Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

ขอแนะนำ IGK
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมสัญชาติอเมริกันที่จะมาตีตลาดอังกฤษ

 

A post shared by IGK Haircare (@igkhair) on

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม IGK คือแบรนด์เสริมความงามของสหรัฐที่กำลังจะมาถึงชายฝั่งเกาะอังกฤษในปีนี้ ซึ่งก่อตั้งโดยกลุ่มเพื่อนได้แก่ Chase Kusero, Aaron Grenia และพี่น้อง Franck กับ Leo Izquierdo ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดปลอดสารกลูเต็น ไม่มีส่วนผสมของซัลเฟตหรือพาราเบน และอุดมไปด้วยส่วนประกอบตามธรรมชาติตั้งแต่ขมิ้นไปจนถึงน้ำมันมะพร้าว หากลองเลื่อนดูข้อมูลของแบรนด์นี้ในอินสตาแกรมคุณก็จะเห็นสาวงามมากมายกับเส้นผมครบทุกประเภท

 

A post shared by IGK Haircare (@igkhair) on

แบรนด์ IGK ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 และได้รับความสนใจอย่างรวดเร็วในหมู่ลูกค้าที่เป็นคนดังทั้งหลาย เช่น Sofia Richie และ Tessa Thompson เริ่มแรกพวกเขาต้องทำให้สังคมรู้จักก่อนโดยการโพสต์ทีเซอร์ รายละเอียดของผลิตภัณฑ์ คลิปจากร้านทำผมต่างๆและช่างทำผมที่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของพวกเขา แบรนด์ IGK ได้คิดค้นสูตรที่จะช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมให้แก่หญิงสาวยุคใหม่ พวกเขาอาศัยความแปลกใหม่ในการตีตลาด เช่น ครีมปรับสภาพเส้นผมโดยที่ไม่ต้องล้างออกสูตรนมมะพร้าว “THIRSTY GIRL” เป็นต้น นอกจากนี้พวกเขายังเพิ่มกรดไฮยาลูรอนิคเข้าไปในสูตรซึ่งจะช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและป้องกันผมชี้ฟูได้นานถึง 24 ชั่วโมง ส่วนนมมะพร้าวจะช่วยบำรุงเส้นผมให้แข็งแรงและนุ่มสลวยรวมถึงซ่อมแซมและปกป้องเส้นผมของเราด้วย ผลิตภัณฑ์นี้เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อกลางเดือนมกราคมที่ผ่านมาและขายหมดเกลี้ยงไปแล้วเนื่องจากเป็นที่ถูกใจลูกค้ามาก

 

A post shared by IGK Haircare (@igkhair) on

แบรนด์ IGK มีแผนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆในอังกฤษเสมอ ลูกค้าชาวอังกฤษมีสไตล์ที่เจ๋งและล้ำสมัย แถมไม่เคยกลัวที่จะลองอะไรใหม่ๆด้วย งั้นจะเริ่มตรงไหนดีล่ะ? ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมสำหรับผมเป่าไดร์สูตรน้ำมันมะพร้าว “RICH KID” เป็นผลิตภัณฑ์แรกของพวกเขา น้ำมันมะพร้าวที่บางเบาจะทำให้การจัดแต่งทรงผมเป็นเรื่องง่ายและไม่ทำให้เส้นผมแห้งกรอบ คุณสามารถชะโลมบนผมแห้งหรือผมเปียกก็ได้ อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขายดีคือสเปรย์เพิ่มวอลุ่ม “BEACH CLUB” โดยจุดเด่นอยู่ที่ไม่มีเกลือ

 

A post shared by IGK Haircare (@igkhair) on

แต่สิ่งที่พวกเขาคาดหวังจริงๆคือการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ดรายแชมพูของแบรนด์โดย Aaron อธิบายว่า “เมื่อเราคิดที่จะพัฒนาดรายแชมพูใหม่ขึ้นมา เราต้องสอบถามลูกค้าในร้านทำผมว่าพวกเขาชอบแบบไหนและทำไม ผลที่ได้คือทุกคนชอบดรายแชมพูต่างยี่ห้อกันและไม่รู้เหตุผลด้วยว่าทำไมถึงชอบ อย่างไรก็ตามเรารู้ว่าพวกเขาชอบดรายแชมพูโดยพิจารณาจากความหนักเบาของสูตร รวมถึงสภาพเส้นผมหรือหนังศีรษะของพวกเขาด้วย เช่น ผู้ที่มีหนังศีรษะมันจะชอบดรายแชมพูเข้มข้นมากกว่าผู้ที่มีผมเส้นเล็กหรือหนังศีรษะแห้ง”

 

A post shared by IGK Haircare (@igkhair) on

 

A post shared by IGK Haircare (@igkhair) on

ความเข้มข้นของดรายแชมพูขึ้นอยู่กับปริมาณผงแป้งทำความสะอาด ยิ่งเข้มข้นก็ยิ่งมีผงแป้งทำความสะอาดเยอะ แต่ดรายแชมพูของ IGK จะมีทั้งหมด 3 สูตรได้แก่ สูตรเบา (ดรายแชมพู JET LAG Invisible มีผงแป้งทำความสะอาด 1%) สูตรปานกลาง (ดรายแชมพู DIRECT FLIGHT Multi-Tasking มีผงแป้งทำความสะอาด 3%) และสูตรล้ำลึก (ดรายแชมพู FIRST CLASS Charcoal Detox มีผงแป้งทำความสะอาด 7%) ผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้ง 3 อย่างนี้จะตีตลาด Space.NK ภายในเดือนนี้และ IGK ก็ยังเป็นสินค้านำเข้าของอเมริกาอีกชนิดที่เราทุกคนตั้งตารอ

 

A post shared by IGK Haircare (@igkhair) on

Blogger : Georgia Murray

Source : refinery29.uk