Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

เทรนด์สีผมมาแรงปี 2017
พร้อมทิปส์เลือกสีผมให้เข้ากับสีผิว

สำหรับใครที่สนุกสนานกับสีผมจัดจ้านในปีที่แล้ว บอกเลยว่าได้เวลากลับมาอินกับสีผมโทนธรรมชาติอีกครั้ง เพราะสีผมที่มาแรงในปี 2017 จะพาสาวๆกลับสู่ความงามที่ดูคลาสสิกเป็นธรรมชาติ และไม่ว่าจะมีสีผิวแบบไหนก็สามารถสวยอินเทรนด์ได้ง่ายๆกับ 5 เทรนด์สีผมที่มาแรงสุดๆในปี 2017 นี้ ใครมีสีผิวแบบไหน? และเหมาะกับทำสีผมอะไร? ไม่ต้องห่วงเรามีตัวช่วยให้แล้ว ไปติดตามกันเลย..

1. สีน้ำตาลธรรมชาติ

เทรนด์สีผมมาแรงปี 2017

เครดิตรูปภาพ : Instagram @buablink

เทรนด์สีผมมาแรง

เครดิตรูปภาพ : pinkage.net

ผมสีน้ำตาลธรรมชาติ

เครดิตรูปภาพ : pinkage.net via kpoptown.com

สีผมน้ำตาลธรรมชาติ

เครดิตรูปภาพ : byura.tistory.com

เรียกว่าเป็นสีกลางๆที่สาวไทยปลาบปลื้มกันอยู่แล้วสำหรับสีผมโทนน้ำตาลธรรมชาติ โดยเฉพาะสาวผิวขาวไปจนถึงขาวอมชมพูถ้าเลือกทำผมสีนี้ก็จะยิ่งขับให้ใบหน้าดูสว่างสดใสมากยิ่งขึ้น จึงเป็นสีที่ได้รับความนิยมตลอดกาล ทำกี่ทีก็สวย

2. สีดำสนิท

เทรนด์สีผม

เครดิตรูปภาพ : Instagram @architasiri

ผมสีดำสนิท

เครดิตรูปภาพ : Instagram @yoghurt_rb

สีผม

เครดิตรูปภาพ : Instagram @shaym

เลือกสีผมให้เข้ากับสีผิว

เครดิตรูปภาพ : Instagram @ponysmakeup

ต่อมาเป็นผมดำสนิทที่สามารถตอกย้ำความเป็นเอเชียได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสาวหมวยที่มีสีผิวในโทนขาวอมเหลือง ผมสีดำจะช่วยเสริมให้โครงหน้าดูชัดเจนขึ้น เมื่อบวกกับการแต่งหน้าเฉี่ยวๆเธอก็จะกลายเป็นสาวหมวยสุดฮอตไปเลย! สำหรับสาวผิวเข้มก็ไม่ต้องกลัวน้อยหน้าถ้าอยากจะทำผมสีดำสนิทก็ได้เช่นกัน แถมยังได้ลุคที่ออกมาสวยแพงแบบน้องน้ำตาล ชลิตาอีกด้วย สาวผิวเข้มรีบไปจัดกันซะ

3. สีเทาควันบุหรี่

เลือกสีผมเข้ากับสีผิว

เครดิตรูปภาพ : Instagram @architasiri

เลือกสีผม

เครดิตรูปภาพ : Instagram @angexla

สีผมเทาควันบุหรี่

เครดิตรูปภาพ : Instagram @anhcotran

ผมสีเทาควันบุหรี่

เครดิตรูปภาพ : Instagram @tiarajackle

ดีกรีความฮอตไม่มีทีท่าจะลดลงเลยสำหรับผมสีเทาควันบุหรี่ ซึ่งในปี 2017 ผมสีนี้ก็ยังคงอยู่ในเทรนด์ แต่คำแนะนำที่อยากจะเพิ่มเติมให้ก็คือไม่ใช่แค่สาวผิวขาวเท่านั้นที่สามารถทำผมสีเทาควันบุหรี่ได้ สาวผิวแทนหรือสาวผิวสีน้ำผึ้งก็ทำได้นะแถมยังช่วยเสริมลุคให้ดูเท่ขึ้นอีกด้วย สวยเก๋สไตล์นางแบบที่มีความมั่นใจแบบสุดๆ

4. สีน้ำตาลประกายเบอร์กันดี้

ทิปส์เลือกสีผมให้เข้ากับสีผิว

เครดิตรูปภาพ : Instagram @ninapraewpetch

ผมสีน้ำตาลประกายเบอร์กันดี้

เครดิตรูปภาพ : Instagram @jesstheebesttcolor

เทรนด์สีผมปี 2017

เครดิตรูปภาพ : glamradar.com

สีผมน้ำตาลประกายเบอร์กันดี้

เครดิตรูปภาพ : www.le-happy.com

สำหรับสาวคนไหนที่ต้องการสีผมที่ดูโดดเด่นขึ้นมาอีกนิดก็ต้องลองสีผมน้ำตาลประกายเบอร์กันดี้ ซึ่งสามารถเลือกได้เลยว่าอยากให้ประกายชัดแค่ไหน จะแดงเท่ากันทั้งศรีษะ หรือจะแดงแค่ปลายผมก็ได้ ผมสีนี้เหมาะกับสาวผิวขาวไปจนถึงขาวอมเหลือง นอกจากสีจะสวยแล้วยังช่วยให้แต่งหน้าสนุกขึ้นอีกด้วย ปีใหม่ทั้งทีเรามาเพิ่มสีสันให้กับชีวิตกันดีกว่า

5. สีโทนธรรมชาติที่ผสมขึ้นใหม่

สีผมที่เข้ากับสีผิว

เครดิตรูปภาพ : Instagram @janemakeupp

สีผมที่กำลังมาแรง

เครดิตรูปภาพ : Instagram @janemakeupp

สีผมโทนธรรมชาติที่ผสมขึ้นใหม่

เครดิตรูปภาพ : Instragram @guy_tang

ผมสีโทนธรรมชาติที่ผสมขึ้นใหม่

เครดิตรูปภาพ : Instagram @thatsheart

ปิดท้ายด้วยเทรนด์สีผมเหลือบที่ต้องใช้เทคนิคการผสมสีหลายๆสีจากช่างผู้เชี่ยวชาญให้ออกมาดูมีมิติที่น่าสนใจ เป็นทางเลือกสำหรับสาวทุกสีผิวที่อยากได้สีผมโทนธรรมชาติแต่ก็ไม่อยากเหมือนใคร แต่ถึงจะผสมสีให้ดูมีลูกเล่นแค่ไหนก็อย่าเลือกสีที่อ่อนเกินไปเพราะสาวๆอาจจะหลุดจากเทรนด์ของปีนี้ได้ เอาแค่เหลือบๆแบบมีมิติก็พอ

สาวๆ issue247 คงจะพอทราบกันแล้วว่าสีผมไหนกำลังมาแรงในปีนี้ แต่ถ้าใครอยากเจาะลึกกับบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังของเมืองไทยก็ต้องตามไปดูกันที่ช่องยูทูป All Things Hair Thailand หรือ ATH Channel ซึ่งคุณนีน่า Nina Beauty World รออัพเดทเทรนด์สีผมของปี 2017 ให้ทุกคนได้ชมกันอยู่ นอกจากจะมีเทรนด์สีผมล่าสุดแล้วที่ ATH Channel ยังมีเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับผมให้ติดตามอีกมากมาย นอกจากจะเข้าไปชมวิดีโอและคอมเมนท์บิวตี้บล็อกเกอร์ที่ทุกคนชื่นชอบแล้ว ยังสามารถรีเควสท์ไปได้ด้วยว่าอยากให้สอนทำผมทรงไหน ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชิ้นไหนที่ควรมี หรืออะไรก็ตามเกี่ยวกับผมที่สาวๆอยากรู้…ใครยังไม่ได้ Subscribe ต้องรีบเลย!


เทรนด์สีผม 2017 by Nina

LineTV allthingshairth  tv.line.me/allthingshairth

All Things Hair  Subscribe คลิกที่นี่ : www.youtube.com/user/AllThingsHairTH