Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

มาส์กหน้าขั้นเทพ ele Mineral White Mask Plus
คืนความกระจ่างใสเพียงข้ามคืน

มาส์กหน้าขั้นเทพ ele Mineral White Mask Plus

เคล็ดลับการดูแลผิวหน้าที่สามารถทำเองได้แบบง่ายๆ นอกจากจะทาครีมบำรุงเป็นประจำ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำในปริมาณที่พอเหมาะ พักผ่อนให้เพียงพอ ยังมีอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างเร่งด่วนและล้ำลึกนั่นก็คือ การบำรุงผิวด้วยการมาส์ก

การมาส์กหน้าในปัจจุบันเราจะพบได้ในหลายรูปแบบ ทั้งเจล ครีม และแผ่นมาส์กหน้า วิธีใช้งานก็ง่ายมากเพียงมาส์กทิ้งไว้ 10-20 นาทีแล้วล้างออกทันทีเพื่อไม่ให้เนื้อมาส์กแห้งแข็งบนใบหน้า ซึ่งจะทำให้ล้างออกได้ยาก หรือแผ่นมาส์กหน้าก็ไม่ควรมาส์กทิ้งไว้นานกว่าที่กำหนด ควรอ่านคำแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์ข้างกล่องอย่างเคร่งครัด

มาส์กหน้าขั้นเทพ ele Mineral White Mask Plus คืนความกระจ่างใสเพียงข้ามคืน

เพื่อให้การมาส์กบำรุงผิวทำได้สะดวกและยังประหยัดเวลามากขึ้น Issue247 ขอแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์มาส์กหน้า ele MINERAL WHITE MASK PLUS มาส์กหน้าขั้นเทพ คืนความกระจ่างใสเพียงข้ามคืน ที่สำคัญคือใช้ง่ายมากๆ แม้แต่ผู้ชายก็ใช้ได้เพียงพอกให้ทั่วใบหน้าก่อนเข้านอน และล้างออกในตอนเช้าจะช่วยบำรุงผิวยามหลับไหล คืนความสดชื่นยามตื่นพร้อมความสดใสเปล่งปลั่งของผิวหน้า เพราะผู้ชายสมัยนี้หันมาดูแลตัวเองกันมากขึ้นการมาส์กหน้าจึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้หนุ่มๆมีผิวพรรณสดใสเรียบเนียนไม่แพ้สาวๆ

“ele MINERAL WHITE MASK PLUS” Have a Beauty Sleep มอบการบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยคุณประโยชน์ให้ผิวนุ่มนวล เรียบเนียน กระจ่างใส ชุ่มชื่น และเปล่งประกายหลังการใช้ โดยมี 2 ขนาดให้เลือก ขนาดปริมาณ 50 กรัม ในราคา 890 บาท และขนาดปริมาณ 10 กรัม ราคา 380 บาท Issue247 ไม่รอช้า ขอพาเพื่อนๆไปลองใช้ และ Review ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้ดูกันค่ะ

1. Package ใหม่สวยโดนใจ ใช้ง่าย เก็บรักษาง่าย

ele Mineral White Mask Plus

ele MINERAL WHITE MASK PLUS แพ็กเกจใหม่นี้ออกมาอย่างสวยงาม ขวดสีขาวม่วง และมาในรูปแบบหัวปั๊มที่สามารถกดใช้งานและกะปริมาณที่ใช้ได้อย่างง่ายดาย โดยมีฝาปิดอีกชั้นเพื่อป้องกันสิ่งสกปรก และฝุ่น

2. เนื้อมาส์กไม่มีกลิ่น นุ่มลื่น เกลี่ยง่าย

รีวิวมาส์กหน้า ele Mineral White Mask Plus

จากการทดลองทา ele MINERAL WHITE MASK PLUS ลงบนท้องแขนได้ผลลัพธ์ดังนี้

  • อาการแพ้ : ไม่พบอาการแพ้ หรือระคายเคืองใดๆกับผิวผู้เขียน แต่ทุกคนควรทดสอบอาการแพ้ด้วยตนเองก่อนใช้ หากมีอาการระคายเคืองให้หยุดใช้ทันทีและปรึกษาแพทย์
  • กลิ่นผลิตภัณฑ์ : เนื้อมาส์กไม่มีกลิ่นน้ำหอม ทำให้รู้สึกอ่อนโยน ลดความเสี่ยงต่อการแพ้
  • เนื้อมาส์ก : เป็นเนื้อครีมสีขาว ให้ความรู้สึกนุ่ม ลื่น เกลี่ยง่าย ไม่เหนียว หรือเข้มข้นเกินไป

3. เนื้อมาส์กซึมซาบลงผิวได้อย่างง่ายดาย

รีวิวมาส์กหน้า ele

เมื่อเกลี่ยเนื้อมาส์กให้ทั่วผิวในบริเวณที่ต้องการ เนื้อมาส์กค่อยๆบางลงเนื่องจากซึมซาบลงผิว ทำให้ดูไม่หนาหรือหนักผิวเกินไป

4. ชุ่มชื่น นุ่มเนียน เปล่งปลั่ง

รีวิวมาส์กหน้า

รีวิวการใช้งานบนผิวหน้าจริง เมื่อมาส์กหน้าด้วย ele MINERAL WHITE MASK PLUS ใช้ปริมาณ 3 ปั๊มจากขวดผลิตภัณฑ์ แต้มเป็นจุดและค่อยๆเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า เนื้อมาส์กเกลี่ยได้ง่าย ไม่เหนียว ซึมซาบค่อนข้างเร็ว เมื่อเกลี่ยเรียบร้อยแล้วเนื้อมาส์กจะค่อยๆผสานลงบนผิวหน้าเหมือนกับการทาครีมปกติ แต่รู้สึกเหมือนว่ามีฟิล์มบางๆเคลือบผิวหน้าอยู่ เมื่อเรียบร้อยแล้วก็สามารถเข้านอนได้เลย ปล่อยให้มาส์กทำหน้าที่บำรุงผิวของเรายามหลับใหลให้เต็มประสิทธิภาพ แล้วค่อยล้างออกในตอนเช้าค่ะ ส่วนที่ชอบคือเนื้อมาส์กเกาะติดผิว ไม่ไหล หรือละลาย และค่อยๆแห้งซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องเนื้อมาส์กจะเลอะเปรอะเปื้อนหมอนหรือที่นอนเลยค่ะ และเมื่อตื่นนอนในตอนเช้าให้ทำการล้างหน้าตามปกติ ความรู้สึกหลังใช้ให้ความรู้สึกว่าผิวหน้านุ่มเนียน ชุ่มชื่น สดใสและเปล่งปลั่งมากขึ้น เพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุดทางผลิตภัณฑ์แนะนำให้ใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

ele MINERAL WHITE MASK PLUS เป็นวิธีการบำรุงผิวง่ายๆที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง ประหยัดเวลา เหมาะกับคน social ยุคนี้มากๆ ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ใครที่กำลังมองหาการบำรุงผิวแบบง่ายๆแต่ให้การบำรุงข้มข้นเพื่อผิวสวย สดใส ชุ่มชื่น และเปล่งปลั่งคงต้องลอง ele MINERAL WHITE MASK PLUS กันดูสักตื่นนะคะ

ใครที่สนใจสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้แล้ววันนี้ที่ เซเว่นอีเลฟเว่น, ซูรูฮะ, อีฟแอนด์บอย, เพรียวบายบิ๊กซี, บิวเทรียม, สตาร์ดัสต์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามและอัพเดตข้อมูลสินค้าของ ele ได้ที่

Facebook : www.facebook.com/ele4u

Instagram : @ele_ceo