Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Let’s Fresh your skin
ชวนสาวๆ มาผลัดผิวให้สดใส

อากาศร้อนๆ แบบนี้อะไรจะสบายไปกว่าการได้อาบน้ำเพื่อเรียกความสดชื่น สลัดความเหนียวเหนอะหนะของร่างกายออกไป แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราได้อาบน้ำไปพร้อมๆ กับการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไปด้วยการ “สครับ” หรือการขัดผิวนั่นเอง ซึ่งในท้องตลาดนั้นก็มีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการขัดผิวอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นครีมสครับ เจลสครับ ชาวเวอร์สครับ อันนี้ก็เลือกใช้กันได้ตามสภาพผิวกันเลยใครผิวแห้งเลือกแบบครีมก็ดี จะได้มีมอยเจอร์ไรเซอร์เพิ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผิวมันก็เลือกแบบเจลที่ขจัดทั้งเซลล์ผิวเก่าและความมันที่ผิว

Natural Scrub

สำหรับใครที่ไม่มีเวลาจะมาสรรหาส่วนผสมเอง ลองเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีขายอยู่ก็ได้ค่ะ แต่อย่าลืมเลือกผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาตินะคะ จะได้ไม่เป็นการเพิ่มสารเคมีให้กับร่างกาย และยังไม่ต้องกังวลเรื่องแพ้ด้วยค่ะ แล้ว การสครับจะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะทำให้การอาบน้ำของคุณไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป

Sheer

SHEER Jasmine rice exfoliating cream bath

SHEER แบรนด์ที่คัดสรรค์วัตถุดิบออแกนิกส์จากธรรมชาติ นำเอาคุณค่าสารสกัดหลากหลายของข้าวหอมมะลิที่อุดมด้วยวิตามินนานาชนิดที่เป็นอาหารผิว ช่วยกักเก็บและรักษาน้ำหล่อเลี้ยงตามธรรมชาติของผิว ให้ผิวนุ่มเนียน ชุ่มชื่น มีสุขภาพดี ปกป้องผิวจากการถูกแดดเผา ผื่นแพ้ ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ สะดวกใช้ด้วยรูปแบบครีมอาบน้ำ ที่อ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน

 

Thann - Scrub

THANN Eden Breeze Body Scrub

Thann นำส่วนผสมทรงประสิทธิภาพอย่างน้ำมันมะพร้าวออแกนิกส์ รำข้าว เมล็ดแอพพริคอต ซังข้าวโพด น้ำมันดอกทานตะวัน และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ผสมผสานกันจนออกมาเป็นสครับที่ให้ความกระจ่างใส เรียบเนียนกับผิว ด้วยคุณค่าจาก น้ำมันมะพร้าวออแกนิกส์และรำข้าว ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นของผิว พร้อมคืนความอ่อนนุ่ม ด้วยการสครับอย่างอ่อนโยนจากธรรมชาติ ทั้งเมล็ดแอพพริคอต ซังข้าวโพด ที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกอย่างง่ายดาย

 

Punpuri

PANPURI Solitude Papaya Body Polish

มอบช่วงเวลาผ่อนคลายไปกับผลิตภัณฑ์สครับจากคุณค่าของมะละกอโดย Panpuri แบรนด์ไทยระดับพรีเมี่ยม ที่นำเอาคุณสมบัติพิเศษของมะละกอธรรมชาติ ที่อุดมไปด้วยเอ็นไซม์ Papain ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออก เผยผิวใส พร้อมสารสกัดจาก Sandalwoodที่ช่วยทำความสะอาดอย่างหมดจด และน้ำผึ้งกับ Shea Butter ช่วยสร้างสมดุลของน้ำหล่อเลี้ยงผิว

 

Erb - Scrub

ERB Spice & Shine Gel Body Scrub

สครับมะขามขัดผิว ภูมิปัญญาไทยโบราณกลับมาเป็นเคล็ดลับผิวใสในสไตล์ ERB ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว เผยผิวใหม่ ให้ความรู้สึกสะอาดและสดชื่น ด้วยส่วนผสมจากสมุนไพรไทย อาทิ มะขามที่อุดมไปด้วย AHA ช่วยขัดผิวกำจัดเซลล์ที่ตายแล้ว ขิงยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เป็นแอนตี้ออกซิแดนซ์ ป้องกันอนุมูลอิสระที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ ให้กลิ่นที่สดชื่น ผ่อนคลาย และขมิ้น มีวิตามินซีสูง ทำให้ผิวผ่อง เนียนใส