Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ค้นพบประสบการณ์แห่งการผ่อนคลาย
ณ อนันตรา สปา

Anantara Spa

การได้ผ่อนคลายร่างกายท่ามกลางบรรยากาศแมกไม้สีเขียว และอาศัยอยู่ใจกลางเมืองคงเป็นบรรยากาศที่หาได้ยากยิ่ง แต่สำหรับที่นี่ อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา เปรียบเสมือนโอเอซิสภายในโอเอซิส เป็นหนึ่งในสถานที่พักผ่อนอันเงียบสงบเชื้อเชิญให้ท่านหลีกหนีจากโลกภายนอกเข้าสู่การเดินทางที่สุขสดชื่น ใจกลางกรุงเทพมหานคร พร้อมกลิ่นอายแห่งตะวันออก และมนต์เสน่ห์ของแม่น้ำเจ้าพระยาอันเป็นเอกลักษณ์

อนันตรา สปา ต้อนรับคุณเข้าสู่ดินแดนแห่งการผ่อนคลาย ด้วยทางเดินผ่านทัศนียภาพรื่นรมย์นำไปสู่ห้องทรีตเมนต์ส่วนตัว 9 ห้อง อนันตราสวีท 2 ห้องสำหรับคู่รัก ประกอบด้วยอ่างแช่ตัวขนาดใหญ่ ห้องอบไอน้ำ พร้อมประตูที่เปิดสู่บริเวณอาบน้ำกลางแจ้งเคียงคู่ศาลาพักผ่อนทรงไทยท่ามกลางไม้ใบนานาพันธุ์ ห้องดีลักซ์ 4 ห้องสำหรับแขกที่มาใช้บริการท่านเดียวและคู่รักที่สามารถผ่อนคลายไปกับการทำสปา โดยสามารถมองเห็นสวนสวยเมืองร้อนที่อยู่รายล้อมสปาจากภายในห้องทรีตเมนต์ นอกจากนั้นยังมีห้องดีลักซ์อีก 3 ห้อง ซึ่งมีห้องอาบน้ำและห้องอบไอน้ำในตัว ตกแต่งด้วยกระถางไฟทรงสูงทำให้รู้สึกสงบและอบอุ่น สำหรับทุกห้องทรีตเมนต์จะมี “ฆ้อง” ซึ่งเป็นเอกลักษณ์หนึ่งของสปา โดยที่ผู้ใช้บริการจะตีฆ้องเพื่อแจ้งให้เธอราปิสต์ทราบว่าพร้อมรับบริการแล้ว

สปา กรุงเทพ

Anantara Spa Suite

ห้องสปา อนันตรา สปา

Rice Bran Oil

หนึ่งในจุดเด่นของอนันตรา สปาคือ ความหลากหลายในการทำทรีตเมนต์สำหรับคุณและคู่รักของคุณ โดยทุกคู่รักสามารถรับบริการสปาทรีตเมนต์ได้ในเวลาเดียวกัน ทั้งทรีตเมนต์ที่ช่วยผ่อนคลายความตึงเครียด หรือฟื้นฟูสภาพผิว เช่น ทรีตเมนต์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์เอเลมิส (Elemis) นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งโดดเด่นในการบำรุงผิวพรรณให้แลดูอ่อนเยาว์ หรือ ซิกเนเจอร์ ไรซ์ ริชวล (Signature Rice Ritual) 135 นาที แพคเกจสปาซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอนันตรา สปา เริ่มต้นจากการล้างทำความสะอาดเท้า ต่อด้วยการขัดตัวด้วยทรีตเมนต์ที่มีส่วนผสมของเมล็ดข้าวสีนิล เพื่อความสะอาดล้ำลึก ผงข้าวหอมสีนิลที่ไม่ผ่านการฟอกขาวนั้นอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระเพื่อช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกจากผิว รวมถึงวิตามินอีและบีที่ช่วยฟื้นคืนสภาพผิว ต่อด้วยการนวดตัวด้วยน้ำมันรำข้าวและประคบด้วยลูกประคบที่ผสมสมุนไพรไทยข้าวสีนิลคั่วและข้าวกล้องเพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อและคืนความอ่อนนุ่มให้แก่ผิวพรรณ ปิดท้ายแพคเกจเพื่อสุขภาพด้วยชาข้าว หรือเพิ่มทรีตเมนต์สำหรับใบหน้าในแบบฉบับอนันตราที่ผสานการบำรุงล้ำลึกจากสารสกัดจากพืชและสมุนไพรไทยเพื่อปรับและเพิ่มความประปรี้กระเปร่าให้แก่ผิวหน้า 195 นาที

Anantara Bangkok Riverside Resort and Spa

Scrub and Massage Oil

Scrub

นอกจากนี้อนันตรา สปา ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณได้เลือกผ่อนคลายอีกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องอบไอน้ำ ห้องเสริมสวย ห้องสวีททรีตเมนต์ ห้องดีลักซ์ทรีตเมนต์ ห้องทรีตเมนต์เดี่ยว และทรีตเมนต์ที่สามารถนำกลับไปปรนนิบัติผิวได้เองที่บ้านอีกหลากหลายสไตล์ เพื่อคนพิเศษเช่นคุณ

ค้นพบการนวดเพื่อการผ่อนคลายในบรรยากาศสปาหรูท่ามกลางสวนสวย ริมแม่น้ำเจ้าพระยาของอนันตรา สปา แล้วคุณจะพบว่าสวรรค์แห่งการพักผ่อนอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม

อนันตรา สปา – Anantara Spa
Address :
อนันตรา กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
Open Hours :
เวลาเปิดทำการ: 10.00 – 22.00 น. (สปาทรีตเมนต์เปิดให้บริการระหว่าง 22.00 น.ถึงเที่ยงคืน โดยต้องทำการสำรองบริการล่วงหน้า)
Tel :
02-476-0022 ต่อ 1563
Fax :
02-541-1087
Website :
E-mail: