Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

ทิปส์เด็ด สูตรลับ
ของการมีผิวสวยกระจ่างใสจากสาวๆทั่วประเทศ

ทิปส์เด็ด สูตรลับ ขอ­งการมีผิวสวยกระจ่างใส

เกิดมาเป็นสาวไทยก็ต้องพร้อมสู้เพื่อความสวย และศัตรูตัวฉกาจของพวกเราก็คือแสงแดดที่แรงตลอดทั้งปี เป็นสาเหตุหลักของความหมองคล้ำ สิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แถมด้วยเหงื่อที่เป็นต้นเหตุการหมักหมมเซลล์ผิวเก่าทับถมกลายเป็นขี้ไคลและปัญหากลิ่นตัวตามมา ในเมื่อหลีกเลี่ยงไม่ได้ก็ต้องหาวิธีมารับมือเพื่อคงไว้ซึ่งผิวที่สะอาดเกลี้ยงเกลา ขาวกระจ่างใส และแลดูสุขภาพดีที่เป็นผิวในฝันของใครหลายๆคน แต่จะให้สู้เพื่อผิวสวยกันตามลำพังก็อาจจะดูใจร้ายไปหน่อย issue247 เลยมีกิจกรรมดีๆมานำเสนอ เอาใจสาวๆที่อยากได้วิธีการดูแลผิวใหม่ๆ รวมถึงบิวตี้นิสต้าใจดีทั้งหลายที่มีเคล็ดลับพร้อมจะแชร์ให้เพื่อนๆได้สวยไปพร้อมๆกัน งานนี้เป็นอะไรที่ดีต่อใจและดีต่อผิวอย่างแน่นอน

เรากำลังพูดถึงกิจกรรม “ซิตร้าท้าแลก” ซิตร้าชวนสาวๆทั่วไทยมาแลกเคล็ดลับผิวสวยใสกับสบู่ซิตร้า มาแชร์กันเลย! ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับหรือไอเท็มลับในการดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสแบบไม่จำกัดไอเดีย ไม่ว่าจะเป็นทิปส์ สูตรลับ ของกิน ของใช้ ของขลัง แปลกแหวกแนวแค่ไหนงัดไม้เด็ดออกมาแบบไม่ต้องกั๊ก ยิ่งไปกว่านั้นยังไม่จำกัดรูปแบบด้วย จะเป็นข้อความ รูปภาพ หรือวิดีโอ ขอบอกว่าได้หมด

วิธีการร่วมกิจกรรมก็ง่ายมากๆ แค่ไปกดถูกใจแฟนเพจ www.facebook.com/CitraThailand แล้วเข้าไปแชร์เคล็ดลับผิวขาวกระจ่างใสที่ใต้โพสต์กิจกรรม “ซิตร้าท้าแลก” คลิกที่นี่ >>>

จากนั้นแชร์โพสต์กิจกรรมไปที่เฟซบุ๊คของตัวเอง พร้อมติดแฮชแทก #CitraSoap #ขาวใสไม่แสบ และอย่าลืมตั้งค่าเป็นสาธารณะด้วยนะ โดยสาวๆสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 กันยายนนี้ ประกาศรายชื่อผู้โชคดีหลังกิจกรรมจบ 15 วันทางแฟนเพจของซิตร้า ส่วนของรางวัลสำหรับกิจกรรมนี้เป็นหนึ่งในบิวตี้ไอเท็มที่กำลังเป็นเคล็ดลับผิวสวยของสาวไทยจำนวนไม่น้อยในขณะนี้ นั่นคือสบู่ซิตร้า ซึ่งมีมาแจกให้ผู้โชคดีกว่า 1,500 รางวัล ใครที่อยากได้สบู่ซิตร้าไปใช้ฟรีๆก็อย่าลืมมาร่วมกิจกรรมกันเยอะๆนะ ส่วนใครที่ไม่อยากลุ้น ไม่อยากรอ ก็สามารถหาซื้อสบู่ซิตร้ามาดูแลผิวให้ขาวใสแบบไม่แสบ ไม่แห้ง ไม่ตึง มีให้เลือก 3 สูตร

  • ทานาคา ช่วยลดรอยหมองคล้ำ ลดรอยสิว ปรับผิวให้ขาวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ 
  • มะละกอ เร่งการผลัดเซลส์ผิวเก่า เพื่อผิวดูขาวเด้ง เปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์
  • ผงไข่มุก เสริมสร้างการผลิตเซลส์ใหม่ ทำให้ผิวแข็งแรง ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวดูขาวใส มีออร่า

โดยทั้ง 3 สูตรมีเม็ดสครับจากพืชธรรมชาติ และ AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิวให้แสบหรือแห้งตึง นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของวิตามินซีและอีที่ช่วยเพิ่มความใสให้ผิว ที่สำคัญมีส่วนผสมน้ำนมข้าวที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อยากใสด้วยสูตรไหนก็เลือกได้ตามชอบ

สบู่อาบน้ำสครับผิวสูตรทานาคา

สบู่อาบน้ำสครับผิวสูตรมะละกอ

สบู่อาบน้ำสครับผิวสูตรผงไข่มุก

สาว issue247 คนไหนที่มีสบู่ซิตร้าเป็นเคล็ดลับผิวกระจ่างใส จะนำแชร์ในกิจกรรม “ซิตร้าท้าแลก” ก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด และอย่าลืมไปร่วมสนุกกันเยอะๆ ได้ทั้งสบู่ซิตร้าและเคล็ดลับความงามเด็ดๆ เรื่องดีๆแบบนี้พลาดไม่ได้จริงๆ