Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

การแต่งหน้าแบบหลุดโลกด้วยอาหารชนิดต่างๆ
ของวีล็อกเกอร์สาวสุดเพี้ยน

การแต่งหน้าแบบหลุดโลกด้วยอาหารชนิดต่างๆ

เครดิตรูปภาพ : YouTube 办公室小野官方频道 Ms Yeah Official Channel

เราคงเคยได้ยินว่าผู้หญิงนิยมใช้อะโวคาโด้หรือโยเกิร์ตพอกหน้าเพียงเพราะต้องการมีผิวหน้าที่เรียบเนียนและสมบูรณ์แบบ แต่วีล็อกเกอร์ Ms Yeah กลับมีแนวคิดที่ล้ำกว่านั้นไปอีกขั้น

Ms Yeah ได้คอนทัวร์และละเลงหน้าด้วยขนมสีรุ้ง Skittles ซอสมะเขือเทศ แป้งข้าวเหนียว และส่วนผสมอื่นๆ จากนั้นดารายูทูบชาวจีนรายนี้ก็เที่ยวสรรหาอาหารชนิดต่างๆมาใช้กับใบหน้าของตัวเอง เธอมีชื่อเสียงโด่งดังจากวิดีโอสอนทำแฮมเบอร์เกอร์และฮอทพอทในที่ทำงานโดยใช้คอมพิวเตอร์เป็นเตาหรือเตารีดเป็นเตาปิ้งย่าง มีอยู่ครั้งหนึ่งเธอทำเตาอบด้วยลิ้นชักโต๊ะทำงาน ฟอยล์อะลูมิเนียม หลอดไฟ และแผ่นกระจกซึ่งเพื่อนร่วมงานของเธอก็ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองใดๆทั้งสิ้นต่อการกระทำดังกล่าว ล่าสุดเธอเริ่มหันมาสอนแต่งหน้าด้วยวิธีบ้าๆแบบเดิม


ชมคลิปวีดิโอ

เริ่มแรก Ms Yeah จะรองพื้นใบหน้าของตัวเองโดยการผสมแป้งสาลี ผงโกโก้ น้ำ และน้ำมันงาเข้าด้วยกัน จากนั้นก็ใช้แปรงทาส่วนผสมลงบนใบหน้าและเติมแป้งสาลีเข้าไปอีกเพื่อให้ทุกอย่างอยู่ตัว เธอแต้มซอสมะเขือเทศลงบนริมฝีปากและใช้ขนม Skittles ทำเป็นอายแชโดว์ ส่วนกากกาแฟจะเพิ่มความลึกให้กับขนตาขณะที่น้ำแก้วมังกรก็ทำให้พวงแก้มของเธอกลายเป็นสีชมพูเปล่งปลั่ง ในตอนสุดท้ายของวิดีโอ..ปริมาณน้ำตาลและน้ำมันที่ซึมลงไปในรูขุมขนของเธออาจทำให้กวินเนธ พัลโทรว์หัวใจวายตายได้

แต่งหน้าแบบหลุดโลกด้วยอาหาร

เครดิตรูปภาพ : YouTube 办公室小野官方频道 Ms Yeah Official Channel

ขณะเดียวกันในวิดีโอสอนทำอาหารของ Ms Yeah เธอจะใช้ส่วนประกอบและเครื่องมือที่หาได้ในที่ทำงานของตัวเอง นอกจากนี้เธอยังขโมยมาร์ชแมลโลว์ของเพื่อนร่วมงานมาใช้เป็นแปรงแต่งหน้าด้วย ครั้งหนึ่งเธอเคยพาไก่มาเดินเล่นในที่ทำงานซึ่งก็ไม่บอกด้วยว่ามันมาทำอะไรที่นั่น อย่างไรก็ตามในตอนหนึ่งของวิดีโอ..เธอได้ถอนขนไก่และนำมาทำเป็นดินสอเขียนคิ้ว

ทั้งนี้วิดีโอดังกล่าวมียอดผู้ชมราว 175,000 ครั้งและความคิดเห็นนับร้อยข้อความตั้งแต่ข้อกังขาในเรื่องต่างๆ (เช่น ทำไมเธอถึงจับคู่สีผิวของตัวเองได้เนียนขนาดนั้น?) ไปจนถึงคำชมมากมาย จะว่าไปวิดีโอสอนแต่งหน้าแบบหลุดโลกสุดขั้วของวีล็อกเกอร์สาวรายนี้ก็ดูสนุกเพลินๆดีเหมือนกัน ส่วนคลิปสอนทำอาหารของเธอดูเหมือนไม่น่าปลอดภัยสักเท่าไหร่ที่จะทำตาม เอางี้..เรามาช่วยกันภาวนาให้เธอรีบล้างส่วนผสมที่น่าขยะแขยงทั้งหมดนี้ออกไปจากใบหน้าเสียทีเถอะ

YouTube Channel : 办公室小野官方频道 Ms Yeah Official Channel

Source : nypost.com