Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

ดอกซากุระ เสน่ห์แห่งความนุ่มนวลอ่อนโยน
และกลิ่นหอมละมุนที่ผู้หญิงทุกคนตกหลุมรัก

ดอกซากุระ เสน่ห์แห่งความนุ่มนวลอ่อนโยน และกลิ่นหอมละมุน

ดอกไม้เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับผู้หญิงมานานแสนนาน และหากจะพูดถึงดอกไม้ที่เป็นตัวแทนของสาวเอเชียหนึ่งในนั้นต้องมีชื่อของซากุระรวมอยู่ด้วยอย่างแน่นอน นอกจากดอกสีชมพูแสนหวานที่บานแค่ช่วงเวลาหนึ่งของปี กลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ยังดึงดูดให้หลายคนต้องเดินทางไปสัมผัสของจริงด้วยตัวเองที่ประเทศญี่ปุ่น และเมื่อได้ดื่มด่ำกับสีสันและกลิ่นอายอย่างใกล้ชิด หญิงสาวจำนวนไม่น้อยยกให้ซากุระเป็นหนึ่งดอกไม้ในดวงใจ

ดอกซากุระ

กลิ่นซากุระ

ไม่เพียงความงามที่ตราตรึงทุกประสาทสัมผัส ดอกซากุระยังเต็มไปด้วยคุณค่าเพื่อความงาม อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยควบคุมการสร้างเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของจุดบกพร่องต่างๆบนผิว และยังมีส่วนช่วยในการปกป้องผิวพรรณจากรังสียูวี ในส่วนของกลิ่นหอมก็ช่วยบำบัดจิตใจ ให้ความผ่อนคลายได้ทุกครั้งเมื่อได้สูดดมกลิ่นหอมอันแสนสดชื่น จึงไม่แปลกที่หลายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจะนำสารสกัดดอกซากุระมาเป็นส่วนผสมสำคัญ

กลิ่นดอกซากุระ

และที่กำลังกุมหัวใจสาวๆกันอย่างเหนียวแน่นอยู่ในตอนนี้คือครีมอาบน้ำลักส์ซากุระดรีม (LUX Sakura Dream Shower Cream) ซึ่ง issue247 กำลังจะเป็นอีกหนึ่งในผู้ร่วมประสบการณ์การอาบน้ำสุดพิเศษด้วยการใช้ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้และรีวิวให้ได้อ่านกันอย่างเพลิดเพลิน แค่เห็นขวดก็ชวนให้คิดไปแล้วว่ากำลังจะได้อาบน้ำท่ามกลางกลีบดอกซากุระที่พร่างพรมไปทั่วร่างกาย

LUX Sakura Dream Shower Cream

ความประทับใจแรกหลังจากเริ่มตีฟองคือฟองครีมที่เนียนนุ่มน่าสัมผัส ยิ่งเมื่อนำมาลูบไล้กับผิวก็รู้สึกได้ถึงความเนียนละเอียด เรียกว่าอาบน้ำได้เพลิดเพลินมากจริงๆ

ครีมอาบน้ำกลิ่นซากุระ

กลิ่นหอมละมุนจากดอกซากุระยิ่งเพิ่มความฟินในการทำความสะอาดผิว เครียดจากที่ทำงานมาทั้งวันพอได้มาสูดกลิ่นอ่อนๆที่ช่วยให้ผ่อนคลายแบบนี้ วันหนักๆก็กลายเป็นวันแห่งความผ่อนคลายได้ทันที กลิ่นที่อบอวลอยู่รอบตัวทำให้จินตนาการไปว่ากำลังอาบน้ำอยู่ที่ใต้ต้นซากุระกันเลยทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสกัดสารจากดอกซากุระ

มาถึงขั้นตอนการล้างอ­อกก็สามารถทำได้ง่าย ผิวสะอาดหมดจดแต่ไม่แ­ห้งตึง ลูบผิวแล้วรู้­สึกนุ่มมือ บอกเลยว่า­ผิวสุขภาพดีสามารถเริ่มได้ตั้งแต่ขั้นตอนก­ารทำความสะอาด ยิ่งช่­วงซัมเมอร์ที่หลายคนต­้องอวดผิวกันเกือบตลอ­ดเวลา การมีผิวพรรณที่ดีจะยิ่งส่งให้เรามั่นใจในการแต่งตัว ใคร­อยากแฮปปี้กับการเผยผ­ิวใสดูอมชมพูของตัวเอง ก็อย่าลืมเลือกครีม­อาบน้ำลักส์ซากุระดรี­มไปดูแลกันเป็นประจำท­ุกวัน เรียกว่าเป็นไอ­เท็มชิ้น Must-Have สำหรับหน้าร้อนนี้เลย

ครีมอาบน้ำกลิ่นดอกซากุระ

LUX Sakura Dream มีจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าทั่วไปและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ขนาด 200 ml ราคา 59 บาท, ขวดใหญ่ฝาปั๊ม 500 ml ราคา 119 บาท หรือสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ LUX SAKURA DREAM ผ่านทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ที่ Tops คลิกเลย! หากไม่อยากพลาดความพิเศษในครั้งนี้ก็ต้องรีบไปจับจองกันตั้งแต่เนิ่นๆนะสาวๆ

ครีมอาบน้ำ LUX Sakura Dream Shower Cream