Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

CHANEL LE BLANC
หัวใจสำคัญของความสว่างใสสมบูรณ์แบบดุจไข่มุกชั้นดี

CHANEL LE BLANC

CHANEL พัฒนาศิลปะของผิวที่สว่างกระจ่างใสมาเป็นเวลาหลายปี ด้วยการมอบขั้นตอนการปรนนิบัติผิวให้ขาวสว่างใสที่เปี่ยมประสิทธิภาพสำหรับผู้หญิงด้วยชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอาง LE BLANC ในการสร้างสรรค์ชุดผลิตภัณฑ์ LE BLANC นี้ CHANEL Research ได้รับแรงบันดาลใจจากไข่มุกที่เปล่งประกายแวววาว ไข่มุกเป็นแบบจำลองของความสว่างใสที่สมบูรณ์แบบอย่างยอดเยี่ยมและเผยหัวใจสำคัญของความงาม ประกายแวววาวของไข่มุกที่เกิดจากชั้นผิวที่เคลือบซ้อนกันชั้นแล้วชั้นเล่า สะท้อนแสงเรืองรองที่ดูเหมือนจะส่องสว่างออกมาจากภายใน ประกายแสงก่อเกิดอัญมณี ไข่มุกจะเปล่งประกาย เข้ม และสุกสกาวยิ่งขึ้นตามวันเวลาที่ผ่านไป ชุดผลิตภัณฑ์ LE BLANC จะมอบความมหัศจรรย์ตามธรรมชาตินี้ให้ผิวคุณด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยม ความสวยจะผลิบานขึ้นในทุกขั้นตอนการปรนนิบัติผิว

LE BLANC: เผยความสว่างใสด้วยการปรนนิบัติผิวในแต่ละขั้น

การทำงานที่ประณีตและสม่ำเสมอได้มอบรูปแบบของไข่มุกที่งดงามที่สุด และการปรนนิบัติผิวตามขั้นตอนต่างๆ อย่างต่อเนื่องจะช่วยเผยผิวที่สวยใสไร้ที่ติ การดูแลผิวที่พิเศษของสูตรผสมแต่ละชนิดสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบความกลมกลืนและสัมพันธ์กันระหว่างสูตรผสมต่างๆ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแต่ละชนิดมีคุณประโยชน์ที่แตกต่างกันและช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จะใช้ในขั้นต่อไปเพื่อเพิ่มคุณประโยชน์ให้มากที่สุด

ในแต่ละขั้น สารสกัดจากไข่มุกอายุ 2 ปี จะทำให้ผิวชุ่มชื้นและสว่างกระจ่างใสขึ้นทีละน้อย การมอบชั้นผิวที่บางเบาและอ่อนโยนนี้จะทำให้ผิวเปล่งปลั่งเป็นประกายยิ่งขึ้นในแต่ละวัน โมเลกุล TXCTM ที่มอบความสว่างใสจะช่วยลดความเข้มของจุดด่างดำและป้องกันการเกิดจุดด่างดำ ผิวจะดูสวยสมบูรณ์แบบยิ่งกว่าที่เคย เป็นความสว่างใสไร้ที่ติที่ยอดเยี่ยม

ในปี 2558 นี้ ชุดผลิตภัณฑ์ LE BLANC ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใหม่ล่าสุด 4 ชนิด และเมคอัพเบสใหม่ล่าสุดอีก 3 ชนิดที่มอบสูตรผสมที่ดีที่สุดให้กับผิว โดยนำเสนอคู่กับคอลเลคชั่นเครื่องสำอาง LA PERLE DE CHANEL

LE BLANC BRIGHTENING TRI-PHASE MAKEUP REMOVER

ผิวที่เนียนนุ่มปราศจากเครื่องสำอาง

CHANEL LE BLANC Brightening Tri Phase Makeup Remover

ขั้นตอนแรกของกิจวัตรการดูแลผิวพรรณของชุดผลิตภัณฑ์ LE BLANC เริ่มต้นด้วย LE BLANC Brightening Tri-Phase Makeup Remover ซึ่งจะมอบความสมดุลระหว่างประสิทธิภาพและความอ่อนโยนอย่างสมบูรณ์แบบ สารสกัดจากไข่มุกอายุ 2 ปีซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของสูตรผสมจะช่วยให้ผิวหน้าที่ดูหมองคล้ำและขาดความสดใส กลับดูสว่างขึ้น ผสมด้วยส่วนประกอบอื่นๆ ที่มีความเข้มข้นสูงซึ่งจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม

เนื้อผลิตภัณฑ์ซึ่งประกอบด้วยสามขั้นตอนจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกทุกประเภท มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และเข้าปฏิบัติการในสามขั้นตอนเพื่อขจัดสีของเครื่องสำอางที่ติดทนนานที่สุดและละอองจากมลภาวะที่ผิวต้องพบเจอในระหว่างวันได้อย่างหมดจด

ขั้นตอนที่หนึ่ง: ทาเจลให้ทั่วผิวหน้าอย่างง่ายดายและมอบความรู้สึกสดชื่นได้อย่างน่าอัศจรรย์

ขั้นตอนที่สอง: ในขณะที่ทาผลิตภัณฑ์ เนื้อเจลจะเปลี่ยนสภาพเป็นน้ำมันอันอ่อนโยนและเนียนนุ่มซึ่งจะช่วยเช็ดเครื่องสำอางและทำให้ผิวปราศจากสิ่งสกปรก

ขั้นตอนที่สาม: เมื่อสัมผัสกับน้ำ น้ำมันจะเปลี่ยนสภาพเป็นอีมัลชั่นน้ำนมซึ่งจะช่วยขจัดละอองมลภาวะ

ผิวจะสะอาดหมดจดปราศจากเครื่องสำอาง ใบหน้าเนียนนุ่ม เปล่งประกาย และรู้สึกสบาย

วิธีใช้

ใช้เป็นประจำทุกเย็น โดยใช้มือที่แห้งทาเนื้อเจลนี้ลงบนใบหน้าและลำคอที่แห้ง จากนั้นค่อยๆ นวดให้ทั่วใบหน้าจนกระทั่งเนื้อเจลเปลี่ยนเป็นน้ำมัน นวดต่อไปจนเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกถูกขจัดออก ล้างออกด้วยน้ำอุ่น น้ำมันจะเปลี่ยนสภาพเป็นอีมัลชั่นซึ่งจะช่วยทำความสะอาดใบหน้า จากนั้นใช้ LE BLANC Intense Brightening Foam Cleanser

LE BLANC TRI-PHASE MU REMOVER หลอดขนาด 150 มล. ราคา 2,030 บาท

LE BLANC INTENSE BRIGHTENING FOAM CLEANSER

ผิวที่สะอาดบริสุทธิ์และสว่างใส

CHANEL LE BLANC Intense Brightening Foam Cleanser

LE BLANC Intense Brightening Foam Cleanser ช่วยลดความเข้มของจุดด่างดำหลังจากขั้นตอนการเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า เมื่อสัมผัสกับน้ำ เนื้อครีมสีขาวประกายมุกจะกลายเป็นฟองครีมที่นุ่มนวลและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ช่วยทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด เช่น ไขมันส่วนเกินและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ด้วยสูตรผสมของสารสกัดจากไข่มุกอายุ 2 ปีจะช่วยให้ผิวหน้าที่ดูหมองคล้ำและขาดความสดใส กลับสว่างขึ้น ผิวหน้าดูเปล่งประกาย ผิวจะสดใสและสะอาดบริสุทธิ์อย่างสมบูรณ์แบบ ใบหน้าแลดูเอิบอิ่มและเปล่งปลั่ง

วิธีใช้

ใช้เป็นประจำทุกเช้าและเย็นกับใบหน้าและลำคอที่เปียกน้ำ บีบเนื้อครีมสีขาวประกายมุกเพียงเล็กน้อยลงบนฝ่ามือ หยดน้ำลงไปเล็กน้อยและนวดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าโดยวนเป็นวงเล็กๆ เนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นฟองที่เนียนนุ่มซึ่งสามารถล้างออกได้ด้วยน้ำ ช่วยให้ผิวสะอาดและสว่างใส จากนั้นใช้ LE BLANC Brightening Moisturizing Lotion

LE BLANC FOAM CLEANSER หลอดขนาด 150 มล. ราคา 2,030 บาท

LE BLANC BRIGHTENING MOISTURIZING LOTION

ผิวที่เตรียมพร้อมและชุ่มชื้น

CHANEL LE BLANC Brightening Moisturizing Lotion

LE BLANC Brightening Moisturizing Lotion ขั้นตอนแรกในการบำรุงความงามให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สมดุล และเตรียมพร้อม สามารถซึมซาบลงสู่ผิวชั้นนอกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ช่วยกระตุ้นความสามารถในการรับสารสกัดเข้มข้นของ LE BLANC ให้มีประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้น

LE BLANC Brightening Moisturizing Lotion มีสูตรผสมที่ประกอบด้วยคอมเพล็กซ์ของน้ำพลังแม่เหล็กซึ่งพัฒนาโดย CHANEL Research คอมเพล็กซ์นี้มีคุณสมบัติเช่นเดียวกับแม่เหล็ก เพราะช่วยดึงดูดโมเลกุลของน้ำซึ่งจะทำหน้าที่ราวกับคลื่นที่กระจายส่วนประกอบสำคัญ เมื่อเรียงตัวเป็นชั้นที่มีศูนย์กลาง จะกลายเป็นหนึ่งเดียวกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติเพื่อความชุ่มชื้นที่เข้มข้นและคงอยู่อย่างยาวนาน จึงช่วยให้สารสกัดจากไข่มุกอายุ 2 ปีแสดงประสิทธิภาพในการให้ความสว่างแก่ผิวได้ดีที่สุด ผิวจะเปล่งปลั่ง ได้รับการปกป้อง และผ่อนคลายแม้ถูกโจมตีโดยมลภาวะในระหว่างวัน

โลชั่นที่ใสกระจ่างดุจคริสตัลจะปลอบประโลมผิวหน้า และซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มอบความรู้สึกสดชื่นและสบายผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ ผิวจะชุ่มชื้นและคืนความยืดหยุ่น ความรู้สึกสบาย ความเปล่งปลั่งและเอิบอิ่มได้อีกครั้ง จึงพร้อมสำหรับรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นๆ ในขั้นต่อไป

วิธีใช้

ใช้เป็นประจำทุกเช้าและเย็นบนใบหน้าที่สะอาดปราศจากเครื่องสำอาง ใช้ปลายนิ้วหรือแผ่นสำลีเช็ดให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่สะอาดหมดจด

LE BLANC LOTION BRIGHTENING ขวดขนาด 150 มล. ราคา 2,290 บาท

LE BLANC BRIGHTENING CHEEK MASK

ใบหน้าที่สว่าง กระจ่างใส และสดชื่น
ผิวที่เนียนเรียบและเปล่งประกาย

CHANEL LE BLANC Brightening Cheek Mask

LE BLANC Brightening Cheek Mask จะเผยผิวหน้าที่สดชื่น สว่าง กระจ่างใสและเอิบอิ่ม แก้มจะเปล่งปลั่งเป็นสีชมพูระเรื่อในทันที สูตรผสมที่ประกอบด้วยสารสกัดจากไข่มุกอายุ 2 ปีจะมอบความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวหน้าที่ดูหมองคล้ำและขาดความสดใสกลับดูสว่างขึ้น นอกจากนี้ ยังมีน้ำมันพิงค์เบอร์รี่ซึ่งจะทำให้แก้ม “เป็นสีชมพูระเรื่อ” โดยกระตุ้นการไหลเวียน

มาสก์นี้มีคุณสมบัติพิเศษที่ต้องได้รับการ “กระตุ้น” โดยตรงก่อนใช้ ซองบรรจุแบ่งเป็นสองส่วนเพื่อรักษาคุณประโยชน์ของส่วนประกอบต่างๆ สูตรผสมนี้จะได้รับการกระตุ้นเมื่อต้องใช้งานเพื่อให้แน่ใจว่าจะมอบความสดชื่นมีชีวิตชีวาได้ดีที่สุด เมื่อใช้มาสก์แล้ว ผิวจะรู้สึกสดชื่นอย่างน่าอัศจรรย์ ใบหน้าจะรู้สึกสดใส สว่าง และเปล่งประกาย แก้มจะระเรื่อเป็นสีชมพูซึ่งทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่งยิ่งขึ้น

เข้มข้นและปกป้อง: คู่หูที่สมบูรณ์แบบ

Brightening Cheek Mask นี้ช่วยเสริมประสิทธิผลของ LE BLANC Whitening Concentrate Double Action TXCTM ที่ทาก่อนหน้านี้ น้ำมันพิงค์เบอร์รี่ซึ่งมีโครงสร้างที่คล้ายกัน จะเข้าทำงานเป็นหนึ่งเดียวกับโมเลกุล TXCTM ผิวจะสดใสและเนียนเรียบยิ่งขึ้น พวงแก้มจะเป็นสีชมพูระเรื่อขึ้น

วิธีใช้

ทาส่วนผสมเข้มข้นให้ทั่วใบหน้าและลำคอที่ปราศจากเครื่องสำอางและได้รับการทำความสะอาดอย่างหมดจด

  1. กดส่วนล่างของซองมาสก์เพื่อให้สูตรผสมทำลายตัวกั้นและเข้าไปในส่วนบนของซอง เมื่อสูตรผสมสัมผัสกับแผ่นมาสก์แล้ว จะเห็นการทำงานได้อย่างชัดเจนด้วยฟองที่ให้ความสดชื่น ค่อยๆ บีบซองเบาๆ อย่างทั่วถึงเพื่อให้มาสก์ซึมซับสูตรผสมอย่างเต็มที่ เปิดซองอย่างระมัดระวังและนำแผ่นมาสก์ทั้งสองแผ่นออกมา หนึ่งแผ่นสำหรับแก้มหนึ่งข้าง
  2. วางแผ่นมาสก์ลงบนแก้มใต้ดวงตา และกดด้วยปลายนิ้วเพื่อให้เกาะติดกับผิวได้แน่นขึ้น ทิ้งมาสก์ไว้เป็นเวลาห้านาทีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จากนั้น ลอกมาสก์ออกจากใบหน้าและทิ้งไป ถ้าจำเป็นให้ผสมผลิตภัณฑ์ที่เหลือโดยเกลี่ยให้เรียบจากกลางใบหน้าออกมาด้านนอก

ใช้สัปดาห์ละสองถึงสามครั้งและก่อนโอกาสพิเศษ

LE BLANC MASK กล่องขนาด 6 ซอง ราคา 3,320 บาท

เตรียมพบกับผลิตภัณฑ์ LE BLANCE ได้ที่เคาเตอร์เครื่องสำอาง Chanel ทุกสาขา
โดยจะวางจำหน่ายในวันที่ 1 มีนาคม 2015