Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ผ่อนคลายไปกับสปาหลากฤดู
The Spa by MSPA

Four Seasons Bangkok Hotel - The Spa by MSPA

สัมผัสประสบการณ์สปาที่จะช่วยให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างมีความสุข ท่ามกลางบรรยากาศที่ผสมผสานความเป็นตะวันออกและตะวันตกได้อย่างลงตัว พร้อมต็มเปี่ยมไปด้วยทรีตเมนต์ที่มีหลากหลาย คัดสรรมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่จะปรนนิบัติผิวคุณ พร้อมเสริมสร้างพลังชีวิตให้มากขึ้น คืนช่วงเวลาแห่งความสดชื่นและผ่อนคลายไปพร้อมกันได้ที่เดอะสปาบายเอ็มสปา โรงแรมโฟร์ซีซั่นกรุงเทพฯ

THE SPA ภายใต้การบริหารของ MSPA International ที่บริหารสปาแบรนด์ดัง ได้แก่ Mandara และ Anantara ในโรงแรมและรีสอร์ทหลายแห่งในเมืองไทย ด้วยการตกแต่งที่ให้ความสงบแต่ไม่ทิ้งความงดงาม พร้อมสำหรับการผ่อนคลายสูงสุด ภายในอาคารสี่เหลี่ยมทว่าภายในตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมไทย อวดงานฝีมือของช่างไทยบนผ้าไหมที่บรรจงระบายลวดลายด้วยมือตกแต่งที่ผนังและเพดาน งานศิลปะอันอ่อนช้อยนี้สัมผัสได้เมื่อแรกก้าวเข้าสู่ภายในโรงแรม โฟร์ ซีซันส์ กรุงเทพฯ ถนนราชดำริ สปาของที่นี่รวมเรียกว่า The Health Club & Spa ซึ่งแยกส่วนสปากับฟิตเนส

บรรยากาศโดยรวมของสปาถูกออกแบบให้กลมกลืนกับการตกแต่งของโรงแรม เรายังได้เห็นกลิ่นอายของบรรยากาศในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนกลาง ที่เน้นความเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยความอ่อนหวาน การตกแต่งที่เลือกใช้สีโทนอ่อนหวาน เช่น ขาว ครีม และสีน้ำตาลหลากเฉดของไม้ และเสริมความน่าตื่นตาตื่นใจด้วยการผสมผสานศิลปะแบบโมร็อกกันเข้าได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นซุ้มประตูหน้าต่างทรงกลีบบัวและทรงโดม การใช้สิ่งทอสีสดที่มีลายละเอียดยิบกับหมอน ม่านหรือผ้าปูเตียง

Spa at Four Seasons Bangkok

The Spa by MSPA, Romantic Getaway - Couples

Body Detox Massage, Aromatic Massage

Signature Treatment ของที่นี่ได้แรงบันดาลใจมากจากฤดูกาลที่ส่งผลต่อร่างกายของเรา ไม่ว่าจะเป็น SPRING INSPIRATION ให้ความสดชื่นด้วยทรีตเมนต์จากชาเขียวและดอกไม้ ด้วยขั้นตอนทั้งการนวด สครับและ Green Tea Bath ที่ให้คุณผ่อนคลายอย่างถึงที่สุด พร้อมปิดท้ายด้วยการนวดตัวด้วยน้ำมันจากดอกไม้หอม หรือจะเป็น SUMMER SPIRITทรีตเมนต์ที่ช่วยฟื้นฟูคุณจากอากาศร้อนที่ทำให้ผิวแห้งคล้ำเสีย ด้วย Cocoa Butter Scrub คืนความชุ่มชื้น พร้อมคืนพลังให้กับคุณด้วย Mud Bath และขจัดของเสียใต้ผิวหนังไปกับ Body Detox Massage

WINTER BODY GLOW อีกหนึ่งทรีตเมนต์ที่จะทำให้คุณได้หวนระลึกถึงความสดชื่นของหน้าหนาวที่หาได้ยากในกรุงเทพฯ ด้วย Spicy Ginger Scrub ให้คุณค่าจากขิงคืนความสดใสกระจ่างใสให้กับผิว จากนั้นปลุกความสดชื่นด้วย Warm Ginger Bath ให้ไออุ่นอบอวลในร่างกายคุณ ก่อนที่จะปิดท้ายด้วย Aromatic Massage ที่ให้กลิ่นไอหอมระเหยช่วยเติมพลังชีวิตและจิตใจให้กับคุณ

นอกจากนี้ยังมีบริการพิเศษที่ช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำกับช่วงเวลาผ่อนคลายของการทำสปาได้มากถึง 5 ชั่วโมงกับ ULTIMATE SPA PAMPERING หรือ ROMANTIC GETAWAY – COUPLES ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับสปาพร้อมคนที่คุณรักให้ได้รับประสบการณ์พิเศษนี้ร่วมกัน และอีกหลากหลายแพคเกจทรีตเมนต์ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจ

Romantic Getaway - Couples

The Spa by MSPA - Four Seasons Bangkok

The Spa By MSPA - Green Tree Bath, Mud Bath, Warm Ginger Bath

เดอะสปา บายเอ็มสปา – THE SPA BY MSPA
Address :
ชั้น 2 โรงแรมโฟร์ซี่ซั่นส์กรุงเทพ
Open Hours :
เปิดบริการทุกวัน 10.00 น. ถึง 22.00 น.
Tel :
0-2250-1000 ต่อ 1525
Website :