Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Medium-Length Hairstyles You Need on Your Radar ASAP
12 ทรงผมยาวระดับปานกลางที่ควรจับตามองให้เร็วที่สุด

ไม่ว่าคุณจะกำลังเลี้ยงผมให้ยาวหรือเพิ่งตัดสั้น คุณอาจรู้สึกอึดอัดเนื่องจากความยาวของผมยังไม่สามารถเกล้าขึ้นไปได้ เรารู้เพราะเราเคยผ่านมาก่อน ดังนั้นเราจึงได้รวบรวมทรงผมที่เหมาะกับความยาวผมระดับปานกลางตั้งแต่การเกล้าผมไปจนถึงการถักเปียรวมทั้งหมด 12 ทรง

1

ทรงผมยาวระดับปานกลางที่ควรจับตามองให้เร็วที่สุด

Photo Credit : Frankie Marin via troprouge.blogspot.com

ผ้าพันคอ : เราควรเปลี่ยนจากการปกปิดทรงผมที่เพิ่งหั่นสั้นมาด้วยการสวมหมวกเบสบอลเป็นการโพกศีรษะด้วยผ้าพันคอสุดชิคแทน จากนั้นก็ดึงปอยผมออกมาเล็กน้อยเพื่อทำให้ผมดูยุ่งๆเหมือนกับว่าเพิ่งตื่นนอนซึ่งเหมาะกับทุกสถานการณ์

2

ทรงผมยาวระดับปานกลาง

Photo Credit : anhcotran.com via www.refinery29.com

ความยาวปานกลาง : จัดแต่งผมตรงธรรมชาติให้สวยด้วยการฉีดสเปรย์จัดแต่งทรงผมให้ทั่วเพื่อเพิ่มความหนาให้กับผมและภาพลักษณ์โดยรวมของคุณ

3

ผมยาวระดับปานกลาง

Photo Credit : annesage.com

ทรงผมสำหรับวันหยุด : เรากล้าพูดได้เลยว่าผมทรงนี้จะทำให้คุณดูดีตลอดทั้งวันบวกกับการทาลิปสติกสีแดงสดและชุดสีดำทั้งตัว คุณจะกลายเป็นสาวสวยที่สุดในงานเลยเชียวแหละ

4

ทรงผมยาวระดับปานกลางที่ควรจับตามอง

Photo Credit : harperandharley.com

ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ : ถักเปียเป็นเกลียวคว่ำ ดึงลอนผมเป็นแนวตรงไปด้านหลังเพื่อความสวยเก๋และความเงางามของเส้นผม

5

ผมเปียยาวระดับปานกลาง

Photo Credit : Julie O. for blog.modcloth.com

ผมเปียชุบทองเหมาะกับงานเทศกาล : ลืมกิ๊บดำไปได้เลยและทำให้ผมเปียของคุณดูทันสมัยยิ่งขึ้นด้วยเศษทองคำเปลวติดบนผมเปียยุ่งๆเพื่อให้ดูเป็นศิลปะ

6

ผมยาวปานกลาง

Photo Credit : Natalie for blog.modcloth.com

ผมไม่ได้สระ : ทรงผมนี้เหมาะกับทุกโอกาสไม่ว่าคุณจะออกไปเที่ยวกับแฟนหนุ่มหรือไปรับประทานอาหารกับกลุ่มเพื่อนสาว ปิดท้ายด้วยการฉีดสเปรย์เพื่อให้ผมเปียของคุณอยู่ทรงตลอดทั้งคืน

7

หางเปียนางเงือก

Photo Credit : Jamie Beck for cupofjo.com

หางเปียนางเงือก : หากคุณไม่สามารถถักเปียปกติได้ ลองถักเปียหางนางเงือกที่อาจจะเหมาะกับคุณดู เพียงถักเปียธรรมดา 2 เส้นและผูกเข้าด้วยกันให้เป็นเปียยักษ์เท่านั้น เห็นไหมล่ะง่ายอย่างกับอะไรดี

8

ทรงผมซ่อนเปีย

Photo Credit : www.hairromance.com

ซ่อนเปีย : หากคุณต้องการความแปลกใหม่และดูยุ่งๆ ลองถักเปียเกลียวหางม้าสไตล์ฝรั่งเศสไว้ที่ด้านหลังศีรษะและมัดรวมกับเส้นผมที่เหลือให้เป็นหางม้าง่ายๆ

9

ทรงผมเปียมงกุฎ

Photo Credit : treasuresandtravelsblog.com

เปียมงกุฎ : ทรงผมนี้เหมาะกับผมที่ไม่ได้สระ เริ่มจากแบ่งผมออกเป็น 4 ส่วนเพื่อถักเปียหลายๆแบบ จากนั้นก็พันรอบศีรษะเพื่อปิดท้ายผมเปียแบบไร้ที่ติ

10

ทรงผมบ๊อบฟูฟ่อง

Photo Credit : Winnie Au for www.refinery29.com

บ๊อบฟูฟ่อง : ยิ่งใหญ่เท่าไหร่ก็ยิ่งดี..จริงไหม? เพียงฉีดสเปรย์รัวๆ (และยีผมให้ฟู) คุณก็จะสามารถสร้างผมบ๊อบที่น่าทึ่งนี้ได้สำหรับทุกโอกาสพิเศษ

11

รวบผมครึ่งศีรษะ

Photo Credit : www.stylemepretty.com

รวบผมครึ่งศีรษะล้ำสมัย : คุณไม่จำเป็นต้องหงุดหงิดกับผมยาวระดับปานกลางเมื่อคุณสามารถรวบผมครึ่งศีรษะให้ดูเก๋ๆได้ ด้วยกิ๊ปติดผมอันเล็กๆก็สามารถทำให้ทรงผมเรียบหรูและดูดี

12

เคล็ดลับการรวบผมครึ่งศีรษะ

Photo Credit : Molly and Joanna of Irrelephant for sayyes.com

เคล็ดลับการรวบผมครึ่งศีรษะ : อย่าปล่อยให้วันที่ทรงผมดูแย่ทำให้คุณรู้สึกซึมเศร้า เพียงบิดผมให้เป็นเกลียวครึ่งศีรษะและตามด้วยปิ่นปักผมเลิศๆสักอัน

Blogger : Raven Ishak

Source : brit.co