Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Get Kylie Jenner’s Overdrawn Lips
เคล็บลับการทาลิปติกให้อวบอิ่มได้แบบ ไคลี่ย์ เจนเนอร์ ไม่ยากเลย!

ทาลิปติกให้อวบอิ่มได้แบบ ไคลี่ย์ เจนเนอร์

เครดิตรูปภาพ : instagram.com/kyliejenner/

เมื่อพูดถึงความสวย ฉันคิดว่าสาวๆตระกูลคาร์ดาเชี่ยนคือหนึ่งในกลุ่มผู้มีอิทธิพลในโลกนี้ ฉันจะไม่พูดถึงแฟชั่นชั้นสูงหรือความเป็นจริงของบทความบรรณาธิการ แต่จะพูดถึงสิ่งที่ผู้หญิงสวมใส่หรือกระทำจริงๆในชีวิตซึ่งบอกเลยว่าพวกนางยิ่งใหญ่มาก มีคนถามฉันมากมายเกี่ยวกับการเฉดสี การต่อผม การติดขนตาปลอม และการทาลิปสติกสีนู้ด และฉันรู้ดีว่านี่คืออิทธิพลจากรูปลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์ของสาวๆคาร์ดาเชี่ยน

แต่ล่าสุดฉันเพิ่งสังเกตการเปลี่ยนแปลงจากคิม, โคลอี้ และคอร์ทนีย์ ดูเหมือนว่าทั้งโลกจะเริ่มให้ความสนใจกับคาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์ซึ่งเป็นคลื่นลูกใหม่มากขึ้น ระหว่างทรงผมของไคลี่ย์กับบรอนเซอร์ของเคนดัลล์ ทำให้พี่น้อง K รุ่นใหม่กลายเป็นแรงบันดาลใจในเรื่องความสวยงามให้แก่สาวๆทั่วโลกในแบบฉบับของตัวเอง

ไคลี่ย์ เจนเนอร์

Kylie Jenner

เครดิตรูปภาพ : instagram.com/kyliejenner/

และ ณ เวลานี้คงไม่มีอะไรที่น่าสนใจไปกว่าริมฝีปากของไคลี่ย์แน่นอน และเมื่อพูดถึงใครสักคนที่มักใช้ชีวิตแบบเหนือชั้นกว่าคนอื่นๆ ฉันจะนึกถึงริมฝีปากของไคลี่ย์ที่ทาลิปสติกเลยขอบออกมาเล็กน้อยจนทำให้ปากดูใหญ่อิ่มเอิบ ที่สำคัญไม่ต้องเจ็บตัวไปฉีดให้ปากอูมด้วย แต่พอฉันบอกคนอื่นๆว่าริมฝีปากของไคลี่ย์อวบอูมมีเสน่ห์ได้โดยใช้ดินสอเขียนขอบปากเพียงแท่งเดียว ทุกคนดูพากันตกใจมาก แต่ถ้าทำอย่างถูกต้องตามเทคนิค รับรองว่าริมฝีปากของคุณจะต้องโดดเด่นเหนือใครๆแน่นอน

วันนี้ฉันจะมาสาธิตวิธีเขียนขอบปากให้เลยออกมานิดนึงโดยไม่ทำให้ดูน่ากลัว

สิ่งที่จำเป็น

  • คอนซีลเลอร์ที่เข้ากับสีผิวของคุณ
  • แป้งฝุ่น
  • ดินสอเขียนขอบปากที่เฉดสีใกล้เคียงกับสีปากธรรมชาติของคุณ
  • ลิปสติกเนื้อซาตินหรือเนื้อแมตต์ที่เฉดสีใกล้เคียงกับดินสอเขียนขอบปาก
  • ลิปกลอสที่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ

คอนซีลเลอร์, แป้งฝุ่น, ดินสอเขียนขอบปาก, ลิปสติกเนื้อซาตินหรือเนื้อแมตต์, ลิปกลอส

1

เริ่มจากเกลี่ยคอนซีลเลอร์รอบๆขอบริมฝีปาก อย่ามากเกินไป เราแค่ต้องการซ่อนเส้นขอบปากให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด

เกลี่ยคอนซีลเลอร์รอบๆขอบริมฝีปาก

2

จากนั้นทาแป้งฝุ่นทับลงไปบนคอนซีลเลอร์และปัดให้ทั่วริมฝีปาก (หรือถ้าไม่ชอบก็ทาทับลงบนคอนซีลเลอร์อย่างเดียวก็ได้)

ทาแป้งฝุ่นทับลงไปบนคอนซีลเลอร์

3

ตามด้วยใช้ดินสอเขียนขอบปากค่อยๆลากเส้นไล่จากด้านนอก ยิ่งคุณลากเส้นห่างจากขอบปากมากเท่าไหร่ริมฝีปากของคุณก็จะยิ่งดูใหญ่และน่ากลัวมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นพยายามอย่าเขียนเส้นให้ห่างจากขอบปากมากนัก เพื่อความเป็นธรรมชาติและออกมาดูดีที่สุด

ใช้ดินสอเขียนขอบปาก

4

ใช้แปรงขนาดเล็กปัดจากด้านนอกเข้าไป และใช้ดินสอเขียนขอบปากทั้งบนและล่าง ซึ่งจะทำให้สีผิวกับสีริมฝีปากกลมกลืนกันและเป็นการรองพื้นเพื่อช่วยให้สีบนริมฝีปากของคุณติดทนนานอีกด้วย ส่วนฉันใช้ดินสอเขียนขอบปากของ Sonia Kashuk สี Bloom เฉดสีชมพูอ่อนที่เข้ากับสีผิวของฉันได้เป็นอย่างดีจริงๆ

ใช้แปรงขนาดเล็กปัดจากด้านนอกเข้าไป

5

ทาลิปสติกทับลงไป ดูเหมือนว่าไคลี่ย์จะชอบลิปสติกเนื้อแมตต์มากกว่า แต่ฉันมองว่าในชีวิตจริงสีที่ส่องประกายออกมานิดนึงน่าจะสวยกว่า ฉันจึงใช้ลิปสติกของ Revlon รุ่น Color Burst สี Pink Truffle

ทาลิปสติกทับ

6

ขั้นตอนสุดท้ายในการทำให้มีมิติและความลึกมากขึ้น ฉันจะแต้มลิปกลอสกึ่งใสลงไปตรงกลางริมฝีปากบนและล่างเล็กน้อย ฉันใช้ลิปกลอสของ NARS สี Easy Lover ซึ่งออกสีชมพูจางๆ แต่ส่องประกายวาววับ ที่สำคัญไม่เหนียวเหนอะหนะ

แต้มลิปกลอสกึ่งใสลงไปตรงกลางริมฝีปากบนและล่าง

7

เห็นไหมคุณก็ทำได้! อย่างที่คุณเห็น ริมฝีปากของคุณไม่ได้ดูหนาเตอะเกินไป แต่ทั้งสวยและอวบอิ่ม สัดส่วนบนใบหน้าก็ไม่ผิดเพี้ยนไปจากเดิม ไม่มีใครกล้าครหาฉันแน่ๆว่าฉันเอาปากไปจิ้มกับอะไรมา และแน่นอนว่าคุณไม่จำเป็นต้องยึดติดกับเฉดสีที่ถูกจำกัด สีสดๆหรือฉูดฉาดก็สวยได้ไม่แพ้กันหากคุณลากเส้นริมฝีปากให้ดีๆไม่ให้หลอกตาแต่เอาให้ใกล้กับเส้นขอบปากจริงมากที่สุด นี่คือเคล็ดลับ!

ทาลิปติกแบบ Kylie Jenner

ทาลิปติกแบบ ไคลี่ย์ เจนเนอร์

เรามาลองสีสดๆกันบ้างดีกว่า

ทาลิปสติก สีแดงสด

เขียนขอบปากด้วยสีชมพูสด

ทาลิปสติก สีชมพูสด

Blogger : Alle

Source : xovain.com