Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

How to Look Pretty without Wearing Makeup
7 วิธีสวยแบ๊วโดยไม่ต้องแต่งหน้า

วิธีสวยแบ๊วโดยไม่ต้องแต่งหน้า

ผู้หญิงบางคนเกลียดการออกจากบ้านโดยปราศจากการปัดขนตา เติมคิ้ว และปกปิดสิว อย่างไรก็ตามการแต่งหน้าไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คุณสวย เพราะคุณสวยอยู่แล้วแม้ว่าจะไม่ได้แต่งหน้า! หากไม่เชื่อก็ลองใช้วิธีเหล่านี้สิเพื่อให้คุณดูสวยและน่ารักโดยไม่ต้องเติมแต่ง

1. กันแดดและมาส์กพอกหน้า


ดูคลิป VDO

ผู้หญิงควรเลือกซื้อครีมบำรุงผิวที่มีสารกันแดด แม้ว่าจะเป็นช่วงฤดูหนาวก็ตาม แต่การทากันแดดก็ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะใช้เพื่อปกป้องผิวของคุณ ประการที่สองหากคุณรู้สึกไม่ดีเมื่อมีสิวและต้องออกไปข้างนอกโดยไม่ได้แต่งหน้า คุณควรใช้มาส์กพอกหน้าที่มีส่วนผสมของเบคกิ้งโซดากับน้ำมะนาวซึ่งจะช่วยกำจัดสิวเหล่านั้นออกไป! สุดท้ายและสำคัญที่สุดคือควรดื่มน้ำเพื่อให้ผิวคงความชุ่มชื้น คุณสามารถดื่มน้ำมะนาวก็ได้ถ้าคุณชอบ!

2. แก้มสีแดงอมชมพูและรูขุมขนกระชับ


ดูคลิป VDO

คุณควรล้างหน้าด้วยน้ำเย็นเนื่องจากจะช่วยกระชับรูขุมขนและทำให้รู้สึกสดชื่น นอกจากนี้คุณยังสามารถหยิกแก้มและกัดริมฝีปากเพียงเล็กน้อยเพื่อทำให้ใบหน้าของคุณมีสีแดงระเรื่อแทนการใช้แปรงกับลิปสติกได้ด้วย

3. ริมฝีปากเรียบเนียนและใบหน้าสดใส


ดูคลิป VDO

หากต้องการมีริมฝีปากที่ดูสะอาดและเรียบเนียน คุณสามารถใช้แปรงสีฟันขัดได้ในขณะที่แปรงฟัน หลังจากนั้นก็ตบใบหน้าเบาๆเพื่อให้เลือดไหลเวียนและผิวพรรณดูเปล่งเปล่ง

4. อายครีมและนิสัยการรับประทานอาหาร


ดูคลิป VDO

คุณควรบำรุงผิวทั้งเช้าเย็นและที่ขาดไม่ได้คือครีมบำรุงรอบดวงตาเพื่อป้องกันอาการบวมแดงหรือเป็นถุงใต้ตา นอกจากนี้คุณควรเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน เลิกรับประทานอาหารขยะหรืออาหารที่ไม่มีประโยชน์ หากคุณดูแลร่างกายจากภายในความสวยงามก็จะเห็นชัดมาถึงภายนอกด้วย

5. ดวงตาที่สดใสและชุ่มชื้น


ดูคลิป VDO

เมื่อไม่แต่งหน้าใบหน้าของคุณอาจจะดูหมองคล้ำและเหนื่อยล้า สิ่งที่คุณต้องทำคือนำช้อนแช่เย็นไปวางไว้บนตาเพื่อลดอาการบวมและทาโลชั่นบางๆทั่วใบหน้าเพื่อให้ผิวดูชุ่มชื้น

6. โทนเนอร์และน้ำมะนาว


ดูคลิป VDO

วิดีโอนี้แสดงให้เห็นถึงผลิตภัณฑ์ต่างๆที่เหมาะกับผิวของคุณและเน้นถึงความสำคัญของการใช้โทนเนอร์ ครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า หรือแม้แต่น้ำมะนาว

7. ความสวยจากภายใน


ดูคลิป VDO

แม้ว่านี่อาจจะไม่ใช่วีดีโอแนะนำด้านความงามซะทีเดียวแต่ก็เป็นสิ่งสำคัญที่เราต้องการนำเสนอ คุณควรเตือนตัวเองว่าความงามที่แท้จริงนั้นมาจากภายในไม่ใช่ภายนอก เห็นไหมว่าจริงๆแล้วเราไม่จำเป็นต้องใช้ลิปสติกและอายแชโดว์เพื่อปรุงแต่งให้ดูดี! คุณจะสวยตามแบบฉบับของตัวเอง แล้วคุณจะทำอย่างไรเพื่อให้ตัวเองดูสวยโดยไม่ต้องเกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์แต่งหน้าใดๆทั้งสิ้น

Blogger : Holly Riordan

Source : makeup.allwomenstalk.com