Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Evod แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมน้องใหม่จากอังกฤษ
ที่ทำบิวตี้บล็อกเกอร์ชั้นนำเหวอกันหนักมากในงานวันเปิดตัว

Evod ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมน้องใหม่ที่ทำบิวตี้บล็อกเกอร์ชั้นนำเหวอ

เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ชิ้นท็อปซีเคร็ทก็ว่าได้สำหรับ Evod แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมจากประเทศอังกฤษ เพราะนอกจากจะไม่มีรายละเอียดเบื้องต้นในบัตรเชิญร่วมงานเปิดตัว ทีมงาน issue247 พยายามเสิร์ชหาข้อมูลในอินเทอร์เน็ตแล้วก็ไม่พบอะไร ด้วยเหตุนี้พวกเราจึงไปร่วมงานแบบลุ้นๆ ซึ่งทีมงานของแบรนด์แจ้งเพียงว่าให้ไปพิสูจน์ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ด้วยการทดลองใช้จริงเท่านั้น

Evod ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

เมื่อเดินทางมาถึง Lavish Salon and Spa ศาลาแดง ซอย 1 ซึ่งเป็นสถานที่จัดงานเราได้พบบล็อกเกอร์ชื่อดังหลายคนที่ได้ทดลองสระ นวด บำรุง และเซ็ตผมโดยช่างทำผมของทางร้าน แน่นอนว่าทุกคนดูแฮปปี้มากกับผลลัพธ์หลังใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ Evod ต่างคนต่างถ่ายรูป ถ่ายวิดีโอเพื่อนำไปแชร์ในแชนแนลของตัวเองกันอย่างสนุกสนาน

บิวตี้บล็อกเกอร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Evod

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Evod บิวตี้บล็อกเกอร์

บิวตี้บล็อกเกอร์ ทดสอบผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Evod

บิวตี้บล็อกเกอร์กับผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Evod

ผลลัพธ์หลังใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ Evod

บิวตี้บล็อกเกอร์ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Evod

แล้วก็มาถึงคิวที่เราได้ทดลองผลิตภัณฑ์บ้าง โดยเริ่มจากขั้นตอนการทำความสะอาดด้วยแชมพู ครั้งแรกที่ช่างเริ่มสระผมให้ สิ่งที่สัมผัสได้คือกลิ่นหอมอ่อนๆที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ฟองมีความละเอียด รู้สึกได้ว่าผมสะอาดลื่นตั้งแต่ขั้นตอนการสระ หลังจากนั้นเส้นผมก็ได้รับการปรับสภาพให้มีชีวิตชีวิตยิ่งขึ้นด้วยคอนดิชันเนอร์ และตามด้วยทรีตเมนท์เนื้อเข้มข้น แม้จะหมักทิ้งไว้แค่ประมาณหนึ่งนาทีแล้วล้างออกก็สังเกตได้ว่าผมนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ยิ่งไดร์ออกมาแล้วผมยิ่งพลิ้วสวยแถมหอมอีกต่างหาก แม้จะโดนความร้อนจากการจัดแต่งทรงผมก็ไม่รู้สึกถึงความแห้ง งานนี้ให้คะแนน สิบ สิบ สิบ ไปเลย

ทดลองผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Evod

ทดลองผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม

Evod

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Evod

ทดลอง Evod

ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Evod

ทดสอบผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Evod

ก่อนที่เราจะได้เห็นหน้าตาของผลิตภัณฑ์ทางทีมงานได้นำทำแบบทดสอบมาให้กรอกโดยให้ทุกคนให้เลือกช่วงราคาที่เหมาะสม และเปรียบเทียบประสิทธิภาพของ Evod กับแบรนด์ที่ใช้อยู่ หลังจากนั้นก็ได้รับแจกผลิตภัณฑ์เพื่อนำไปใช้ต่อ ซึ่งความเซอร์ไพรส์อยู่ตรงนี้เมื่อเปิดกล่องออกมาปรากฏว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของ Dove ทั้งแชมพู คอนดิชันเนอร์ และทรีตเมนต์ ทำเอาบิวตี้บล็อกเกอร์ถึงกับเหวอหนักมาก แล้วทีมงานก็เฉลยว่า Evod ก็คือ Dove ที่สะกดเรียงมาจากท้ายคำนั่นเอง

Evod Dove

Evod ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมน้องใหม่ที่ทำบิวตี้บล็อกเกอร์ชั้นนำเหวอ

บิวตี้บล็อกเกอร์ชั้นนำเหวอกันหนักมาก

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม Dove

Dove

แชมพู คอนดิชันเนอร์ ทรีตเมนต์ Dove

บิวตี้บล็อกเกอร์เหวอกันหนักมาก Dove

ในที่สุดปริศนาก็มาเปิดเผยในช่วงท้าย ซึ่งบางคนก็อ๋อขึ้นมาทันทีว่าเป็น Dove เพราะหลายคนก็ใช้อยู่และมีความรู้สึกคุ้นๆมาก เมื่อได้รู้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันอยู่แล้วก็แปลกใจสุดๆไปเลย นับว่าเป็นกิมมิกที่สร้างสรรค์มากๆในการทดลองประสิทธิภาพของ Dove สำหรับสาว issue247 ที่อยากจะฟินกับผมนุ่ม หอม และไม่กลัวความร้อนเหมือนเราก็อย่าลืมไปลองหาใช้กันดู รับรองว่าต้องติดใจแน่นอน

รูปภาพก่อนหลังใช้ Dove

Before

ก่อนหลังใช้ Dove

After

รูปภาพ Before After ใช้ผลิตภัณฑ์ Dove

Before

Before After ใช้ผลิตภัณฑ์ Dove

After

Dove Before After

Before

Dove ภาพก่อนหลัง

After

Dove ภาพ Before After

Before

ภาพ Before After Dove

After

ก่อนใช้ Dove

Before

หลังใช้ Dove

After