Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Hair Color Trends
เทรนด์สีผมสุดปังที่ใครก็ห้ามใจไม่ได้

เทรนด์สีผมสุดปังที่ใครก็ห้ามใจไม่ได้

ยังคงฮอตอย่างต่อเนื่องสำหรับพาเหรดสีผมหลากเฉดที่สามารถเปลี่ยนบุคลิกสาวไทยให้โดดเด่นขึ้นแบบสุดขั้ว ทั้งสีสดชัดที่ช่วยแปลงโฉมให้หลายคนกลายเป็นสาวเซ็กซี่หรือสาวร็อค โทนสีพาสเทลที่มอบความหวานสุดเฟมินีน โทนสีบลอนด์หลากเฉดที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือโทนสีเทาควันบุหรี่ที่กำลังฮอตสุดๆในขณะนี้ สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาความแปลกใหม่ให้กับการเปลี่ยนสีผมพลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง โดยเรามีตัวอย่างสีผมสวยๆมาให้ดูกัน ชอบแบบไหนก็นำรูปไปให้ช่างผมคู่ใจได้เลย

โทนสีสด

ผมสีสด

เครดิตรูปภาพ : Cecy Young via adriana-madrid.blogspot.com

เทรนด์สีผมโทนสีสด2

เครดิตรูปภาพ : It’s Now Cool via Instagram @trashlee_

ใครต้องการความเผ็ดขั้นสุดก็จัดผมสีสดไปเลย จะสาวเปรี้ยว สาวร็อคก็สามารถแซ่บได้กับโทนสีเหล่านี้ ซึ่งจะเลือกทำสีเดียวหรือแซมเป็นช่อก็ได้

โทนสีพาสเทล

เทรนด์สีผมโทนสีพาสเทล

แหล่งที่มา : glamradar.com

ผมสีพาสเทล

แหล่งที่มา : live4two.tumblr.com

แม้จะอยู่ในเทรนด์มานานพอสมควร แต่สีผมโทนพาสเทลยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง นางเอกก็คงหนีไม่พ้นสีชมพูและม่วง หรือจะเป็นสีฟ้าก็สวยไม่แพ้กัน และที่มาแรงแซงโค้งก็คือเทรนด์สีรุ้งนั่นเอง

โทนสีเทาควันบุหรี่

เทรนด์สีผมโทนสีเทาควันบุหรี่

แหล่งที่มา : www.jeanbaptistesantens.com

ผมสีเทาควันบุหรี่

เครดิตรูปภาพ : Luka B. via facebook.com/modelmissbo

ถึงจะเป็นสีที่ดูเสี่ยงที่สุด แต่ความเท่ปนเซ็กซี่ของสีเทาควันบุหรี่ก็เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจ

โทนสีบลอนด์

เทรนด์สีผมโทนสีบลอนด์

เครดิตรูปภาพ : Wilhelmina via nymag.com

ผมสีบลอนด์

แหล่งที่มา : communesalon.tumblr.com

อีกหนึ่งโทนที่ได้ใจทั้งแฟชั่นนิสต้าและเซเลบริตี้คือผมที่กัดสีจนอ่อนแล้วเติมสีน้ำตาลเฉดต่างๆลงไปเล็กน้อย ผลลัพธ์ที่ได้คือสีผมบลอนด์สว่างที่ทำให้ใบหน้าดูโกลวสวยอย่างลงตัว

สำหรับใครที่ยังกล้าๆกลัวๆกับการเปลี่ยนสีผมแบบเอ็กซ์ตรีมที่ต้องทำการกัดสีผมหลายรอบเพื่อให้เส้นผมมีสีอ่อนลงจนพร้อมที่จะเติมสีที่ต้องการลงไป ซึ่งบางคนต้องใช้เวลาเกือบทั้งวันในซาลอน บวกกับสิ่งที่ผู้หญิงรักผมกลัวที่สุดก็คือเส้นผมจะถูกทำร้ายถึงขีดสุดจนไม่สามารถกลับมามีชีวิตชีวาได้อีกสุดท้ายก็ต้องตัดสินใจตัดผม แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าสาวๆเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมคุณภาพเยี่ยมมาใช้

เราขอแนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ TRESemmé Platinum Strength ที่ประกอบไปด้วยแชมพู คอนดิชันเนอร์ และทรีตเทนต์ที่สามารถฟื้นผมเสียที่สุดจากการกัดสีให้กลับมาสวยได้เหมือนเดิม เมื่อใช้ผลิตทั้ง 3 ชนิดอย่างต่อเนื่องผมจะได้รับการบำรุงอย่างล้ำลึกจนกลับมามีสุขภาพดีได้อีกครั้ง ที่สำคัญไม่ต้องเสียเงินไปทำทรีตเมนต์ราคาแพงที่ซาลอนบ่อยๆ เพราะสาวๆสามารถมีผมสวยเหมือนออกมาจากซาลอนได้ที่บ้านทุกวัน

TRESemmé Platinum Strength

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Website : www.tresemmethailand.com

Facebook : facebook.com/TRESemmeThailand