Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Waterproof Weapon
5 เมคอัพไอเทมกันน้ำที่ขาดไม่ได้

หน้าฝนแบบนี้ สาวๆ ต้องพิถีพิถันกับการเลือกเมคอัพไอเทมกันเป็นพิเศษ เพราะศัตรูตัวร้ายอย่างสายฝนพร้อมที่จะจู่โจมความสวยของเราตลอดเวลา…ใครไม่อยากหน้าด่าง ตาเป็นแพนด้า ต้องงัดอาวุธเด็ดที่เรานำมาแนะนำในครั้งนี้ไปใช้ รับรองว่าสวยรอดปลอดภัยตลอดฤดูฝนอย่างแน่นอน

1. Make Up For Ever Full Cover Concealer

เมคอัพกันน้ำ Make Up For Ever Full Cover Concealer

มาเริ่มปกป้องเมคอัพจากสายฝนกันตั้งแต่ขั้นตอนการปกปิดจุดบกพร่องกับคอนซีลเลอร์จากแบรนด์ Make Up For Ever ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์แบบแมตต์และเป็นออยล์ฟรีจึงช่วยให้สบายผิวหน้า เม็ดสีถูกออกแบบให้ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากการใช้งานกับผิวหน้าแล้ว Full Cover Concealer ยังสามารถใช้กับส่วนอื่นๆ ของร่างกายได้ด้วย และที่สำคัญที่สุดสำหรับฤดูนี้คือกันน้ำชนะเลิศ

2. Daniel Sandler Watercolour Creme-Rouge Blusher

เมคอัพกันน้ำ Daniel Sandler Watercolour Creme Rouge Blusher

หน้านี้บลัชออนเนื้อครีมเหมาะที่สุดสำหรับการไล้พวงแก้มให้ดูสุกปลั่งแบบไม่ลดเลือน ขอแนะนำ Watercolour Creme-Rouge Blusher จาก Daniel Sandler บลัชออนแบบครีมที่ติดทนนานและกันน้ำได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ เบลนด์ให้เข้าผิวง่ายๆ โดยแตะผลิตภัณฑ์ในบริเวณที่ต้องการเพิ่มสีสัน ค่อยๆ เกลี่ยให้กลมกลืน ผลลัพธ์คือสีแก้มสวยดูเป็นธรรมชาติ พร้อมดูแลผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากวิตามินอีและน้ำมันเมล็ดองุ่น

3. Wet n Wild H2O Proof Liquid Eyeliner

Wet n Wild H2O Proof Liquid Eyeliner

ไม่อยากแปรงร่างเป็นแพนด้าตาดำเลอะ ต้องเลือกอายไลเนอร์แบบกันน้ำค่ะสาวๆ งานนี้ Wet n Wild ช่วยได้ กับ H2O Proof Liquid Eyeliner ที่ให้เส้นไลเนอร์หนาสวย มาพร้อมแปรงที่ช่วยให้การเขียนง่ายขึ้น ให้ตาคมสวยตลอดวันแบบไม่กลัวน้ำ ไม่กลัวฝน และทดสอบแล้วว่าไม่ทำปฏิกิริยากับคอนแทคเลนส์ แถมเป็นผลิตภัณฑ์ใจดีที่ไม่ทำการทดลองกับสัตว์ซะด้วย

4. Le Volume de Chanel Waterproof Mascara

Daniel Sandler Watercolour Creme Rouge Blusher

มาสคาร่ากันน้ำสุดหรูหราจาก Chanel ด้วยสูตรแห้งเร็วเป็นพิเศษ กันน้ำและความชื้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากคุณสมบัติที่เหมาะกับฤดูฝนสุดๆ แล้ว ยังมาพร้อมส่วนผสมที่มาร่วมกันทำงานอย่างไร้ที่ติ ทั้งเม็ดบีดส์เซลลูโลสขนาดเล็กที่ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์เนียนกริบ โปรวิตามินบี 5 ช่วยให้ขนตาแข็งแรง และโพลีเมอร์ที่สามารถเคลือบขนตาจากโคนจรดปลายอย่างสม่ำเสมอ แถมยังช่วยเพิ่มความเงางามให้กับขนตาอีกด้วย

5. Stila Stay All Day Liquid Lipstick

Stila Stay All Day Liquid Lipstick

ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่า Stay All Day นอกจากจะป้องกันสีปากเลือนจากละอองฝนแล้ว ลิปสติกเนื้อครีมแมตต์จาก Stila แท่งนี้ยังช่วยสาวๆ ไม่ต้องเติมปากหลังรับประทานอาหารได้อีกด้วยเพราะติดทนนานถึง 6 ชม. พร้อมด้วยคุณสมบัติที่ผู้หญิงต้องการคือสัมผัสเบาสบาย ให้สีเข้มสวย พร้อมคุณค่าบำรุงจากวิตามินอีและน้ำมันอโวคาโด มีให้เลือก 10 สีด้วยกัน และสีที่เราแนะนำคือ Carina สีกลางๆ ที่สามารถทาได้ทุกวันในหน้าฝน