของตนเองคือเป็นคนสดใสร่าเริง เฮฮาสนุกสนาน จึงรวบรวมเอาประสบการณ์ของตัวเองมาถ่ายทอด โดยใช้รูปทรงความสว่างไสวของพลุบนท้องฟ้ามาเป็นสัญลักษณ์และพัฒนาออกมาเป็นอะไหล่ประดับกระเป๋า (Hardware) ทรงแท่งซึ่งมีความแวววาวสะท้อน โดยเป็นคีย์หลักของกระเป๋า ในคอลเลคชั่นนี้ดีไซนเนอร์อยากให้สาวๆที่ถือกระเป๋าสัมผัสได้ถึงความสนุกสนานและมีความสุขทุกครั้งในการเเต่งตัวออกจากบ้านเสมือนเป็นอีกหนึ่งไอเท็มหนึ่งที่ขาดไม่ได้ในชีวิตประจำวัน

White Bag

Brown Bag

กระเป๋าน้ำตาลอ่อน

กระเป๋าเนียบ

กระเป๋าหนังอย่างดี

กระเป๋าเก๋

Yellow Bag

Isawan Spring Summer 2014

Firework Collection Isawan

กระเป๋าขาว

Black Bag

กระเป๋าน้ำตาล

กระเป๋าหนังน้ำตาล

อิษฏ์วรรณ – ISAWAN
Where :
THE ADJECTIVE @ FL.1 CENTRAL WORLD
TUTTI FRUTTI @ MARKET PLACE THONGLOR
77TH @FL.3 SIAM CENTER
E-mail :
Website :
Facebook :
Twitter :
Instagram :
Tel :
02-656-1286, 081-934-5614