Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

เคล็ดลับผมสวยสู้แดดจ้า
พร้อมสะสม LINE FRIENDS Summer Collection

เคล็ดลับผมสวยสู้แดดจ้า พร้อมสะสม LINE FRIENDS Summer Collection

เมื่อหน้าร้อนวนมาทีไรปัญหาเกี่ยวกับความสวยความงามก็ตามมาให้สาวๆปวดหัวกันได้ทุกที เพราะแสงแดดบ้านเรานั้นแรงจ้าพร้อมที่จะทำร้ายผิวสวยๆของเราอยู่ทุกอณู รวมทั้งเส้นผมสุดรักสุดหวงของเราด้วย ในเมื่อบ้านเราเป็นเมืองร้อนก็เป็นไปได้ยากที่เราจะหลีกหนีแสงแดดพ้น สิ่งเดียวที่เราทำได้ก็คืออยู่กับแสงแดดให้มีความสุขและพร้อมรับมือในทุกสถานการณ์จะดีกว่า และวันนี้เรามีเคล็ดลับง่ายๆในการเตรียมเส้นผมให้สตรองพร้อมสู้แดดจ้ามาฝากกันค่ะ

  •  เลือกรับประทานอาหารที่อุดมไปไบโอตินเพื่อบำรุงให้เส้นผมแข็งแรง ได้แก่ ตับหมู เนื้อวัว ไตวัว ปลาเนื้อขาว น้ำมันปลา ข้าวกล้อง ข้าวโพด ข้าวสาลี ไข่ นม เนย โยเกิร์ต ผักต่างๆ โดยเฉพาะดอกกะหล่ำ กะหล่ำปลี เห็ด และแครอท จะมีไบโอตินสูงมาก
  • ดื่มน้ำให้เยอะขึ้น เพราะร่างกายของเราจะสูญเสียน้ำรวมถึงความชุ่มชื้นของส่วนต่างได้ง่ายกว่าฤดูอื่นๆ โดยเฉพาะเส้นผมจะแห้งกรอบได้ง่ายมากหากเราดื่มน้ำไม่เพียงพอ
  • ใช้ไดร์เป่าผมให้น้อยลงหรือเปลี่ยนมาเป่าผมด้วยลมเย็นแทน เพื่อลดสาเหตุของผมแห้งเสีย
  • หาเวลาอบไอน้ำหรือทำทรีทเม้นต์ เพราะเส้นผมของเราต้องการการบำรุงเป็นพิเศษในช่วงหน้าร้อน
  • ในหน้าร้อนสาวๆจะผมเหนียวและหนังศีรษะมันง่าย ดังนั้นควรเลือกใช้แชมพูที่อ่อนโยนหรือแชมพูใสเพื่อจะได้สระผมได้ทุกวันโดยไม่ทำให้ผมแห้ง
  • และสุดท้ายสำคัญมากๆ ห้ามลืมใช้ครีมนวดผมเป็นอันขาด! อย่างที่ทราบกันดีว่าผมเมื่อเจอกับแสงแดดอย่างต่อเนื่องก็จะเกิดอาการแห้ง เปราะขาดง่าย การใช้ครีมนวดผมเปรียบเสมือนการเสริมเกราะป้องกันเส้นผมในชั้นแรก และใช้แค่บริเวณปลายผมก็พอ

นอกจากไลฟ์สไตล์ที่เราจะต้องปรับให้เข้ากับหน้าร้อนแล้ว การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมก็เป็นอีกหนึ่งวิธีง่ายๆในการดูแลเส้นผมสำหรับหน้าร้อน อย่างผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมในเครือยูนิลีเวอร์ที่มีความหลากหลายของผลิตภัณฑ์จึงสามารถตอบโจทย์ความต้องการของสาวรักผมในช่วงหน้าร้อนได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นซันซิล เคลียร์ เทรซาเม่ หรือโดฟ

กระเป๋า LINE Friends Summer Collection

และข่าวดีสุดๆสำหรับแฟนๆของเหล่าคาแร็กเตอร์ LINE FRIENDS เพราะมีของน่ารักๆมาให้เก็บเข้าคอลเล็กชั่นกันอีกแล้ว และขอบอกว่าเป็นไอเท็มลิมิเต็ดเอดิชั่นด้วยนะ กับกระเป๋าผ้า LINE FRIENDS Summer Collection เป็นการร่วมมือกันของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมยูนิลิเวอร์ และ LINE FRIENDS ผลิตของสะสม LINE FRIENDS Summer Collection ซึ่งเป็นคอลเล็คชั่นพิเศษที่ไม่มีขายใน LINE STORE แค่ช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมในเครือยูนิลีเวอร์ครบ 299 บาท ก็รับฟรีไปเลยกระเป๋าผ้า LINE FRIENDS Summer Collection มูลค่า 219 บาท มีให้เลือกเป็นเจ้าของกันสองลาย ใบแรกเป็นการจับ Brown เจ้าหมีหน้านิ่งมาโพสต์ท่าท้าลมร้อน คิวท์สุดๆ

กระเป๋าผ้า LINE Brown

อีกใบเอาใจแฟนคลับของน้องไก่น้อย Sally ที่พร้อมชวนทุกคนมาร่าเริงสดใสในหน้าร้อน ซึ่งจะให้ตัดใจเลือกใบใดใบหนึ่งก็คงจะไม่ได้ งานนี้ต้องจัดไปทั้งคู่เลย

กระเป๋าผ้า LINE Sally

น่ารักและเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นขนาดนี้ issue247 จึงต้องมาชี้เป้าให้ทราบกันว่าต้องไปช้อปที่ไหนและเมื่อไหร่

  • Boots และ The Mall ตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย. – 24 พ.ค. 60 หรือจนกว่าของจะหมด
  • Villa, Max value, Eve and boy ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. – 31 พ.ค. 60 หรือจนกว่าของจะหมด
  • Foodland ตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย. – 17 พ.ค. 60 หรือจนกว่าของจะหมด
  • Tsuruha ตั้งแต่วันที่ 21 เม.ย. – 14 พ.ค. 60 หรือจนกว่าของจะหมด

กระเป๋า LINE Friends

เตรียมตัวกันไว้ให้พร้อม แล้วรีบไปช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมในเครือยูนิลีเวอร์พร้อมรับกระเป๋าผ้า LINE FRIENDS ไปถือให้ฟิน งานนี้ใครเร็วใครได้ หมดแล้วหมดเลยจริงๆ นอกจากกระเป๋าผ้าสองใบนี้แล้ว ยังมีของน่ารักๆจากคอลเลคชั่นนี้ให้สะสมอีกมากมาย www.facebook.com/SunsilkThailand/

กระเป๋าผ้า LINE Friends