Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

EARTHs BB Cream Smooth & Cover SPF50+ PA+++
แดดแรงทำหน้าพังจนท้อ ในที่สุดก็ได้เจอนางฟ้าตัวจริง

แดดแรงทำหน้าพังจนท้อ ในที่สุดก็ได้เจอนางฟ้าตัวจริง

เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องเคยเจอกับปัญหาการใช้ครีมกันแดด ยิ่งใช้ เอ๊ะ! ทำไมหน้ายิ่งหมองคล้ำ นานวันเข้าสิวเริ่มเห่อ หน้าเริ่มพัง ฝ้าและกระก็ยังมาเยือนอีก สรรพคุณมาเป็นร้อยคุณภาพมาแค่สิบ กว่าเราจะฟื้นฟูรักษาหน้าพังๆ ก็เสียงบไปหลายบาท หลังจากพักหน้าไปนานไม่กล้าใช้อะไรเลย จนวันหนึ่งได้มาลองกับ EARTHs BB Cream Smooth & Cover SPF50+ PA+++ ก็พบว่า ใช่เลยยยยย ตรงใจฉันเลยยย ด้วยคุณภาพที่ตอบโจทย์เข้าได้กับทุกสภาพผิว และไม่เหมือนครีมกันแดดอื่นๆ ทำให้ปัจจุบันต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งตลอดเวลา หน้าไม่พังแถมกระจ่างใสแบบนี้ ยกให้เป็นนางฟ้าเลยจ้า

เพราะฉะนั้นการที่สาวๆจะเลือกใช้ครีมกันแดด ต้องจัดให้ถูกจุด คุณภาพต้องดีจริง ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิวหน้า ไม่เยิ้มไม่ทำลายเมคอัพของเรา ไม่งั้นปัญหาสิวอุดตันก็จะตามมาอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังสามารถปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส และสารสกัดต้องมาจากธรรมชาติ จะได้ดีเริ่ดต่อผิวของเราด้วย และ EARTHs กันแดดเนื้อบีบี ตัวนี้แหล่ะที่เลือกแล้วให้มาดูแลปกป้องผิวหน้าเรา ส่วนจะดีต่อใจอย่างไรนั้น… ไปดูพร้อมๆกัน

แดดแรงทำหน้าพัง

หมดปัญหา!! ทาครีมกันแดดแล้วออกแดดก็ยังรู้สึกแสบร้อนหน้า แถม ฝ้า กระ ก็เห็นชัดขึ้น

แสงแดดและความร้อนเป็นสิ่งที่สาวๆไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ในแต่ละวัน ซึ่งอนุภาคการทำร้ายผิวสวยๆของเรานั้นมีมหาศาลเลยนะจ๊ะ สาวๆที่มีไลฟสไตล์ที่ต้องเผชิญแสงแดดบ่อยๆ ทุกวันก็ต้องเทคแคร์ผิวตัวเองให้เป็นอย่างดีเลย ไม่งั้นผิวแห้งกร้าน ผิวหมองคล้ำ แล้วผิวที่ไร้ความอ่อนเยาว์ก็จะตามมา เราทาครีมกันแดดแล้วยังรู้สึกผิวไวต่อแสง แสบร้อน นั่นก็แสดงให้เห็นว่า คุณภาพไม่ได้นะจ๊ะ ฝ้า กระ ก็จะหนาเตอะขึ้นเรื่อยๆเลย แล้วก็…พังพินาศ ฟาดทิ้งไปได้เลยจ้าเพราะครีมกันแดดที่ดีนอกจากจะปกป้อง ยังต้องมีคุณสมบัติที่ช่วยให้บำรุงผิวของสาวๆให้ดีขึ้นได้ด้วย ซึ่งครีมกันแดด EARTHs BB Cream Smooth & Cover SPF50+ PA+++ การันตีกันแดดได้ตามเครมแน่น่อนคร่า ดูแลและปกป้องให้เรามั่นใจได้หายห่วง

ครีมกันแดด EARTHs BB Cream Smooth & Cover SPF50+ PA+++

อยากกันแดด แต่หน้ามันขั้นเทพ เมคอัพไหลเยิ้ม

OMG!!! เช็คหน้าด่วนเลยนะจ้ะ ถ้าระหว่างวันผิวคุณสาวๆมันเยิ้มขั้นเทพแบบนี้ ไม่ใช่อะไรหรอกจ้าปัญหาที่จะตามมานั้นซิยิ่งใหญ่กว่า… สิว! และ จุดด่างดำ! จ้าาาา เมื่อผิวเราผลิตน้ำมันออกมาเยอะๆ และมีเมคอัพมาอุดตัน ผิวก็จะเกิดการอักเสบ ตามมาด้วยรอยจุดด่างดำในที่สุด ถ้าการที่เราใช้ครีมกันแดดก่อนลงเมคอัพแล้วต้องมัวมานั่งซับมัน โบ๊ะแป้งใหม่ในระหว่างวัน ก็ไม่ทันเวลากันพอดี แต่อย่างไรก็ตาม Don’t worry จ้า เพราะก่อนออกจากบ้านได้ใช้ EARTHs กันแดดเนื้อบีบี คุมมันได้อย่างมั่นใจ เนื้อครีมบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนครีมกันแดดทั่วไป ไม่ต้องเติมระหว่างวันให้ผิวดูหนาเตอะ สะบัดร่ม โชว์ผิวใสไปทำกิจกรรมต่างๆได้เลย

ครีมกันแดด

จบทุกปัญหา! เพราะผิวหน้าที่ดี เริ่มต้นจากการทาครีมกันแดดที่ใช่

เมืองไทยร้อนในทุกฤดูกาล สาวๆต้องเจอกับยูวีที่ทำร้ายผิวเราตลอดๆ การที่เราจะมีผิวหน้าที่ดีขึ้นได้ก็ต้องเริ่มจากการดูแลผิวให้ตรงจุด การเลือกใช้ครีมกันแดดจึงเป็นตัวสำคัญ หากเราไม่ใช้ผิวก็จะแห้งกร้าน หมองคล้ำ ผิวเบิร์น ฝ้าและกระหนาขึ้น ในที่สุดริ้วรอยตามมาโดยไม่ได้รับเชิญ ผิวเราก็จะแก่ก่อนวัยอันควร

EARTHs BB Cream Smooth & Cover SPF50+

ให้คุณมั่นใจทุกองศา พร้อมเผยหน้าสวยกระจ่างใส กล้าท้าแดด

เมื่อเราใช้ครีมกันแดดที่มีคุณภาพอย่าง EARTHs BB Cream Smooth & Cover SPF50+ PA+++ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพลังมิเนอรัลเจมส์ 3 ชนิด ซึ่งไม่เหมือนครีมกันแดดทั่วๆไป ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB และปกป้องผิวจากมลภาวะของแดด เป็นเกราะป้องกันผิวไม่ให้ถูกทำร้าย ลดความหมองคล้ำและริ้วรอย อีกทั้งยังมีน้ำมันจากพืชธรรมชาติพร้อมเพิ่มความชุ่มชื่น แถมคุมมัน ลดสาเหตุผิวแก่ก่อนวัยอันควร เผยผิวหน้ากระจ่างใส เพราะความสวยมักจะมาพร้อมกับความมั่นใจ ให้เรากล้าท้าแดด ดีดได้สุดทุกสถานการณ์

ยอมใจจริงๆกับที่สุดของบิวตี้กันแดด มั่นใจได้เลยกับ EARTHs BB Cream Smooth & Cover SPF50+ PA+++ คุณภาพคับไซส์จริงๆ เนื้อ BB บางเบา เกลี่ยง๊ายง่าย ปกปิดได้เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ คุมมันเอาอยู่ เมคอัพไม่ไหลเยิ้ม ผิวหน้าผ่องใสไม่ดรอปตลอดวัน ปกป้องแสงแดดได้เป็นอย่างดี ผิวไม่แสบร้อนหลังออกแดด ของดีแบบนี้ใครล่ะจะปันใจไปให้คนอื่น

“ใช้แล้วจะรักเลย ไป ลอง! เชื่อเถอะ “

EARTHs BB Cream Smooth & Cover SPF50+ PA+++

สนใจผลิตภัณฑ์และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ร้าน EARTHs ทุกสาขา