Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

The Spa
Conrad Koh Samui

The Spa Conrad Koh Samui

อากาศร้อนๆ แบบนี้ แพลนคลายร้อนยอดฮิตคงหนีไม่พ้น “ทะเล” ที่เป็นเดสทิเนชั่นยอดฮิตไปแล้ว และแน่นอนว่านอกจากการนั่งรับลมชิลตามชายหาดแล้ว อีกหนึ่งกิจกรรมสุดผ่อนคลายกับการนวดหลากหลายรูปแบบด้วยทรีตเมนต์พิเศษเพื่อการพักผ่อนทั้งผิวและร่างกายของคุณไปพร้อมๆ กัน หรือจะเลือกสครับผลัดเซลล์ผิว เพื่อเผยผิวใหม่ที่สดชื่น ท่ามกลางบรรยากาสธรรมชาติสุดหรู ให้จิตใจของคุณล่องลอยออกไปอย่างอิสระ

เดอะสปา ณ โรงแรมคอนราด เกาะสมุย เป็นอีกหนึ่งสปาชั้นนำของเมืองไทย ที่ให้บริการสปาทรีตเมนต์ที่หลากหลาย ออกแบบขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์และความผ่อนคลายทั้งด้านร่างกายและอารมณ์ให้ทุกท่านโดยนักเธอราพิสฝีมือเยี่ยมและมากประสบการณ์ ตลอดจนการใช้ผลิตภัณฑ์สปาที่มีชื่อเสียงและได้มาตรฐานระดับโลก

Spa เกาะสมุย
– Spa Reception –

ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายในอาคาร 2 ชั้นรูปทรงร่วมสมัย ที่ภายในมีห้องทำทรีตเมนต์มากกว่า 10 ห้องซึ่งแต่ละห้องตกแต่งในรูปแบบ Modern Relaxing กว้างขวางพร้อมมีระเบียงไม้ด้านนอกที่ร่มรื่น ที่จะให้ช่วงเวลาพิเศษให้คุณได้มองเห็นทัศนียภาพของผืนน้ำและท้องทะเลที่งดงาม

Spa Treatment Suite

Spa Treatment เกาะสมุย

The Spa Conrad สมุย

ที่นี่คืออีกหนึ่งประสบการณ์ของการพักผ่อนที่หรูหราและมีระดับ ซิกเนเจอร์ทรีตเมนต์ที่สาวๆ ไม่ควรพลาดอย่าง “สมุย เอ็นริชด์ (Samui Enriched)” เป็นอีกหนึ่ง Recommended ทรีตเมนต์ที่ผสมผสานศาสตร์แห่งการทำสปาสมัยใหม่กับการปรนนิบัติและการดูแลผิวพรรณ ตลอดจนการนำเอกลักษณ์ของการนวดแผนไทยมาประยุกต์ใช้จนกลายเป็นสปาทรีตเมนต์ที่ได้รับความนิยมมาก

“สมุย เอ็นริชด์ เริ่มต้นการทำทรีตเมนต์ด้วยการขัดผิวกาย ที่ได้คัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันเพื่อนำมาสกัดเป็นน้ำมันขัดผิวสูตรพิเศษซึ่งประกอบไปด้วยเมล็ดกาแฟบดละเอียด น้ำมันนวดตัวบริสุทธิ์ สารสกัดจากมะนาว และดอกมะลิ ซึ่งเป็นน้ำมันขัดผิวสูตรเฉพาะของการทำทรีตเมนต์นี้ โดยหลังจากได้ปรนนิบัติผิวกายด้วยการขัดผิวเรียบร้อยแล้วก็จะเข้าสู่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวด้วยการแช่น้ำแร่ในอ่างน้ำอุ่นขนาดใหญ่ให้คุณได้ใช้ช่วงเวลานี้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจไปพร้อมๆ กัน

สปา เกาะสมุย

จากนั้นเข้าสู่ขั้นตอนการปรับอุณหภูมิภายในร่างกายด้วยการจิบชาตะไคร้หอมไปพร้อมๆ กับการชื่นชมทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอ่าวไทยในมุมมองแบบพาโนรามา แล้วจึงเข้าสู่ขั้นตอนการนวดตัวที่ทาง “เดอะ สปา” ได้นำศาสตร์และศิลป์แห่งการนวดแผนไทยมาประยุกต์เข้าไว้ด้วยกัน โดยนำเทคนิคของการยืดเส้นและดัดตัวมารวมไว้เป็นส่วนหนึ่งของทรีตเมนต์นี้

สปา เกาะสมุย

และเข้าสู่ขั้นตอนสุดท้ายของ “สมุย เอ็นริชด์” นั่นคือการนวดศีรษะด้วยน้ำมันอุ่นและการพันศีรษะ (hair wrap) และลำดับสุดท้ายคือขั้นตอนการบำรุงผิวกายด้วยการทาครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของเมล็ดถั่วตงก้า (Tonka beans) และน้ำมันสกัดจากดอกมะลิ นับเป็นปิดท้าย “สมุย เอ็นริชด์” อย่างสมบูรณ์ กับ 2 ชั่วโมงของการปรนนิบัติผิวอย่างอ่อนโยน

นอกจากนี้ เดอะ สปา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ บริเวณต้อนรับและห้องรับรองพิเศษ ห้องอบไอน้ำ ห้องซาวน่า สระจากุซซี่ ห้องพักผ่อนเพื่อการผ่อนคลาย และบริเวณจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์สปาจากแบรนด์สปาชั้นนำระดับโลก อาทิ Aromatherapy Associates

Sauna Room

Rain Shower

Private Plunge Pool at The Royal Treatment Suite

Relaxation Lounge

โรงแรม คอนราด เกาะสมุย รีสอร์ท แอนด์ สปา
Address :
49/8-9 หมู่4 ถนนฮิลล์เครส ต.ตลิ่งงาม อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี 84140
Map :
Tel :
077-915-888
E-mail :
Website :
Facebook :
Twitter :