Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

ทางออกสำหรับสาวผิวบอบบาง
แต่อยากทำเลเซอร์หน้าใส ต้องทำยังไงดี?

ทางออกสำหรับสาวผิวบอบบาง แต่อยากทำเลเซอร์หน้าใส

ใครที่มีปัญหาผิวบอบบาง แพ้ง่าย กระฝ้าเต็มหน้าไปหมด จนอยากไปเลเซอร์หน้าใสแต่ก็ใจไม่แข็งพอ กล้าๆกลัวๆเพราะลำพังผิวหน้าเราก็บอบบางอยู่แล้ว ถ้าไปทำเลเซอร์ก็กลัวผิวหน้าจะบางกว่าเดิม

ส่วนราคาก็เป็นที่รู้กันว่าเลเซอร์คุณภาพดีๆให้ผลไวๆราคาก็จะสูงตามผลลัพธ์ที่รวดเร็วเช่นกัน และจะคุ้มค่ากับความเสี่ยงที่สาวๆผิวบอบบางต้องเจอรึเปล่า ลองมาดูผลข้างเคียงจากการทำเลเซอร์ที่สาวๆผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายอาจจะต้องเจอ

  • ผิวหน้าไวต่อแดด ระคายเคืองต่อเครื่องสำอางง่าย เป็นแผลง่าย เพราะเลเซอร์ทำให้เกิดความร้อนที่ผิวชั้นบน ผิวจึงอ่อนแอ อักเสบง่าย และเกิดรอยแผล
  • ผิวหน้าแห้ง เป็นขุยง่าย ความร้อนจากเลเซอร์จะทำให้ผิวแห้ง ลอกเป็นขุยหลังทำ
  • ผิวหน้าเป็นฝ้า กระ จุดด่างดำได้ง่ายขึ้น หากดูแลไม่ถูกวิธี ไม่หลบแดด ทายาไม่ครบ จะทำให้เกิดจุดด่างดำได้ง่ายขึ้น
  • ต้องใช้ผลิตภัณฑ์จากแพทย์เท่านั้น ถ้าหมดก็ต้องกลับไปซื้อมาเพิ่ม ไม่สามารถใช้ครีมทั่วไปตามท้องตลาดได้อีก
  • ค่าใช้จ่ายสูง การทำเลเซอร์แต่ละครั้งมีราคาตั้งแต่หลักพันขึ้นไป!!
  • หยุดทำ…หน้าคล้ำเหมือนเดิม เมื่อหยุดทำผิวก็จะกลับมาเกิดปัญหาอีก โอ้ยย ถ้าปัญหาเยอะแบบนี้แล้ว เราจะทำยังไงดีล่ะ??

สาวผิวบอบบาง แต่อยากทำเลเซอร์หน้าใส

Photo Credit : Instagram @glossier

อย่ากังวลไปค่ะ เราพบทางออกที่ดีสำหรับสาวผิวบอบบาง เป็นทางเลือกโดยที่ไม่ต้องไปเสียเงินแพงๆทำเลเซอร์ให้หน้าอ่อนล้าลงไปกว่าเดิมแล้ว นั่นก็คือการใช้แค่สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของ Whitening นี่แหละค่ะ ที่เราอยากแนะนำคือ Shiseido White lucent Micro Targeting Spot Corrector

Shiseido White lucent Micro Targeting Spot Corrector

Photo Credit : www.gabriellaolivia.com

เซรั่มตัวนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการทำเลเซอร์ ให้ผลลัพธ์ที่ใกล้เคียงกับการทำเลเซอร์แต่อ่อนโยนต่อผิวมากกว่า ด้วยเซรั่มเนื้อละมุนที่ซึบซาบสู่ผิวอย่างรวดเร็ว มีกลิ่นหอมอ่อนๆช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่กระจายตัวอยู่ทั่วผิวหน้า ทั้งที่เห็นชัดและที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า ให้ผิวหน้าที่กระจ่างใส ลดฝ้า กระ กระแดด หรือกระที่มีตามอายุที่เพิ่มขึ้นได้อย่างตรงจุด ด้วยคุณสมบัติพิเศษจาก SAKURAResist Technology ช่วยลดเลือนจุดด่างดำอันมีสาเหตุมาจากรังสียูวี สามารถลดการเกิดกระใหม่ในอนาคต ถึงจะเห็นผลช้าหน่อย แต่ก็ได้ผลดีในระยะยาว

ครีมบำรุงผิว Shiseido White lucent Micro Targeting Spot Corrector

Photo Credit : www.silverkis.com

แถมให้อีกนิดนะคะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นแนะนำให้ใช้คู่กับ Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate ขวดสีแดงขวดนี้ เพราะจะช่วยกันทำให้ผิวเราแข็งแรงยิ่งขึ้น พร้อมช่วยปกป้องผิวของเราจากมลภาวะที่เราต้องเจอในแต่ละวัน ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการทำงานของสกินแคร์ตัวอื่นๆให้ทำงานได้อย่างเต็มที่ ยิ่งใช้คู่กันก็จะยิ่งช่วยให้ใบหน้าของเราดูกระจ่างใส จุดด่างดำดูลดเลือนลงได้อย่างรวดเร็ว เนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีอีกด้วย สาวๆสามารถไปสอยมาใช้ตามที่แนะนำกันได้ที่เคาน์เตอร์ชิเซโด้ทั่วประเทศ หรือสามารถเข้าไปปรึกษากับพี่ๆพนักงานก่อนเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ ใครที่ลองแล้วได้ผลเป็นยังไง ก็อย่าลืมมาแชร์กันด้วยนะ ♡

Shiseido Ultimune Power Infusing Concentrate

Photo Credit : Shiseido via drawinc.jp