Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Pamper Your Feet
มาดูแลเท้าคู่สวยกันดีกว่า

เท้าเป็นอีกหนึ่งอวัยวะในร่างกายเราที่สาวๆ มักจะเผลอเรอไม่ใส่ใจกันสักเท่าไหร่ โดยเฉพาะการบำรุงส่วนนี้ หลายคนกว่าจะรู้ตัวก็กลายเป็นปัญหาไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส้นเท้าแตก หรือเล็บขบ ฝ่าเท้าแห้งแข็ง แต่สาวๆ รู้ไหมคะว่าทั้งหมดล้วนเป็นเรื่องที่ป้องกันได้ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นการบำรุงด้วยครีมเข้มข้น (เนื่องจากเท้าเป็นอวัยวะที่แห้งมากที่สุด) รวมถึงสครับอย่างสม่ำเสมอทุกสัปดาห์

แต่สำหรับใครที่เกิดปัญหาขึ้นแล้ว การบำรุงพื้นฐานคงไม่พอ ควรเพิ่มการบำรุงพิเศษด้วย Foot Mask หรือ ทรีตเมนต์ที่มีความเข้มข้นสูงเพื่อฟื้นฟูผิวบริเวณเท้าให้กลับมาเนียนนุ่มอีกครั้ง เพราะเท้าคือส่วนที่รองรับน้ำหนักทั้งหมดของร่างกาย ผิวบริเวณนี้จึงแบกรับภาระที่หนักหน่วง สาวๆ จึงไม่ควรละเลยที่จะบำรุงอวัยวะสำคัญนี้ด้วยนะคะ

L’Occitane Shea Butter Foot Cream

L'Occitane Shea Butter Foot Cream

บำรุงผิวเท้าด้วยส่วนผสมจากเชียบัตเตอร์ถึง 15% ที่เข้มข้นด้วยสารสกัดจากเชียบัตเตอร์มอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นที่สกัดได้จากผลเชีย จึงช่วยเพิ่มเซลล์ผิวและซ่อมแซมผิวชั้นบน ที่จะคอยรักษาระดับความชุ่มชื้นในชั้นผิวและได้รับการปกป้อง พร้อมเอสเซนเชี่ยลออยล์บริสุทธิ์จากดอกลาเวนเดอร์ที่ได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐาน A.O.C. จากรัฐบาลฝรั่งเศส และ Mint Extract ทำให้นอกจากช่วยป้องกันเท้าแตกแล้ว ยังสามารถผ่อนคลายความเมื่อยล้าและฆ่าเชื้อโรคด้วยสูตรแอนตี้แบคทีเรีย

Yves Rocher Polishing Foot Scrub

Yves Rocher Polishing Foot Scrub

ผลิตภัณฑ์ดูแลเท้าสุดพิเศษที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลายด้วยส่วนผสมของ Organic Lavendula Angustifolia ซึ่งเป็นสายพันธุ์ของดอกลาเวนเดอร์คุณภาพสูง ให้คุณสมบัติในการฆ่าเชื้อโรคพร้อมทำความสะอาดเท้าของคุณได้อย่างล้ำลึก ขจัดเซลล์ผิวเก่าที่ตกค้างออกไปได้อย่างหมดจด อุดมไปด้วยน้ำมัน Essential Oil เพื่อบำรุงให้คุณมีเท้าที่สวยเนียนนุ่มดุจผิวทารก พร้อมด้วยกลิ่นหอมจากดอกลาเวนเดอร์ให้ความรู้สึกผ่อนคลายไปพร้อมๆ กัน

Crabtree & Evelyn La Source® Intensive Conditioning Foot Mask

Crabtree & Evelyn La Source Intensive Conditioning Foot Mask

ผลิตภัณฑ์ La source ได้รับแรงบันดาลใจมาจากอำนาจแห่งท้องทะเล ด้วยการพัฒนาส่วนผสมสำหรับการทำเทอราปี้เพื่อเรียกความชุ่มชื้นกลับมาอีกครั้ง เราค้นพบวิธีที่จะนำความมั่งคั่งอุดมสมบูรณ์ของส่วนผสมในธรรมชาติมาสู่บ้านคุณ จากชายฝั่งของดินแดนอังกฤษ สก๊อตแลนด์ และเวลส์ ได้มอบความหลากหลายในรูปแบบต่างๆของพืชพรรณธรรมชาติจากท้องทะเลที่มีประโยชน์มากมายทั้งเกลือแร่และสาหร่าย ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่าทั้งหมดนี้ช่วยเก็บกักความเปล่งปลั่งของผิวและช่วยเติมพลังชีวิตได้ กลิ่นก็หอมสะอาดสดชื่นชวนให้ระลึกถึงกลิ่นอายของท้องทะเล

Bliss Softening Socks

ถุงเท้า Bliss

ซอฟท์เทนนิ่ง ซอคส์ ถุงเท้าทรีตเมนต์อเนกประสงค์ที่คืนความอ่อนเยาว์และเนียนเรียบได้ในเวลาเพียงแค่ 20 นาที ใช้เพียง 2 ครั้งต่อสัปดาห์ก็เห็นผล ด้วยแถบเจลไลน์นิ่งด้านในถุงเท้าที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากน้ำมันมะกอก สารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มช้น และวิตามิน E ช่วยฟื้นคืนความเนียนนุ่มได้อย่างมหัศจรรย์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเดินอยู่บนพรมเปอร์เซีย ให้ความชุ่มชื่นผ่อนคลายจากความแห้งกร้านและกำจัดความเมื่อยล้า พร้อมเติมความสดชื่นให้เท้าและส้นเท้าภายใน 20 นาที โดย 1 คู่สามารถใช้ได้ถึง 50 ครั้ง

The Body Shop Peppermint Cooling Pumice Foot Scrub

The Body Shop Peppermint Cooling Pumice Foot Scrub

เจลขัดเท้าที่มีส่วนผสมของหินภูเขาไฟ ช่วยขจัดผิวแห้งกร้านบริเวณฝ่าเท้า ให้คุณเผยผิวเท้าสะอาดนุ่มละมุนและเรียบเนียน พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจากเป็ปเปอร์มิ้นท์ออยล์ที่มาจากโครงการจัดซื้อวัตถุดิบธรรมชาติจากชุมชนขาดแคลนทั่วโลก เพื่อนำมาเป็นส่วนผสมหลักในกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลเท้าชุดนี้ ที่ให้ความเย็นสดชื่นสบายเท้า พร้อมด้วยคาโมมายด์ออยล์ช่วยกำจัดกลิ่นอับชื้นที่เกิดจากเชื้อแบคทีเรีย และมอบความสะอาดได้อย่างล้ำลึก