Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Korean Skin Care Products That Will Transform Your Skin
7 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสัญชาติเกาหลีที่จะเปลี่ยนแปลงผิวของคุณ

หากคุณเคยเป็นทาสซีรี่ส์เกาหลีหรือสาวกวงการเคป๊อบล่ะก็ เชื่อว่าคุณอาจต้องเคยสังเกตผิวพรรณอันเรียบเนียนและไร้ที่ติของเหล่าคนดังแดนโสมอย่างแน่นอน! แต่ประเด็นคือไม่ใช่แค่เฉพาะบรรดาคนดังที่มีสุขภาพผิวน่าอิจฉาแบบนี้ แต่ประชากรชาวเกาหลีส่วนใหญ่ต่างก็อุทิศเวลาในการบำรุงผิวของตัวเองเช่นกัน สรุปคือชาวเกาหลีจะปรนนิบัติต่อผิวของตัวเองอย่างจริงจังไม่ต่างจากผิวเด็ก ดังนั้นได้เวลาแล้วที่เราควรดูแลผิวพรรณให้เปล่งประกายสดใสอย่างที่เคยใฝ่ฝันไว้ และนี่คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของชาวเกาหลีที่เราไม่ควรมองข้าม!

1. เจลว่านหางจระเข้ NATURAL REPUBLIC

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเกาหลีที่จะเปลี่ยนแปลงผิวของคุณ

เจลบำรุงผิวนี้มีสารสกัดจากใบว่านหางจระเข้ถึง 92% ซึ่งจะมอบความชุ่มชื้นลึกล้ำเข้าสู่ผิวและยังช่วยปรับสภาพผิวที่ไม่สม่ำเสมอรวมถึงความเสียหายจากการถูกแสงแดดนานเกินไปด้วย เจลว่านหางจระเข้จะให้ความรู้สึกเย็นและซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ส่วนผู้ที่มีผิวมันก็ไม่ต้องกังวลว่าผิวจะมันเลื่อมเนื่องจากผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ไม่ก่อให้เกิดปัญหานั้นอย่างแน่นอน!

2. เอสเซนส์ทรีทเมนต์ Time Revolution MISSHA

เอสเซนส์ทรีทเมนต์ Time Revolution MISSHA

บางคนกล่าวว่าเอสเซนส์คือหัวใจสำคัญในการบำรุงผิวของชาวเกาหลี สรุปง่ายๆคือเอสเซนส์จะช่วยฟื้นฟูค่าความสมดุลของ pH ให้แก่ผิวหลังจากที่สูญเสียน้ำมันตามธรรมชาติไป นอกจากนี้ยังช่วยชะลอกระบวนการเกิดริ้วรอยและสร้างความชุ่มชื้นให้แก่ผิวด้วย เอสเซนส์ของ Missha มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องการให้พลังงาน เรียกคืนความอ่อนเยาว์ และฟื้นฟูสภาพผิวพร้อมกับสร้างความสดใสให้เปล่งประกาย รับรองว่าผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้จะต้องเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตของผู้คนได้อย่างไม่น่าเชื่อ

3. โทนเนอร์กระชับรูขุมขน ETUDE HOUSE

โทนเนอร์กระชับรูขุมขน ETUDE HOUSE

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงนี้คือโทนเนอร์กระชับรูขุมขนที่มีประโยชน์มากมายถึง 7 อย่างในขวดเดียวตั้งแต่การทำความสะอาดอย่างล้ำลึก กระชับรูขุมขน ทำความสะอาดผิว ให้ความชุ่มชื้น มอบความยืดหยุ่น ควบคุมการผลิตน้ำมันและค่าความสมดุลของ pH ซึ่งเมื่อใช้บ่อยๆรูขุมขนก็จะกระชับและมีขนาดเล็กลง

4. โฟมล้างหน้าน้ำนมข้าว FACE SHOP

โฟมล้างหน้าน้ำนมข้าว FACE SHOP

โฟมล้างหน้าน้ำนมข้าวจาก Face Shop จะช่วยชำระล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าอย่างอ่อนโยนทำให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสแถมยังมีกลิ่นหอมละมุนอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ใช้ได้ดีแม้กระทั่งผู้ที่มีผิวมันโดยไม่ทิ้งคราบมันเอาไว้ และที่สำคัญผิวของคุณก็จะสว่างใสได้ในทันที!

5. มาส์กน้ำตาล SKIN FOOD

มาส์กน้ำตาล SKIN FOOD

นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวที่มีกลิ่นหอมของผลไม้ตระกูลส้มที่ขายดีที่สุดและเห็นผลจากการใช้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น ดังนั้นหากคุณต้องการมีผิวที่เนียนนุ่มก็ไม่ควรพลาด! เพียงนวดผลิตภัณฑ์ลงบนผิวที่เปียกน้ำ ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีและล้างออกเพื่อเผยให้เห็นผลลัพธ์อันน่าทึ่ง

6. ผลิตภัณฑ์ลอกสิวเสี้ยน SKINMISO

ผลิตภัณฑ์ลอกสิวเสี้ยน SKINMISO

สิวเสี้ยนเป็นสิ่งที่กำจัดออกได้ยากแต่อย่าเพิ่งหมดหวังเพราะผลิตภัณฑ์ลอกสิวเสี้ยนของ SkinMiso นั้นไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ที่คุณเคยใช้มาก่อนแน่นอน เพียงปฏิบัติตาม 3 ขั้นตอนง่ายๆเพื่อกำจัดสิวเสี้ยนและควบคุมความมันรอบๆจมูกของคุณ ขั้นตอนแรกเพื่อเปิดรูขุมขนและดูดสิ่งสกปรกออกไป ตามด้วยขั้นตอนที่สองเพื่อกระชับรูขุมขนและหลีกเลี่ยงการอุดตันซ้ำ และปิดท้ายด้วยขั้นตอนที่สามเพื่อดูดซับน้ำมันส่วนเกิน

7. อีมัลชั่นบำรุงผิวหน้าเพิ่มคอลลาเจน ETUDE HOUSE

อีมัลชั่นบำรุงผิวหน้าเพิ่มคอลลาเจน ETUDE HOUSE

การเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นก่อนวัย ดังนั้นคุณจึงต้องหามอยส์เจอไรเซอร์ที่เหมาะกับผิวของตัวเอง เราขอแนะนำอีมัลชั่นบำรุงผิวหน้าเพิ่มคอลลาเจนของ Etude House ซึ่งเป็นโลชั่นน้ำนมเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวกระชับเต่งตึง ชาวเกาหลีขึ้นชื่อมากในเรื่องการแต่งหน้าและการดูแลผิวพรรณ พวกเขามีเคล็ดลับบำรุงผิวไม่น้อยซึ่งท้ายที่สุดแล้วก็จะเผยให้เห็นถึงผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์


ดูคลิป VDO

Blogger : Vladlena Lee

Source : pg.gs