Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ข้าวของ 14 อย่าง
ที่สาวงานยุ่งต้องมีติดกระเป๋าไว้

ข้าวของที่สาวงานยุ่งต้องมีติดกระเป๋าไว้

ในฐานะนักเขียนอิสระและนักออกแบบแฟชั่นทำให้ฉันต้องเดินทางตลอดเวลา ดังนั้นกระเป๋าของฉันจึงต้องมีทุกอย่างพร้อมไม่ว่าจะสำหรับการประชุม การทำงานนอกสถานที่ หรือช้อปปิ้งเพื่อเตรียมงานถ่ายรูป และนี่คือข้าวของ 14 อย่างที่ฉันมักจะเตรียมพร้อมอยู่เสมอตั้งแต่เช้าวันทำงานไปตลอดจนถึงตอนกลับบ้าน

ครีมบำรุงผิว : กว่าจะรู้ว่าผิวของตัวเองเปลี่ยนไปเพราะความชุ่มชื้นน้อยลงก็นานหลายปี ฉันต้องต่อสู้กับสภาพอากาศในเมืองนิวยอร์คและเครื่องปรับอากาศภายในบ้านตลอดเวลา ขอแนะนำ Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief

กระเป๋า : ทุกครั้งที่ออกจากบ้านในตอนเช้าฉันไม่รู้เลยว่าเมื่อไหร่ถึงจะได้กลับมา ฉันจึงมักเอาของทุกอย่างที่คิดว่าจำเป็นติดตัวไปด้วย ฉันชอบกระเป๋าหนังขนาดใหญ่อย่างชาแนลหนังจระเข้รุ่นวินเทจใบนี้

สิ่งที่สาวงานยุ่งต้องมีติดกระเป๋าไว้

Photo Credit : Josephine Schiele

โทรศัพท์ : ไอโฟนเปรียบเสมือนมือที่สามของฉัน ฉันจะท่องโลกอินเทอร์เน็ตเพื่อวิเคราะห์ตลาด สำรวจอินสตาแกรม หรือเล่นปริศนาอักษรไขว้

แบตเตอรี่ : แบตเตอรี่ไอโฟนของฉันหมดเร็วมาก ที่สำคัญฉันไม่ชอบนั่งจ่อมอยู่ที่ใดที่หนึ่งนานๆ แบตเตอรี่สำรองจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้! Mophie Powerstation Mini

แท็บเล็ต : ฉันนิยมอ่านอีเมลบนโทรศัพท์ แต่เมื่อต้องเขียนอีเมลฉันก็อยากได้หน้าจอใหญ่ๆหน่อย ซึ่งไอแพดเหมาะกับฉันมาก เล็กกะทัดรัดพกพาง่ายแต่ก็ใหญ่พอสำหรับการทำงาน

สมุดบันทึก : การเขียนส่วนใหญ่ของฉันมักจะเป็นรูปแบบดิจิทัล แต่สิ่งสำคัญที่สุดคือการจดด้วยมือ สมุดบันทึกของฉันจึงเต็มไปด้วยบันทึกการประชุม แนวความคิดต่างๆ รายชื่อนักออกแบบกับแนวทางในการถ่ายรูปครั้งต่อไป เป็นต้น Smythson Soho Notebook

หูฟัง : ฉันชอบฟังเพลง หูฟังจึงจำเป็นมาก เสียงเพลงจะช่วยกลบเสียงรบกวนทั้งหมดทำให้ฉันมีสมาธิเขียนบทความในร้านกาแฟท่ามกลางเสียงดังๆได้ รวมถึงการรวบรวมความคิดสำหรับการถ่ายรูปครั้งต่อไป หูฟัง Apple In-Ear พร้อมรีโมตและไมโครโฟน

มาสคาร่า : ฉันไม่ชอบแต่งหน้าจัด แค่ปัดแก้มและปัดมาสคาร่าก็พอ เพื่อให้ฉันดูสดชื่นราวกับว่านอนเต็มอิ่มมา 8 ชั่วโมงเมื่อคืนก่อน ขอแนะนำ Clinique High Impact Lash Elevating Mascara

แว่นกันแดด : แว่นเรย์แบนเป็นที่ชื่นชอบมากในอเมริกา ล่าสุดฉันพกแว่นตาโปรดอันใหม่ไปเที่ยวในช่วงวันหยุดฤดูร้อนที่หมู่เกาะกรีก ผสมผสานทั้งความเก่าแก่และความทันสมัยอย่างลงตัว นี่เลย Ray-Ban Blaze Clubmaster

กล่องยา : แม้ว่าฉันจะเกลียดวันที่ต้องกินยาแก้ปวดไมเกรน แต่อย่างน้อยฉันก็ต้องมีกล่องยาน่ารักๆอย่าง Vintage Ladybug Pill Case

ลูกอมรสมินท์ : คาเฟอีนเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการเดินทาง แต่ฉันไม่สามารถเข้าประชุมพร้อมกับลมหายใจที่มีแต่กลิ่นกาแฟได้ ฉันจึงต้องพกลูกอมไว้เป็นประจำ ขอแนะนำ Altoids Arctic Mints

ชามัทฉะ : เมื่อรู้สึกอยากกาแฟแต่ไม่อยากไปที่ร้าน ฉันจะเทผงมัทฉะลงไปในขวดน้ำและเขย่า จากนั้นก็เดินทางต่อ ขอแนะนำ The Republic of Tea Organic U-Matcha Single Sips

ขนมขบเคี้ยว : บางครั้งฉันก็ยุ่งๆและลืมรับประทานอาหาร แต่ฉันก็มักจะเลือกสิ่งที่ดีต่อสุขภาพอย่าง RXBars (1 กล่องมี 12 แท่ง)

ผ้าเช็ดทำความสะอาดใบหน้า : เมื่อถึงตอนเย็น ไม่มีอะไรทำให้ผิวของฉันผ่อนคลายได้มากกว่าการเช็ดและการบำรุงด้วยครีมที่บางเบาแต่ให้ความชุ่มชื้นสุดๆ ขอแนะนำ Clinique Take The Day Off Micellar Cleansing Towellettes

Blogger : Avery Matera

Source : glamour.com