Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Beauty Tricks That Are Quick and Inexpensive
เคล็ดลับความงามแบบรวดเร็วทันใจและราคาย่อมเยา..สบายกระเป๋า

เคล็ดลับความงามแบบรวดเร็วและราคาประหยัด

หากคุณต้องการเป็นคนสวยและอยากจ่ายเพียงนิดเดียว ขอแนะนำเคล็ดลับความงามที่ทั้งรวดเร็วและราคาย่อมเยา ซึ่งเป็นเคล็ดลับง่ายๆแต่นำมาใช้ประโยชน์ได้จริงๆ เหมาะกับยุคในปัจจุบันที่มีแต่ความรีบเร่งและเวลาน้อย สวยแบบด่วน

1. รีเฟรชเครื่องสำอาง ไม่ใช่แต่งหน้าใหม่นะ

เคล็ดลับความงาม รีเฟรชเครื่องสำอาง ไม่ใช่แต่งหน้าใหม่

เครดิตรูปภาพ : www.saffluence.com/the-only-makeup-you-need-in-your-purse/

วิธีที่ทำให้ใบหน้ากลับมาผ่องใสอีกครั้งมีหลากหลายวิธี เช่น ใช้กระดาษซับมันซับความมันบนใบหน้า หรือใช้สำลีชุบโทนเนอร์และเช็ดบนใบหน้าเบาๆ จากนั้นตบท้ายด้วยแป้งลูสพาวเดอร์ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายวิธีในการรีเฟรชใบหน้าให้กลับมาผ่องใสอีกครั้งซึ่งประหยัดทั้งเงินในกระเป๋าและประหยัดเวลาอีกด้วย

2. เน้นเฉพาะดวงตาก็พอ

เคล็ดลับความงาม เน้นเฉพาะดวงตา

เครดิตรูปภาพ : www.thewonderforest.com/2013/05/smokey-eye-summer-moss-makeup-tutorial.html

ต้องการเพิ่มความปิ๊งปั๊งให้กับตัวเอง มีเวลาสัก 1 นาทีไหมล่ะ? เน้นเฉพาะดวงตาเลย! เพียงเท่านี้ทั้งใบหน้าของคุณก็จะดูโดดเด่นขึ้นมาทันที คุณสามารถเรียนรู้เคล็ดลับการเขียนตาแบบแคทอายได้จากเหล่าสไตลิสต์ทั้งหลาย

3. การทำผมที่ประหยัดเวลา

เคล็ดลับความงาม การทำผมที่ประหยัดเวลา

เครดิตรูปภาพ : www.wikihow.com/Get-Wavy-Hair-Quickly-Without-Chemicals

คุณไม่มีเวลาอาบน้ำแถมยังรู้สึกว่าตัวเองมอมแมมอย่างนั้นเหรอ? เอาล่ะนี่คือเคล็ดลับแบบเร่งด่วนในการจัดแต่งทรงผมที่ดูมอซอและแห้งฟู ให้ใช้แชมพูที่ไม่ต้องล้างออกซึ่งขอบอกว่าได้ผลมหัศจรรย์สุดๆ! มันอาจไม่ได้ช่วยให้คุณดูสะอาดขึ้น แต่อย่างน้อยมันก็ช่วยให้คุณเอาตัวรอดในครั้งนี้ไปได้ แต่ทางที่ดีควรรักษาความสะอาดอย่างสม่ำเสมอจะดีกว่านะ

4. ลงมือทำมาส์กหน้ากับบอดี้สครับด้วยตัวเอง

เคล็ดลับความงาม ทำมาส์กหน้ากับบอดี้สครับด้วยตัวเอง

เครดิตรูปภาพ : www.i-medic.ro/remedii/remedii-naturiste-pentru-pielea-inchisa-la-culoare

ไม่ว่าผิวพรรณของคุณจะแห้งกร้านเนื่องจากอากาศหนาวหรือหมองคล้ำเนื่องจากความเครียด ทั้งหมดนี้ล้วนเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคุณ ขอแนะนำการทำสปาที่มักได้ผลอย่างน่าทึ่งและรวดเร็วทันใจ ลองศึกษาวิธีทำด้วยตัวเองเพราะมันประหยัดเงินและไม่ต้องเสียเวลาเดินทางออกจากบ้านอีกด้วย

5. วาสลีนผู้ช่วยเสริมความงาม

เคล็ดลับความงาม วาสลีนช่วยเสริมความงาม

เครดิตรูปภาพ : muslimahbeauty.com/2012/04/20/vaseline-petroleum-jelly-my-daily-essential/

เจลปิโตรเลียมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับความงามและมีส่วนประกอบของน้ำมัน ถูกค้นพบครั้งแรกในบ่อน้ำมันที่รัฐเพนซิลเวเนียเมื่อปี 1859 เดิมนำมาใช้รักษาแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวกหรือของมีคมบาด ภายหลังได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากมีประโยชน์มากมายและราคาสบายกระเป๋า!

หนึ่งในคุณประโยชน์ที่สำคัญคือก่อนทาเล็บ เราจะทาวาสลีนบางๆบริเวณรอบๆเล็บเพื่อให้ง่ายต่อการลบเมื่อสีเปรอะเปื้อน นอกจากนี้ยังทำให้การทาเล็บเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบและรวดเร็ว

6. ดูแลแปรงแต่งหน้า

เคล็ดลับความงาม ดูแลแปรงแต่งหน้า

เครดิตรูปภาพ : www.laurendundeesharemystyle.com/2014/09/how-to-clean-your-makeup-brushes.html

แปรงแต่งหน้าที่ดีจะสร้างผลลัพธ์ที่แตกต่าง ซึ่งเคล็ดลับในการประหยัดเงินเพื่อซื้อแปรงแต่งหน้าอันใหม่คือเราควรดูแลแปรงแต่งหน้าให้ดีที่สุด อย่าปล่อยให้เครื่องสำอางหมักหมมอยู่ในแปรงแต่งหน้ามากเกินไปและควรทำความสะอาดเป็นประจำ เพื่อที่คุณจะได้ไม่ต้องควักเงินซื้ออันใหม่บ่อยๆ

Source : learni.st/users/ashleylaurend/boards/93306-beauty-tricks-that-are-quick-and-inexpensive