Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Times Celebs Got Totally Real About Their Bodies
7 คนดังกับเรื่องจริงในแง่ลบเกี่ยวกับร่างกายของพวกเธอ

ไม่ว่าคุณจะอ่านบทความเกี่ยวกับการโฟโต้ชอปมามากแค่ไหน..ก็ยากที่จะเชื่อว่าภาพรูปร่างอันไร้ที่ติของบรรดานางแบบสาวที่ปรากฏอยู่บนปกนิตยสารเหล่านั้นเป็นของจริง พวกเธอช่างดูสมบูรณ์แบบมากทั้งหน้าท้องตึงเปรี๊ยะ ต้นขาแน่นกระชับ และสัดส่วนที่น่าทึ่ง แต่อย่างที่เรารู้กันดี..สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เหมือนอย่างที่ตาเห็นเสมอไป

ไม่ว่าใครก็มี “จุดบกพร่อง” กันทั้งนั้นแม้แต่นักแสดงสาวหรือสุดยอดนางแบบ งั้นเรามาดูกันดีกว่าว่ามีเซเลบคนไหนบ้างที่ยอมรับ “ความไม่สมบูรณ์แบบ” ในร่างกายของตัวเอง

1. คริสซี ไทเก้น

คนดังกับเรื่องจริงในแง่ลบเกี่ยวกับร่างกาย

Photo Credit : Noam Galai/WireImage

พิธีกรสาวในรายการ The Lip Sync Battle ยอมรับว่าร่างกายของตัวเองไม่ใช่ธรรมชาติทั้งหมด ไทเก้นเคยดูดไขมันมาก่อน เธอเล่าว่า “ฉันเคยดูดไขมันใต้รักแร้เนื่องจากมันช่วยปรับปรุงภาพลักษณ์ให้ดูดีขึ้น ฉันรู้สึกมั่นใจมากขึ้น และบอกตามตรงว่าฉันไม่เสียใจเลยที่ทำแบบนั้น”

2. เดมี โลวาโต้

 

A post shared by Demi Lovato (@ddlovato) on

นักร้องสาวเจ้าของอัลบั้ม Confident ล่าสุดเธอเพิ่งอวดภาพต้นขาของตัวเองพร้อมกับคำบรรยายที่น่าชื่นชมว่า “ต้นขาฉันใหญ่มากแต่ฉันก็ยังมีความสุขที่เป็นแบบนี้”

3. แอมเบอร์ โรส

 

A post shared by Amber Rose (@amberrose) on

เมื่อไม่นานมานี้โรสเพิ่งสร้างกระแสฮือฮาหลังจากที่โพสต์วิดีโอลงบนอินสตาแกรมในชุดว่ายน้ำที่แสนเซ็กซี่ ทว่าสิ่งที่เธออวดกลับไม่ใช่กล้ามท้องแน่นปึ้กหรือหน้าอกเต่งตึงแต่เป็นผิวเซลลูไลท์และริ้วรอยแตกลายต่างหาก!

4. คริสซี ไทเก้น

 

A post shared by chrissy teigen (@chrissyteigen) on

สาวน้อยคนนี้กลับมาอีกแล้ว แต่คราวนี้เป็นร่องรอยที่มักจะมาพร้อมกับการเป็นคุณแม่..ผิวแตกลายยังไงล่ะ ไทเก้นเผยภาพต้นขาของตัวเองลงบนอินสตาแกรมเพื่ออวดสายตาชาวโลกและเขียนคำบรรยายว่า “รอยฟกช้ำจากการเดินชนมือจับประตูห้องครัว!”

5. แอชลีย์ แกรห์ม

ในฐานะหนึ่งในแชมเปี้ยนผู้สร้างแรงบันดาลใจเกี่ยวกับร่างกาย ล่าสุดแกรห์มเพิ่งโพสต์ภาพรูปร่างของตัวเองลงบนอินสตาแกรมในแบบไม่ผ่านโปรแกรมใดๆทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็นภาพหน้าท้องเล็กๆหรือผิวเซลลูไลท์ เธอเขียนว่า “ฉันออกกำลังกาย ฉันรับประทานอาหารมีประโยชน์ ฉันรักรูปร่างของตัวเอง และฉันก็ไม่อายที่มีก้อนไขมันหน้าท้อง หรือเซลลูไลท์..ซึ่งคุณก็ไม่ควรอายด้วยเช่นกัน”

6. ลีนา ดันแฮม

 

A post shared by Lena Dunham (@lenadunham) on

นักแสดงสาวลีนา ดันแฮมมีความมุ่งมั่นที่จะลดน้ำหนักมาโดยตลอดแต่อยู่มาวันหนึ่งเธอก็เปิดเผยผ่านอินสตาแกรมว่า “นี่เป็นสัปดาห์ที่เหนื่อยมาก ฉันรู้สึกเหมือนว่ากำลังถูกหักหลังโดยร่างกาย ฮอร์โมน และสุขภาพของตัวเอง ฉันอยากจะซ่อนตัวอยู่ในเสื้อยืดแขนยาวและหายไปเลย เป็นความรู้สึกที่แย่มาก แต่เมื่อคุณมีเวลาและให้พื้นที่กับตัวเองบ้าง คุณก็จะเห็นคนที่คุณรักในมุมมองที่ต่างออกไป”

7. ไฮดี แพรทท์

เรื่องจริงในแง่ลบเกี่ยวกับร่างกายของคนดัง

Photo Credit : Paul Archuleta/FilmMagic

บางทีอาจไม่มีใครจริงใจกับรูปลักษณ์ภายนอกของตัวเองได้มากเท่าว่าที่คุณแม่ไฮดี แพรทท์ซึ่งผ่านการศัลยกรรมพลาสติกถึง 10 ครั้งในวันเดียวเมื่อปี 2010 อีกแล้ว แต่เธอก็ยังต่อสู้กับความไม่มั่นใจของตัวเองอยู่ เธอเล่าว่า “การดูดไขมันเป็นความเสียใจครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของฉัน ฉันไม่มั่นใจขาของตัวเองเลย ฉันแทบไม่เคยสวมกางเกงขาสั้น” ล่าสุดเธอเตือนสาวๆวัยรุ่นว่า “ควรรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ..จะได้ไม่ต้องเจ็บตัวและไม่ต้องเสียเงินด้วย”

Blogger : Nicole Briese

Source : brit.co