Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

มาดอนน่าเปิดตัวผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของตัวเอง
MDNA Skin

 

A post shared by MDNA SKIN (@mdnaskin) on

มาดอนน่ากำลังยืนอยู่หน้าห้องเล็กๆและกล่าวถึง MDNA Skin ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เพิ่งออกมาใหม่ล่าสุดของเธอ มาดอนน่าถามเราทุกคนว่า “เครียดไหม?” เราหัวเราะเพราะเรารู้สึกเครียดมาก นี่มาดอนน่าเชียวนะ คำถามของเธอไม่ได้เป็นแค่วาทศิลป์แต่เธอต้องการคำตอบจริงๆ เธอถามต่อว่า “ทำไม?” เราตอบกลับไปสั้นๆว่า “เพราะคุณคือมาดอนน่า” นักร้องชื่อดังคนหนึ่งของโลกซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอก็กำลังเครียดด้วยเช่นกัน

ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา..มาดอนน่าเป็นผู้มีอำนาจในการตัดสินใจมาโดยตลอดตั้งแต่ดนตรีป๊อบไปจนถึงการให้คำจำกัดความใหม่เกี่ยวกับการเหยียดอายุของผู้หญิง บางคนโต้แย้งว่าการออกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีจุดประสงค์เพื่อดูแลผิวพรรณของผู้หญิงให้ดูอ่อนเยาว์นั้นไม่ต่างจากการให้คำจำกัดความใหม่เกี่ยวกับการเหยียดอายุที่มาดอนน่ามักจะวิจารณ์อยู่เสมอเลย แต่มาดอนน่าชี้ว่าพวกเขาอาจเข้าใจผิด เธอกล่าวว่า “เราไม่ได้พูดถึงความสมบูรณ์แบบและมาตรฐานความงามทั่วไป แต่เรากำลังพูดถึงการดูแลผิวพรรณต่างหาก”

 

A post shared by MDNA SKIN (@mdnaskin) on

 

A post shared by MDNA SKIN (@mdnaskin) on

การบำรุงผิวและชะลอวัยมีมาตั้งแต่ 2,500 ปีก่อนคริสตกาลแล้วเมื่อแป้งมีสรรพคุณเพื่อช่วยในการป้องกันผมร่วง ปัจจุบันผลิตภัณฑ์เสริมความงามที่ทำให้เราดูอ่อนวัยนั้นสามารถพบเห็นได้ทั่วทุกที่และเป็นธุรกิจที่ทำเงินได้อย่างมหาศาล ที่สหรัฐอเมริกาเพียงประเทศเดียวอุตสาหกรรมการบำรุงผิวได้รับการคาดหวังว่าภายในปี 2018 จะสร้างมูลค่าได้สูงถึง 11,000 ล้านเหรียญเลยทีเดียว

อันที่จริงผิวพรรณที่ดูอ่อนกว่าวัยจะมีความชุ่มชื้นและฉ่ำน้ำ นอกจากนี้ผิวที่ปลอดภัยจากแสงแดดก็จะดูอ่อนเยาว์และสุขภาพดีด้วย ที่สำคัญการบำรุงผิวให้อ่อนกว่าวัยกับการบำรุงผิวให้แข็งแรงนั้นแทบจะไม่แตกต่างกันเลย แต่แนวคิด “ชะลอวัย” จะทำให้ผลิตภัณฑ์ขายได้ง่ายยิ่งขึ้น มาดอนน่ากล่าวว่า “ฉันเชื่อว่าเราอยู่ในสังคมที่มีการเหยียดอายุกันสูงมากโดยเฉพาะในหมู่ผู้หญิง ฉันว่าตลกดีถ้าเราต้องซ่อนอายุของตัวเองหรือไม่สามารถยอมรับความจริงข้อนี้ได้” ผลิตภัณฑ์ MDNA Skin มีคุณสมบัติทำให้ผิวพรรณ “เปล่งปลั่ง ผ่องใส และมีชีวิตชีวา” แต่ในเว็บไซต์ของ MDNA Skin กลับไม่ปรากฏคำอธิบายแบบนั้น

 

A post shared by Madonna (@madonna) on

 

A post shared by MDNA SKIN (@mdnaskin) on

เมื่อมาดอนน่าพูดถึงมาสก์และผลิตภัณฑ์อื่นๆ เธอไม่ได้อวยผลิตภัณฑ์ของตัวเองว่าหลังจากที่ใช้แล้วจะตื่นขึ้นมาสวยปิ๊งเหมือนกับเธอหรือเด็กลงไปอีก 10 ปีหรือเปลี่ยนไปจากเดิมจนจำตัวเองไม่ได้ มาดอนน่าอธิบายว่าเธอใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดกับลูกๆของเธอ บางครั้งก็เอามาสก์หน้าสูตรโคลนไปมาสก์ก้นของตัวเอง (จริงๆ) “ฉันเอาผลิตภัณฑ์ชะโลมทั่วร่างกายไว้ตลอดทั้งวันเลย” เธอพูดถึงเซรุ่มเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ เธอมีความสุขกับการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของตัวเอง ยกตัวอย่างเช่นสเปรย์น้ำแร่กลิ่นกุหลาบราคา 120 เหรียญที่มาดอนน่าต้องคัดเลือกดอกกุหลาบมากมายถึง 50 ชนิดก่อนที่จะกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นปัจจุบัน มาดอนน่ากล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ฉันสร้างขึ้น..ฉันจะนึกถึงผิวพรรณของตัวเองเป็นหลัก กลิ่นกุหลาบคือกลิ่นโปรดของฉัน ถามใครก็ได้ว่าฉันพกสเปรย์น้ำแร่กลิ่นกุหลาบไว้ในกระเป๋าและใช้ทุกวันทุกชั่วโมงเลย” เป้าหมายของ MDNA คือการดูแลผิวพรรณของคุณด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดบวกกับส่วนผสมที่มีคุณภาพมากที่สุดด้วย เมื่อถูกถามถึงเป้าหมายของ MDNA มาดอนน่ากล่าวว่า “จงดูแลตัวเองทุกวันและยอมรับในสิ่งที่คุณเป็น ที่สำคัญคุณต้องดูแลตัวเองทั้งภายในและภายนอก”

 

A post shared by MDNA SKIN (@mdnaskin) on

Website : www.mdnaskin.com

Instagram : @mdnaskin

Blogger : Olivia Muenter

Source : bustle.com