Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

5 Days 5 Eye Looks
5 วัน 5 ลุค แต่งตาสวยไปทำงาน

แต่งตาสวยไปทำงาน

สวัสดีจ้าสาวๆทุกคนตอนนี้ก็เข้าสู่หน้าหนาวกันแบบเต็มตัวแล้วนะจ๊ะ เรามาเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงานที่จืดชืดให้ดูซ่าบซ่าและสดใสด้วยดวงตาของพวกเรากันเถอะ เมื่อเราพูดถึงองค์ประกอบส่วนรวมของใบหน้าสัมผัสแรกที่มองกันก็คือดวงตาของเรานั่นเอง หลายคนก็ปรารถนาดวงตาที่มีสเน่ห์สะกดทุกการมองได้ และวิธีการเพิ่มสเน่ห์ของดวงตาหลายๆคนมักจะใช้วิธีการแต่งเติมดวงตาให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น lifestyle ของสาวๆแต่ละคนก็มีความชอบที่แตกต่างกันไป วันนี้เราจะมาเพิ่มเติมความสดชื่นให้กับดวงตาของเรา ใน 5 วันของการทำงานเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศเย็นๆแบบนี้กัน

เฉดสีของดวงตาแบบลุคสดใสด้วยกลิตเตอร์และอายแชร์

เครดิตรูปภาพ : Instagram @makeupbymeggan

วันจันทร์ เฉดสีของดวงตาต้องเล่นแบบลุคสดใสด้วยกลิตเตอร์และอายแชร์โดว์ ใครๆเห็นก็ดูสดชื่น กระฉับกระเฉงขึ้นมาทันทีพร้อมลุยกับวันแรกของการทำงานกันเลย

อายแชร์โดว์โทนชมพู

เครดิตรูปภาพ : Instagram @styledbyhrush

วันอังคาร เน้นความขี้เล่นด้วยการใช้อายแชร์โดว์โทนชมพู เพิ่มสกิลความน่ารักเพื่อลดบรรยากาศความน่าเบื่อกับเอกสารกองโตบนโต๊ะทำงาน

แต่งตาเน้นโทนสีน้ำตาล

เครดิตรูปภาพ : Instagram @alatorreee

วันพุธ ดวงตาต้องดูสุขุม นุ่มลึก สายตาคมเฉี่ยว ดูน่าค้นหาและน่าเกรงขาม เน้นโทนสีน้ำตาล เพิ่มความสะพรึงด้วยขนตาและอายไลน์เนอร์ รับรองว่าสะกดทุกสายตาในห้องประชุมแน่นอน

อายไลน์เนอร์แบบเส้นหนา ขนตางอนสวย

เครดิตรูปภาพ : Instagram @cosmobyhaley

วันพฤหัสบดี มาแต่งดวงตาแบบลุคฝรั่ง จัดเต็มด้วยอายไลน์เนอร์แบบเส้นหนา พร้อมกับขนตาที่ดูงอนสวย ในบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายจากการเคลียร์งานจนหัวฟูแต่ดวงตาของเรานั้นยังคงเป๊ะปังอลังอยู่นะจ๊ะ

แต่งต่าสำหรับปาร์ตี้

เครดิตรูปภาพ : Instagram @jessicarose_makeup

วันศุกร์ เชื่อว่าเป็นวันที่สาวๆออฟฟิตทุกคนรอคอยอยู่ เพราะปาร์ตี้แห่งความสุขกำลังจะเริ่มขึ้นแล้วววว…ในวันนี้จะแต่งดวงตาแบบไหนก็ได้ แต่ต้องให้ดูเด่นที่สุด จัดเต็ม ด้วยสโมกกี้อายแบบเริ่ดๆ พร้อมกับการคัดเบ้าแบบชนะเลิศกันไปเลยจ้าาา

ดวงตาของเราเป็นสิ่งสำคัญมาก นอกจากสาวๆจะแต่งเติมแบบจัดเต็มแล้วก็อย่าลืมดูแลดวงตากันด้วยนะจ๊ะ เพราะผิวรอบดวงตามีความบอบบางมาก การดูแลต้องเป็นพิเศษ เทคนิคการดูแลดวงตาของสาวๆแน่นอนว่าการทำความสะอาดต้องดีเยี่ยมและไม่ทำลายสุขภาพดวงตาของเราด้วยผลิตภัณฑ์ นีเวีย ไฮเดรชัน เมคอัพ เคลีบร์ อาย เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ที่สัมผัสได้ทั้งคลีนและแคร์ใน 1 เดียว ทำความสะอาดเครื่องสำอางรอบดวงตาได้หมดจดเพียงครั้งเดียว แม้มาสคาร่ากันน้ำ จัดการเมคอัพที่หนาชั้นได้เกลี้ยง ไม่ต้องถูแรงเช็ดแรง เพียงแค่เชคแล้วเช็ดออกเบาๆ ป้องกันการเกิดรอยย่นรอบดวงตา ไม่ระคายเคืองผิวด้วย 0 เปอร์เซ็นต์แอลกอฮอล์และอ่อนโยนต่อดวงตาของคุณสาวๆแน่นอนจ้ะ แถมยังบำรุงขนตาให้แข็งแรง ไม่ขาดร่วงง่าย เพราะมีวิตามินอีจากน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวัน ทั้งสะอาดทั้งบำรุงขนตาด้วยน๊า…

นีเวีย ไฮเดรชัน เมคอัพ เคลีบร์ อาย เมคอัพ รีมูฟเวอร์

NIVEA Hydration Make Up Clear Eye Makeup Remover 125 ml / 199 THB

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป