Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someoneGoogle+

3 ผลิตภัณฑ์ที่ต้องลอง เพื่อผิวสวยเปล่งประกายออร่า
ต้อนรับปีใหม่ 2018

ผลิตภัณฑ์ที่ต้องลอง เพื่อผิวสวยเปล่งประกายออร่า

ใกล้จะปีใหม่แล้ว ใครๆก็ตื่นเต้นและรอคอยให้เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองเดินทางมาถึงเร็วๆ เพราะเป็นช่วงเวลาที่อบอวลไปด้วยความสุข หลายคนออกเดินทางท่องเที่ยวเพื่อค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ บ้างก็ใช้เวลากับครอบครัว เพื่อนฝูง และคนที่รัก แต่ที่แน่ๆทุกคนจะใช้ช่วงเวลานี้ของปีบอกลาเรื่องเก่าๆ พร้อมกับเปิดรับสิ่งใหม่เข้ามาในชีวิต และจะดียิ่งกว่าถ้าเราเตรียมตัวให้พร้อมอยู่เสมอ โดยสิ่งแรกที่ผู้หญิงอย่างเราทำได้ง่ายๆ คือการมีผิวหน้าที่สวยเนียนกระจ่างใส เมื่อออร่าความสุขเปล่งประกาย แน่นอนว่าปีใหม่ที่กำลังมาถึงจะเป็นปีที่เต็มไปด้วยความสดใสชื่นบาน พลังงานบวกจะส่งให้ทุกอย่างประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

และเคล็ดลับเพื่อผิวสวยที่ issue247 อยากบอกต่อสาวๆ ก็คือ 3 ผลิตภัณฑ์จากเอสเค-ทู ที่จะมาเนรมิตความสวยให้ทันปีใหม่ 2018 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า ซึ่งแม้จะมีเวลาจำกัด แต่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของผิวกระจ่างใสได้ เพราะผลิตภัณฑ์ที่แนะนำสามารถตอบทุกความต้องการ ใครกำลังประสบปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่

เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์

เอสเค ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์

มาเริ่มต้นกันที่ชิ้นแรก เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ที่ถือเป็นเคล็ดลับใบหน้าอ่อนเยาว์ของหลายคนอยู่แล้ว แต่ช่วงใกล้ปีใหม่แบบนี้ก็ยิ่งต้องเน้นเป็นพิเศษ เอ็สเซ็นส์สุดคลาสสิกที่อุดมด้วยพิเทร่านี้จะช่วยดูแลให้ผิวชุ่มชื้นจากภายในอย่างเป็นธรรมชาติ เติมความกระจ่างใส เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวหน้าจะแลดูสดใส ฉ่ำวาว เรียกว่าออร่าจับรับปี 2018 กันเลยทีเดียว

เอสเค-ทู เจนนอปติกส์ ออร่า เอ็สเซ็นส์

เอสเค ทู เจนนอปติกส์ ออร่า เอ็สเซ็นส์

ต่อกันด้วย เอสเค-ทู เจนนอปติกส์ ออร่า เอ็สเซ็นส์ เหมาะมากสำหรับสาวๆที่มีปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำ หน้าไม่ใส มีจุดและรอยด่างดำมากวนใจ ใช้แล้วปัญหาผิวต่างๆจะค่อยๆลดลงจนผิวหน้าโดยรวมดูดีขึ้นได้ อยากจะสวยให้ทันปีใหม่นี้ บอกเลยว่าชิ้นนี้ก็พลาดไม่ได้

เอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เอ อายครีม

เอสเค ทู อาร์.เอ็น.เอ อายครีม

เมื่อใบหน้าสวยใสไร้ปัญหาผิวด้วยเอ็สเซ็นส์แล้ว เรื่องของผิวรอบดวงตาก็ต้องดูแลด้วยเช่นกัน กับเอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เอ อายครีม ที่สามารถแก้ปัญหาบริเวณที่บอบบางที่สุดได้เป็นอย่างดี ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอบดวงตาดูกระจ่างสดใสขึ้น นอกจากจะดูเด็กลงแล้ว ดวงตาคู่สวยยังพร้อมจะเปล่งประกายความสุขในช่วงปีใหม่อีกด้วย

สำหรับใครที่ต้องการจัดเต็มความสวยด้วยผลิตภัณฑ์จากเอสเค-ทูในช่วงนี้ ขอบอกว่าพิเศษมากๆ เพราะทางแบรนด์ได้จัดผลิตภัณฑ์ในรูปแบบของชุดของขวัญออกมาเอาใจแฟนๆอย่างเต็มที่ มีให้เลือกทั้งหมด 3 เซ็ต คือ

1

SK-II Skin Revitalizing Set

SK II Skin Revitalizing Set

SK-II Skin Revitalizing Set – 10,050 บาท

1 เซ็ต ประกอบด้วย

 • เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ขนาด 230 มล.
 • เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เคลียร์ โลชั่น ขนาด 160 มล.
 • เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ มาส์ก 1 แผ่น
 • เอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เอ พาวเวอร์ ครีม ขนาด 50 กรัม

2

SK-II Radiant Aura Set

SK II Radiant Aura Set

SK-II Radiant Aura Set – 12,700 บาท

1 เซ็ต ประกอบด้วย

 • เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ขนาด 230 มล.
 • เอสเค-ทู เจนนอปติกส์ ออร่า เอ็สเซ็นส์ ขนาด 30 มล.
 • เอสเค-ทู เซลลูมิเนชั่น มาส์ก อิน โลชั่น ขนาด 100 มล.
 • เอสเค-ทู เซลลูมิ เนชั่น ดีพ เซิร์จ เอ็กซ์ ขนาด 15 กรัม
 • เอสเค-ทู ไวท์เทนนิ่ง ซอร์ส เดิร์ม-รีไววัล มาส์ก 1 แผ่น

3

SK-II Youthful Beauty Set

SK II Youthful Beauty Set

SK-II Youthful Beauty Set – 13,390 บาท

1 เซ็ต ประกอบด้วย

 • เอสเค-ทู เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ ขนาด 230 มล.
 • เอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เอ พาวเวอร์ เอ็สเซ็นส์ ขนาด 30 กรัม
 • เอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เอ พาวเวอร์ ครีม ขนาด 80 กรัม
 • เอสเค-ทู อาร์.เอ็น.เอ อายครีม ขนาด 15 กรัม

ซึ่งนอกจากจะคุ้มค่าแล้ว ยังมีความพิเศษของขวด เฟเชียล ทรีทเมนท์ เอ็สเซ็นส์ รุ่น Change Destiny ลิมิเต็ด เอดิชั่นที่ไม่ได้แค่สวยสะดุดตาแต่ยังสามารถเติมแรงบันดาลใจในการดูแลผิวพรรณในช่วงปีใหม่ได้เป็นอย่างดี ด้วยข้อความที่สื่อความหมายเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงโชคชะตาในแบบฉบับของตัวเองอย่าง Be The Person You Decide To Be (เลือกเป็นตัวคุณ ในแบบของคุณเอง), Change Is In All Of Us (พลังแห่งการเปลี่ยนแปลง…อยู่ที่ตัวเรา) และ Destiny Is A Matter Of Choice (โชคชะตา…เรากำหนดเอง)

SK II

เรียกว่า เอสเค-ทู ครบถ้วนทั้งผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวสวยและการจุดประกายความคิดด้วยข้อความดีๆ ซึ่งเหมาะเหลือเกินกับสาว issue247 ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยภายนอก แต่เรายิ่งสวยขึ้นด้วยความดีงามจากภายใน ทั้งความเชื่อ ความคิด และทัศนคติเชิงบวกในการดำเนินชีวิต และแน่นอนว่าปี 2018 จะเป็นอีกปีที่ดีของทุกคน เตรียมรับสิ่งดีๆ สิ่งใหม่ๆ กันได้เลย