Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Strike the Eyes
5 แบรนด์เครื่องสำอางที่สะกดบิวตี้นิสต้าด้วยแพคเกจจิ้งสุดน่ารัก

สำหรับสาวๆ ที่รักในการแต่งหน้า เหตุผลหลักในการเลือกซื้อเมคอัพคงต้องเป็นคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ และสีสันที่กำลังอินอยู่ในซีซั่นนั้นๆ แต่สำหรับผู้หญิงอีกกลุ่มนึง เรื่องของแพคเกจจิ้งที่น่ารักสะดุดตาอาจเป็นปัจจัยหลักในการเลือกซื้อเครื่องสำอางเลยทีเดียว เพราะเมื่อนำของเมคอัพเหล่านี้ไปวางเรียงกันบนโต๊ะเครื่องแป้ง ความสุขในการแต่งหน้าจะเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ

เดือนนี้ Issue 247 ขอเอาใจสาวกุ๊กกิ๊กด้วยไอเทมหลากหลายจาก 5 แบรนด์เครื่องสำอางที่พร้อมจะขโมยหัวใจของทุกคนด้วยแพคเกจจิ้งสุดเก๋

Pupa Milano

พูพ่า แบรนด์เครื่องสำอางสัญชาติอิตาลีจากมิลานนำความน่ารักมาเอาใจสาวไทยในซีซั่นล่าสุดด้วยพาเลตต์หน้าตาน่ารักอย่าง Pretty Bunny ที่พร้อมด้วยอายแชโดว์ อายไลเนอร์ ครีมบลัช บรอนเซอร์ และลิปกลอสซึ่งมีให้เลือกทั้งกระต่ายตัวใหญ่และตัวเล็กใน 3 กลุ่มสี อีกหนึ่งชิ้นที่น่ารักไม่แพ้กันคือ Pretty Lock พาเลตต์รูปกุญแจหัวใจที่บรรจุไปด้วยอายแชโดว์และลิปกลอสมีให้เลือก 6 กลุ่มสี

เครื่องสำอางแพคเกจจิ้งน่ารักๆ Pupa Milano Pretty Bunny

Pupa Milano Pretty Bunny สีชมพู

Pupa Milano Pretty Bunny Palette

Pupa Milano Pretty Lock สีชมพูเข้ม

Pupa Milano Pretty Lock Palette

Pupa Milano Pretty Lock

Bisous Bisous

แบรนด์จากแดนกิมจิอย่างบีซู บีซู ก็ไม่ยอมน้อยหน้า นำเอาดอกไม้นานาชนิดมาสร้างสรรค์เป็นแพคเกจจิ้งที่โดนใจสาวหวานอย่าง Bisous Bisous Glitter Love Trio Eyeshadow พาเลตต์อายแชโดว์ 3 เฉดสีรูปดอกไม้ที่มีให้เลือก 3 กลุ่มสีด้วยกัน และ Love Blossom Nail Polish ยาทาเล็บที่มีสีให้เลือกอย่างจุใจบรรจุในขวด และฝาขวดตกแต่งด้วยรูปดอกไม้แสนน่ารัก

Bisous Bisous Palette

Bisous Bisous - พาเลตต์อายแชโดว์

Bisous Bisous Glitter Love Trio Eyeshadow

Paul & Joe

ด้วย Pual & Joe เป็นดีไซเนอร์ที่มีแนวทางการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ ฉะนั้นจึงไม่แปลกที่เครื่องสำอางของพวกเขาจะมีดีไซน์ที่สวยเก๋ซึ่งเมื่อเห็นแล้วสาวๆ ที่รักงานศิลปะก็อดใจไม่ได้ที่จับจองเป็นเจ้าของ และไอเทมที่เป็นซิกเนเจอร์คือลิปสติกที่บรรจุในเคสที่มีลวดลายกราฟฟิคหลากหลายให้เลือก ทุกครั้งที่หยิบมาแต่งแต้มสีสันริมฝีปากก็เปรียบเสมือนเรากำลังเสพย์งานศิลปะไปด้วย รื่นรมย์สุดๆ ไปเลย

Pual &  Joe Lipstick Case

Lipstick Case - Pual & Joe

Pual & Joe ลิปสติกเคส

Etude House

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เป็นตัวแม่ด้านแพคเกจจิ้งจากเกาหลีอย่างอีทูดี้ เฮาส์ แต่ในครั้งนี้เราสะดุดตากับความน่ารักของขวดแฮนด์ครีมและขวดน้ำหอมมากกว่าเครื่องสำอางเสียอีก แฮนด์ครีมมาในขวดรูปนกฮูกสี่สีกับสี่กลิ่นหอม ที่มาพร้อมสารบำรุงเข้มข้นในชื่อสุดหวานอย่าง Missing U Hand Cream

Etude House - Missing U Hand Cream

Etude House - Minime Be My Princess

Anna Sui

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ที่เรียกว่าเป็นผู้นำในเรื่องแพคเกจจิ้งเลยทีเดียว สำหรับเครื่องสำอางแบรนด์แอนนา ซุย ซึ่งแม้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ จะมีแพคเกจที่ไม่ต่างจากเดิมมากนักในแต่ละซีซั่น แต่ด้วยความคลาสสิคนี่ล่ะค่ะที่ทำให้แบรนด์นี้มีแฟนพันธุ์แท้เหนียวแน่นไปทั่วโลก เราเลือกสี่ชิ้นสวยมาให้สาวๆ ได้ชื่นชมกันอย่างลิปสติกในเคสสวยหรู แหวนลิปสติก Rose Ring Rouge กระดาษซับมันพร้อมเคส และยาทาเล็บในขวดหุ่นชุดราตรี ชอบชิ้นไหนก็ไปช้อปที่ช็อปกันได้เลย

Anna Sui Lipstick

Anna Sui Rose Ring Rouge Lipstick

Anna Sui กระดาษซับมัน

Anna Sui ยาทาเล็บ