Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Luminous Spa
@ Cape Dara Resort Pattaya

Cape Dara Resort Pattaya

เมื่อพูดถึงการพักผ่อน คงไม่มีที่ไหนเหมาะเท่า “ทะเล” อีกแล้ว สำหรับสาวๆ ชาวกรุงอย่างเรา ตัวเลือกทะเลใกล้ๆ อย่างพัทยา เป็นอีกหนึ่งที่ๆ เดินทางได้สะดวก เพราะไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก แต่หลายคนอาจจะเบื่อภาพพัทยาที่คงไม่สวยใสเท่าทะเลน้อยใหญ่ตามเกาะแก่งต่างๆ แต่กับที่นี่ Cape Dara Resort Pattaya จะเปิดมุมมองใหม่ให้คุณได้สัมผัสพัทยาในรูปแบบที่แตกต่างจนคุณต้องทึ่งว่าที่นี่คือพัทยาจริงๆ หรือนี่?

ลูมนัส สปา พัทยา

Spa พัทยา

ด้วยการตกตแต่งที่หรูหราทันสมัย เน้นคอนเซ็ปต์ท้องฟ้าและแสงดาวตามชื่อ “แหลมดารา” ที่ยื่นออกมา ให้ความรู้สึกแปลกใหม่เมื่อได้พบเห็น ในส่วนของสปานั้นลูมินัส สปา (Luminous Spa) ตั้งอยู่บนชั้น 25 ท็อปสตาร์ดูเพล็กซ์สวีท เป็นห้องทรีทเมนต์แบบเดี่ยว บรรยากาศภายในตกแต่งอย่างเรียบหรู โอบล้อมด้วยวิวทะเลที่จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยผนังกระจกบนตึกสูงริมชายหาด ที่จะช่วยให้คุณปลดปล่อยความคิดและความเมื่อยล้าให้หายเป็นปลิดทิ้ง

Treatment

ลูมินัส สปาให้บริการหลากหลายทั้งในส่วนของการนวดตัว ขัดผิว พอกผิว ทำทรีทเมนต์หน้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงที่ผ่านการคัดสรรอย่าง Payot (พาโยต์) จากฝรั่งเศส แน่นอนว่าทรีตเมนต์แรกที่ห้ามพลาดก็คือ ลูมินัส ซิกเนเจอร์ มาสซาส (90 นาที ) หนึ่งชั่วโมงครึ่งแห่งการผ่อนคลาย เริ่มต้นด้วยการนวดตัวด้วยน้ำมันวานิลลามินต์ที่ผสมกากเพชร ที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณและทำให้ผิวกระจ่างใสในขั้นตอนเดียว เป็นการนวดที่ผสมผสานระหว่างการนวดแบบแผนไทยและตะวันตกเข้าด้วยกัน ด้วยเทคนิคของการนวดไทย ที่มีเทคนิคของการยืด งอ พับ และดัดตัว ที่จะช่วยให้ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและกระชุ่มกระชวย สดชื่น หลังการนวด เป็นเอกลักษณ์ที่ใครก็ห้ามพลาด

Thalgo La Beauté Marine

พัทยา สปา

ตามมาด้วย อโรมาเทอราพี มาสซาส (60,90 นาที) สำหรับใครที่รักการนวดพร้อมกลิ่นบำบัด การนวดของที่นี่จะเลือกสรรน้ำมันหอมระเหยหลากหลายกลิ่นมาให้คุณเลือกตามที่ต้องการ พร้อมด้วยการนวดที่มีเทคนิคของการโล้ บิดกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายเข้าสู่การพักผ่อนอย่างแท้จริง ขณะเดียวกันช่วยในการกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต กระจายความสดชื่นไปยังทุกส่วนของร่างกาย หรือจะเลือกเป็น สวีดิช มาสซาส (60,90 นาที) การนวดด้วยน้ำมันหอมระเหยที่คุณสามารถเลือกกลิ่นน้ำมันได้ตามที่ต้องการ พร้อมเทคนิคการนวดแบบตะวันตกที่มีเทคนิคของการสับ ทุบ ตบ กระตุ้นกล้ามเนื้อ ช่วยให้ร่างกายสมดุล บรรเทาอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อ อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนน้ำเหลืองด้วย

Swedish Massage

และสำหรับสาวๆที่เมื่อยล้าจากการเดินช็อปปิ้ง หรืออยากผ่อนคลายสบายๆ ขอแนะนำให้ลอง นวดเท้า (45 นาที) ที่คุณจะเพลิดเพลินกับการนวดด้วยครีมนวดเท้าที่ช่วยบำรุงผิวเท้าให้นุ่ม ชุ่มชื่น ในแบบฉบับของลูมินัสสปา ด้วยเทคนิคการนวดแบบกดจุดผ่อนคลายฝ่าเท้าและขา กระตุ้นการทำงานของระบบประสาท ระบบไหลเวียนโลหิต ช่วยให้สมองคลายเครียดและนอนหลับได้ง่ายขึ้น

สปา พัทยา

สปา เคป ดารา รีสอร์ท

สปา แหลมดารา พัทยา

น้ำมันหอมระเหย

Nature Touch Massage Oil

สำหรับการการนวดของที่นี่ จะเน้นการออกแบบสไตล์การนวดให้เข้ากับอารมณ์และตามความต้องการของลูกค้า โดยการนวดแต่ละประเภทจะผสมผสานวิธีการปรนนิบัติผิวด้วยน้ำมันหอมระเหยชั้นดีเข้ากับเทคนิคการนวดที่ตรงจุด ในบรรยากาศที่แสนผ่อนคลาย พร้อมด้วยเสียงดนตรีเบาๆ ที่ถูกคัดสรรมาเพื่อทรีตเมนต์ตามแต่ละอารมณ์ นอกจากนั้นยังมีการแบ่งการนวดออกตามลักษณะอารมณ์และกรุ๊ปเลือดอีกด้วย

ลูมินัส สปา

Luminous Spa

นวดแผนไทย

ลูมินัส สปา – Luminous Spa @ Cape Dara Resort Pattaya
Address :
ชั้น 25 โรงแรม Cape Dara Resort Pattaya
Open Hours :
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10:00น.- 21:00 น.
Tel :
038-933-888 ต่อ ลูมินัส สปา