Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Denta-joy Invisalign
มายิ้มแบบมั่นใจไร้เหล็กกับเทรนด์การจัดฟันสุดฮิต อินวิสไลน์

ยิ้มแบบมั่นใจไร้เหล็กกับการจัดฟันสุดฮิต อินวิสไลน์

ขึ้นชื่อว่าเป็นบิวตี้นิสต้าที่รักสวยรักงาม ถ้าคิดจะจัดฟันก็คงไม่อยากจะอวดสีลิปติกสวยๆไปพร้อมกับฟันเหล็กหรอกจริงมั้ยล่ะ? เพราะแบบนี้การจัดฟันอินวิสไลน์ (Invisalign) หรือจัดฟันแบบใสไร้เหล็กจึงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ และกลายเป็นเทรนด์ที่ฮอตไม่หยุดมาจนถึงตอนนี้

การจัดฟันอินวิสไลน์

อยากรู้ข้อดีของการจัดฟันแบบใสกันแล้วใช่มั๊ยล่ะ? นอกจากจะมีดีที่ไม่ต้องใส่เหล็กให้ทรมานและยิ้มอย่างมั่นใจได้ทุกวัน การจัดฟันอินวิสไลน์ยังมอบความสะดวกสบายเพราะเราสามารถถอดเครื่องมือได้เองทุกครั้งที่ต้องการ ไม่มีวัสดุที่อาจทำให้ระคายเคืองช่องปาก จะรับประทานอะไรก็ไม่ต้องกังวลว่าเศษอาหารจะติดเหล็กหรือเจ็บฟันเวลาเคี้ยว ที่สำคัญแปรงฟันได้ง่าย ไม่ต้องเสียเวลาหาว่ามีอะไรติดเหล็กหรือเปล่า วิธีการใช้ก็ไม่ยุ่งยากเพียง 3 ขั้นตอนก็เสร็จแล้ว

1

Denta-joy Invisalign

2

อินวิสไลน์

3

การจัดฟันแบบอินวิสไลน์

อีกหนึ่งเหตุผลที่สำคัญไม่แพ้กันคือ การจัดฟันแบบใสไร้เหล็กโดยเฉลี่ยจะใช้เวลาในการรักษาประมาณ 1-2 ปี ซึ่งน้อยกว่าการจัดฟันแบบเหล็กทั่วไปถึง 30% วางแผนการรักษาในโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 3D ซึ่งสามารถแสดงภาพหลังจัดฟันเสร็จได้ด้วย ทำให้เราลืมภาพคนที่ต้องจัดฟันเป็นเวลานานหลายๆปีไปได้เลยและเหมาะกับคนยุคดิจิทัลที่รักในความรวดเร็ว ไม่ชอบรออะไรโดยไม่จำเป็น ราคาอาจจะแพงกว่าสักหน่อยแต่เมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งที่ได้รับแล้วต้องบอกว่าคุ้มค่าจริงๆ

การจัดฟันแบบใส

สำหรับคนที่กังวลว่าไม่ใส่เหล็กแล้วจะดัดฟันได้จริงมั้ย? หายห่วงประเด็นนี้ไปได้เลย เพราะมีเคสที่ประสบความสำเร็จมาแล้วนับไม่ถ้วนทั่วโลก โดยในบ้านเราคลินิกเดนต้าจอยถือว่าเป็นผู้ริเริ่มให้การรักษาการจัดฟันแบบใส Invisalign แห่งแรกในประเทศไทยมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2544 เท่านั้นยังไม่พอ เดนต้าจอยให้การรักษาการจัดฟันแบบใส Invisalign มากที่สุดในประเทศไทยและภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย

การจัดฟันแบบใส Invisalign

จัดฟันแบบอินวิสไลน์

สาว issue247 คนไหนที่กำลังคิดจะจัดฟัน ก็ลองพิจาณาการจัดฟันอินวิสไลน์ดู นอกจากข้อดีทั้งหมดที่เรานำมาบอกกันแล้ว การจัดฟันแบบใสไร้เหล็กก็เป็นเทรนด์ที่พลาดไม่ได้ อะไรดี อะไรเด็ดแฟชั่นนิสต้าอย่างเราต้องตามไปอินให้รู้ โดยสามารถเข้าไปปรึกษากับคุณหมอเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่เดนต้าจอย ซึ่งมีทันตแพทย์ประจำรอให้คำปรึกษาทุกวัน คลินิกตั้งอยู่ในซอยทองหล่อ เดินทางสะดวก หรือใครที่ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมก็คลิกเข้าไปที่เว็บไซต์ www.dentajoy.com/ หรือแฟนเพจ www.facebook.com/DentajoyDental ได้เลย

การจัดฟันแบบ Invisalign

จัดฟันแบบ Invisalign