Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

COLLECTION PLUMES PRÉCIEUSES DE CHANEL
เมคอัพคอลเลคชั่น ต้อนรับคริสต์มาส ปี 2014

Collection Plumes Précieuses de Chanel

ด้วยแรงบันดาลใจจากความนุ่มเบาบอบบางของขนนก CHANEL Makeup Creation Studio จึงสร้างสรรค์คอลเลคชั่นที่มีเฉดสีอ่อนโยนหลายเฉดสีให้เลือก และเปล่งประกายสีทองและสีเงิน ชุดแต่งหน้าสำหรับกลางคืนที่สวยน่าทึ่ง ดุจดั่งเพชรแท้ที่ประดับประดาด้วยขนนกสวยงาม

Chanel CRÉATION EXCLUSIVE Camélia de Plumes, ROUGE ALLURE 227 Volage, LE VERNIS 687 Phénix.

ด้วยพัลเลตสีที่เพิ่มเสน่ห์น่าประทับใจให้คอลเลคชั่นสุดคลาสสิค การแต่งหน้าทุกรูปแบบจึงสามารถทำได้ไม่ยากเลย หัวใจของความกลมกลืนแห่งสีสัน คือเรียวปากและเล็บสีแดงเฉิดฉายช่วยปลุกสัมผัสอันเย้ายวนและสวยดึงดูดใจอย่างมีอานุภาพยิ่ง สีพีชที่อ่อนโยนนุ่มนวลกลมกลืนเป็นอย่างดีกับผิวพรรณ โดยนำเสนอเป็นอายแชโดว์หรือบลัชออน ซึ่งเน้นความสว่างด้วยประกายมุก คู่สีเทาที่เน้นไฮไลท์สีดำสนิท วาดดวงตาสวยให้งดงามดังใจและพริบพราวด้วยสีเงิน สีขาว และสีทองที่เปล่งประกายราวอัญมณีงามหรู

Chanel ILLUSION D'OMBRE 847 Envol, JOUES CONTRASTE 180 Caresse, ROUGE ALLURE 227 Volage, LE VERNIS 18 Rouge Noir

CAMÉLIA DE PLUMES

ราคา 2,600 บาท

CRÉATION EXCLUSIVE Camélia de Plumes Chanel

เมื่อเปิดตลับจะพบผลิตภัณฑ์สวยหรูและออกแบบมาเป็นพิเศษ นั่นคือ แป้งแข็งที่ผิวด้านบนประทับลายสลักรูปขนนกในรูปทรงของดอกคามีเลีย ขนนกและดอกไม้ เป็นเครื่องประดับที่งามสง่าที่สุด ผสานเข้ากับความงามอันละเอียดอ่อนเพื่อแสดงออกถึงความเป็นหญิงที่งดงามพิสุทธิ์

เฉดสีแพลททินั่มแบบโปร่งแสงที่ให้ประกายชิมเมอร์สีเงินและสีทองบริเวณโหนกแก้มและเนินอก แป้งแข็งที่โปร่งเบา เนียนสนิท และมอบเสน่ห์ความงามน่าทึ่งที่ดึงดูดทุกสายตา

LES 5 OMBRES DE CHANEL OISEAUX DE NUIT

ราคา 2,700 บาท

Chanel LES 5 OMBRES DE CHANEL Oiseaux de nuit

เฉดสีอันล้ำค่าและคลาสสิก 5 เฉดสี ประกอบกันขึ้นเป็นพัลเลตสีที่สวยน่าประหลาดใจและมอบลุคการแต่งหน้าได้อย่างหลากหลาย สีขาวซิลเวอร์และสีทองแอนทีคมอบประกายวิบวับสีทองให้ดวงตา สามารถตกแต่งได้ทั้งโทนเย็นและโทนอบอุ่น ขณะที่คู่ของสีเทา คือซอฟท์เกรย์และลาเวนเดอร์ มอบความสวยคมเข้มด้วยการไฮไลท์สีม่วงเข้ม และเบลนด์เข้ากันเพื่อมอบลุคที่สวยสมบูรณ์แบบ แต่งแต้มผลิตภัณฑ์บนเปลือกตาหรือตามแนวขนตา สีดำสนิทช่วยมอบความสวยคมลึกในลุคที่สวยประณีตและทันสมัย

STYLO YEUX WATERPROOF OR BLANC

ราคา 960 บาท

Chanel STYLO YEUX WATERPROOF 987 Or blanc

ลากเส้นสวยมหัศจรรย์เพื่อให้ดวงตาดูกลมโตขึ้นและช่วยเสริมเอฟเฟ็กต์ความงามของดวงตาไม่ว่าจะแต่งแต้มในลุคใดก็ตาม แต่งแต้มที่บริเวณหัวตาหรือหางตาเพื่อช่วยเพิ่มความสวยเลิศหรูในสไตล์ CHANEL

ILLUSION D’OMBRE ENVOL

ราคา 1,320 บาท

Chanel ILLUSION D'OMBRE 847 Envol

เฉดสีพีชที่บางเบาดุจขนนกมอบประกายชิมเมอร์ให้เปลือกตา เฉดสีนี้ออกแบบให้ใกล้เคียงโทนสีผิว จึงสามารถใช้แบบเดี่ยวๆ เบาบาง หรือใช้คู่กับอายแชโดว์เฉดสีเข้มของคอลเลคชั่นนี้

ROUGE ALLURE VELVET

ราคา 1,300 บาท

Chanel ROUGE ALLURE VELVET 337 La Flamboyante

ลิปสติกเนื้อด้านแบบกำมะหยี่ที่มอบความสวยอิ่มเต็มให้ริมฝีปากของคุณ LA FLAMBOYANTE สีแดงเข้มที่เข้ากับสีเล็บ PHÉNIX เป็นคู่ดูโอ้เฉิดฉายที่สวยโดดเด่น มีสไตล์ และแสดงออกถึงความมั่นใจในตนเอง

ROUGE ALLURE

ราคา1,300 บาท

Chanel ROUGE ALLURE 227 Volage

VOLAGE สีชมพูพีชสดใส เปี่ยมเสน่ห์ มอบรอยยิ้มที่สวยแบบเป็นธรรมชาติ ริมฝีปากสีนู้ดซาตินที่สวยโรแมนติก และช่วยปรับลุคการแต่งหน้าที่สวยทันสมัยสมบูรณ์แบบ ให้ดูสบายๆ เป็นธรรมชาติมากขึ้น

JOUES CONTRASTE

ราคา 1,950 บาท

Chanel JOUES CONTRASTE 180 Caresse

โหนกแก้มระเรื่อมีชีวิตชีวาด้วย CARESSE สีพีชธรรมชาติที่นุ่มนวลและเพิ่มประกายสว่างด้วยสีมุกแกมเงิน

LE VERNIS PHÉNIX

ราคา 990 บาท

Chanel LE VERNIS 687 Phénix

สีแดงเจิดจรัสเช่นเดียวกับนกไฟ และเคลือบด้วยแลคเกอร์มันวาว เพื่อเติมเสน่ห์เย้ายวนขั้นสุดท้ายสำหรับงานเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานร่าเริง สีทาเล็บเฉดสีนี้เข้าคู่กันดีกับลิปสติก ROUGE ALLURE VELVET LA FLAMBOYANTE หรือคุณสามารถเลือกเฉดสีอื่นที่ตัดกันในคอลเลคชั่นนี้

Chanel LES 5 OMBRES DE CHANEL Oiseaux de nuit, STYLO YEUX WATERPROOF 987 Or blanc, LE VERNIS 687 Phénix

Chanel CRÉATION EXCLUSIVE Camélia de Plumes

Chanel LE VERNIS 687 Phénix, 18 Rouge Noir