Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

เกิดอะไรขึ้นเมื่อผู้หญิง 6 คนทดลองเคล็ดลับหน้าอกบึ้ม
ของไคลี่ย์ เจนเนอร์

เมื่อไม่นานมานี้ไคลี่ย์ เจนเนอร์เพิ่งเปิดเผยความลับให้โลกรู้ว่าแท้จริงแล้วหน้าอกที่ใหญ่บิ๊กบึ้มของเธอไม่ได้เกิดจากการไปทำศัลยกรรมพลาสติก แต่มาจากการใส่ยกทรงเสริมฟองน้ำรุ่น Bombshell ของวิคตอเรียซีเคร็ทนั่นเอง ด้วยเหตุนี้ Cosmopolitan.com จึงตัดสินใจทดลองโดยการให้ผู้หญิง 6 คนใส่ชุดชั้นในขนาดต่างๆ พวกเธอต้องเปลี่ยนยกทรงและห้ามใช้ตัวช่วยพิเศษใดๆเลยไม่ว่าจะเป็นแผ่นรอง เทปกาว หรือการปรับรูปร่างต่างๆ

ขนาด 32A

ทดลองเคล็ดลับหน้าอกบึ้มของไคลี่ย์ เจนเนอร์

“ฉันไม่มีร่องหน้าอกมานานแล้ว ดังนั้นฉันยอมรับว่าการมีเงาระหว่างหน้าอกทำให้ฉันรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงมากขึ้น นอกจากนี้ฉันยังรู้สึกเหมือนกับว่ามีกระเป๋าคาดเอวที่เต็มไปด้วยขนมมัดติดอยู่กับหน้าอกของฉันด้วย หน้าอกและผิวของฉันจึงถูกดันขึ้นจนต้องคอยตรวจดูให้แน่ใจว่าหัวนมยังปลอดภัยอยู่หรือเปล่า”

ขนาด 34A

เคล็ดลับหน้าอกบึ้มของไคลี่ย์ เจนเนอร์

“ฉันชอบหน้าอกเล็กๆของฉันนะ แต่ก็สนุกที่ได้เห็นว่าพวกมันใหญ่ขึ้นได้ จริงๆแล้วฉันก็เฉยๆนะกับการมีร่องอกเพราะฉันคุ้นเคยกับการที่ไม่มีมากกว่า!”

ขนาด 36A

เคล็ดลับหน้าอกบึ้ม

“ฉันมีหน้าอกค่อนข้างแบนจึงชอบใส่ยกทรงขนาดคัพเอเสริมฟองน้ำเล็กน้อย สำหรับการทดลองในครั้งนี้ฉันก็ไม่ได้คาดหวังการเปลี่ยนแปลงมากนักเนื่องจากฉันไม่ค่อยมีหน้าอกให้ดันสักเท่าไหร่ แต่ยกทรงนี้ก็สามารถเพิ่มความมั่นใจให้ฉันได้ ฉันค่อนข้างประทับใจกับร่องอกที่ดูเป็นธรรมชาติเมื่อใส่ยกทรงนี้ ทว่าฉันไม่ชอบรูปทรงเต้านมและไม่ค่อยพอใจกับขนาด ฉันจะใส่ยกทรงนี้กับชุดคอวีต่ำในบางโอกาส ร่องอกที่เพิ่มขึ้นทำให้ฉันรู้สึกแตกต่างจากทุกวัน

ขนาด 34B

ผู้หญิงทดลองเคล็ดลับหน้าอกบึ้มของไคลี่ย์ เจนเนอร์

“แน่นอนว่ามันทำให้ฉันมีร่องอกเพิ่มขึ้น แต่การเสริมแบบสุดขีดนี้ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกับว่ามีโซฟามัดติดอยู่ที่หน้าอก ถ้านี่คือสิ่งที่ทำให้ฉันดูเหมือนไคลี่ย์ ฉันขอผ่านแล้วกัน”

ขนาด 32C

เคล็ดลับหน้าอกใหญ่ของไคลี่ย์ เจนเนอร์

“ฉันมักจะใส่ยกทรงที่ไม่เสริมฟองน้ำใดๆทั้งสิ้นและฉันก็ไม่เคยสนใจเรื่องร่องอกด้วย ก่อนใส่ยกทรงนี้ฉันไม่เชื่อว่ามันจะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนไปได้อย่างไร ฉันคิดว่ามันอาจทำให้ฉันดูโป๊ จะว่าไปฉันก็รู้สึกแปลกใหม่และสับสนด้วยแผ่นเสริมทรงหนาปึ้ก หน้าอกของฉันเหมือนได้รับการประคับประคองสุดๆ แถมฉันยังรู้สึกติดใจการเสริมฟองน้ำนิดๆด้วย”

ขนาด 34D

ทดลองเคล็ดลับหน้าอกใหญ่ของไคลี่ย์ เจนเนอร์

ฉันมีหน้าอกที่ใหญ่บึ้มและไม่เคยใส่ดันทรงมาก่อน แต่ฉันก็สนใจอยากทดลองเพื่อสร้างความสนุกและเสียงหัวเราะ ด้วยความที่หน้าอกใหญ่มากฉันจึงสนุกกับการเปลี่ยนยกทรงและเลือกแบบที่ดูเปรี้ยวๆแซ่บๆมากขึ้น

Source : cosmopolitan.com