Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

เอสเต ลอเดอร์ Advanced Night Repair Recovery Mask-In-Oil
นวัตกรรม Mask-In-Oil ฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืนอย่างก้าวล้ำ

เอสเต ลอเดอร์ Advanced Night Repair Recovery Mask In Oil

ในฐานะผู้นำด้านการฟื้นบำรุงผิวในตอนกลางคืน เอสเต ลอเดอร์ สั่งสมประสบการณ์แห่งความเชี่ยวชาญตลอดจนงานวิจัยค้นคว้าในศาสตร์ของ นาฬิกาชีวภาพ (Chronobiology) มาเป็นเวลานานหลายทศวรรษ วันนี้องค์ความรู้และความชำนาญอันยาวนานได้นำมาสู่การสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ล่าสุด มาส์ก-อิน-ออยล์ ชนิดแรกที่ไม่เคยมีมาก่อนของเอสเต ลอเดอร์ ขอแนะนำ NEW Advanced Night Repair Recovery Mask-In-Oil ผลิตภัณฑ์ที่ทำหน้าที่ช่วย “เก็บล็อกคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุง” จากเซรั่มในตอนกลางคืน ส่งเสริมกระบวนการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติให้มีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยปกป้องและเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับวันรุ่งขึ้น ด้วยคุณลักษณะที่โดดเด่นแบบมาส์กจึงทำให้ผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบานี้มีความพิเศษอันเกิดจากการผสมผสานของ ส่วนผสมเฉพาะที่ช่วยเสริมปราการปกป้องผิว ในขณะที่เก็บล็อกคุณประโยชน์ของเซรั่มให้คงอยู่ภายในและเป็นเสมือนเกราะปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอก เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายในการปรนนิบัติผิวทุกค่ำคืนของคุณ เพื่อผิวที่แลดูสุขภาพดีและเปล่งประกายดูอ่อนเยาว์

Estee Lauder Advanced Night Repair Recovery Mask In Oil

การค้นพบเกี่ยวกับความเปราะบางของผิวในเวลากลางคืน

จากการค้นคว้าและวิจัยในด้านการฟื้นบำรุงผิวตอนกลางคืนมาอย่างยาวนานของเอสเต ลอเดอร์ พบว่าธรรมชาติของผิวนั้นจะสูญเสียความชุ่มชื้นในปริมาณมากได้อย่างง่ายดายในตอนกลางคืน อีกทั้งยังมีความเปราะบางกว่าในตอนกลางวันอย่างมีนัยสำคัญอีกด้วย นอกจากนี้ในระหว่างที่เรานอนหลับผิวยังมีระบบการทำงานที่สอดคล้องกันตามธรรมชาติซึ่งจะทำหน้าที่ส่งเสริมการฟื้นบำรุงตนเองและส่งเสริมศักยภาพของผิวในการดูแลสมดุลความชุ่มชื้นของผิว ดังนั้นการส่งเสริมกระบวนการฟื้นบำรุงตนเองและการดูแลสมดุลความชุ่มชื้นผิวจึงเป็นกุญแจสำคัญสู่การมีผิวที่ดูสุขภาพดีและเตรียมพร้อมกับการปกป้องตนเองตามธรรมชาติได้อย่างแท้จริง

นวัตกรรม Mask-In-Oil

รังไหมส่งเสริมการปกป้องผิวยามค่ำคืนและฟื้นบำรุงผิวอย่างสอดคล้อง

ใหม่ Advanced Night Repair Recovery Mask-In-Oil ทำหน้าที่ดุจรังไหมที่ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวและฟื้นบำรุงตนเองตามกระบวนการธรรมชาติในยามค่ำคืนได้อย่างน่าทึ่ง เป็นผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงในกลุ่ม Advanced Night Repair เซรั่มฟื้นบำรุงอันดับหนึ่งของเอสเต ลอเดอร์ สูตรเฉพาะได้รับการคิดค้นและพัฒนาขึ้นเพื่อ “เก็บล็อกคุณประโยชน์ของการฟื้นบำรุง” จากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในตอนกลางคืนของคุณให้คงอยู่ภายในผิวอย่างต่อเนื่องเพื่อ :

  • เติมความชุ่มชื้นตามธรรมชาติให้แก่ผิว ช่วยให้ปราการปกป้องผิวมีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น
  • อุดมด้วย Lipid Complex แหล่งรวมโอเมก้า 3 และ 6 ที่สำคัญ ซึ่งช่วยสนับสนุนปราการปกป้องผิว ช่วยเก็บล็อกความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดี เผยศักยภาพของผิวที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นกว่าที่เคย

Advanced Night Repair Recovery Mask-In-Oil ทรงประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี Chronolux™ ที่ช่วยส่งเสริมวงจรฟื้นบำรุงประจำวันของผิว และเทคโนโลยี Skin Strengthening ที่ส่งเสริมประสิทธิภาพของการป้องกันตนเอง ช่วยเก็บล็อกคุณประโยชน์ของ Advanced Night Repair Serum ในการฟื้นบำรุงผิวและช่วยเสริมประสิทธิภาพให้แก่คุณประโยชน์ด้านการปลอบประโลมผิว อีกทั้งยังสนับสนุนการฟื้นบำรุงผิวในเวลากลางคืนอีกด้วย เสริมให้ผิวมีศักยภาพและพร้อมที่จะปกป้องตนเองจากปัจจัยแวดล้อมในแต่ละวัน รวมทั้งมลภาวะและไลฟ์สไตล์ซึ่งเป็นตัวเร่งให้เกิดสัญญาณความร่วงโรยก่อนเวลาอันควรที่ผู้หญิงทุกคนเป็นกังวล

Estee Lauder Advanced Night Repair

เตรียมความพร้อมผิวรับวันใหม่ในทุกๆวัน

ส่วนผสม Antioxidants ทรงประสิทธิภาพ อาทิ สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับวันต่อไปด้วยการเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติดุจ “เกราะพิทักษ์ผิว” จากปัจจัยกดดันภายนอกในระหว่างที่นอนหลับ ส่วนผสม Antioxidants เหล่านี้ทำหน้าที่ช่วยรับมือกับความเสียหายของผิว และความกดดันนานาประการซึ่งเป็นตัวเร่งให้เกิดสัญญาณความร่วงโรยผิว Advanced Night Repair Recovery Mask-In-Oil เป็นสูตรที่ได้รับการคิดค้นเป็นพิเศษ มีส่วนผสมของสารสกัดที่ช่วยปลอบประโลมผิว ให้ผิวแลดูและรู้สึกสบาย และได้รับการปรนนิบัติอย่างล้ำลึก

Estee Lauder

ผลลัพธ์:

ในครั้งแรกที่ใช้ผิวจะแลดูเปล่งประกาย Advanced Night Repair Recovery Mask-In-Oil ทำหน้าที่ปกป้องและฟื้นคืนความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์เปล่งปลั่ง ผิวดูเปล่งประกายและดูมีสุขภาพดีขึ้นกว่าที่เคยด้วยการเตรียมพร้อมในตอนกลางคืนเพื่อรับมือกับความท้าทายในวันต่อไป ผลลัพธ์คือรุ่งอรุณที่สดใสของผิว ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ทั้งยังรู้สึกสบายผิวและดูเปล่งประกายแบบผิวสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

Advanced Night Repair

วิธีใช้:

ใช้ในตอนกลางคืนหลังเซรั่มฟื้นบำรุงผิวหรือใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการปรนนิบัติผิวประจำวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแนะนำให้ใช้ปลายนิ้วลูบไล้เนื้อผลิตภัณฑ์ mask-in-oil เพื่อให้ทรีตเมนท์ซึมเข้าสู่ผิว

วางจำหน่าย : NEW Advanced Night Repair Recovery Mask-In-Oil (ขนาด 30 มล. ราคา 3,200 บาท) เริ่มวางจำหน่ายเดือนมกราคม 2560 เป็นต้นไป ณ เคาน์เตอร์เอสเต ลอเดอร์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือช้อปออนไลน์ได้ที่ www.esteelauder.co.th/ANRmaskinoil

Mask-In-Oil