Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Fulfill your Skin
เติมความชุ่มฉ่ำ เติมน้ำให้ชั้นผิว

น้ำเป็นส่วนประกอบหลักของร่างกายและยังเป็นส่วนหลักของเซลล์ผิวอีกด้วย แต่ด้วยมลภาวะที่เข้ามากระทบ ไม่ว่าจะเป็นสภาพอากาศ ความร้อน หรือแม้แต่ฝุ่นควัน ทำให้ผิวสูญเสียน้ำบนชั้นผิวไป ก่อให้เกิดความแห้งกร้าน และริ้วรอยก่อนวัย การเติมน้ำกลับคืนเข้าสู่ผิวจึงไม่ใช่แค่การเติมเต็มเซลส์ผิวให้กลับมาชุ่มฉ่ำเท่านั้น แต่ยังเป็นการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับใบหน้าอีกด้วย

Skin Care ในสูตรที่เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวนั้นต้องเลือกที่ให้ทั้งการเติมเต็มผิวและล็อกเก็บกักความชุ่มชื้นนั้นให้อยู่บนชั้นผิวยิ่งนานเท่าไหร่ก็จะยิ่งช่วยลดการสูญเสียน้ำได้เท่านั้น นอกจากนี้อย่าลืมดื่มน้ำสะอาดให้ได้วันละ 8-10 แก้วด้วย เพื่อเป็นเติมน้ำจากภายใน ให้สวยสู่ภายนอก

1. Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief

Clinique Moisture Surge Extended Thirst Relief Moisturizer Gel

ครีมเจลเติมความชุ่มชื่นให้ผิวที่กระหายน้ำได้ทันที พร้อมยังช่วยผ่อนคลายผิวให้สบาย และนุ่มเนียน ช่วยสร้างประสิทธิภาพในการรักษาสมดุลของน้ำให้ผิว และเก็บกักความชุ่มชื่นนั้นไว้กับผิวได้ยาวนานกว่า เป็นสูตรที่มีเนื้อเจลเข้มข้น เหมาะสำหรับผิวที่ต้องการความสดชื่นตลอดวัน เพราะทำให้ได้รับการเติมเต็มน้ำเข้าไปได้ปริมาณมาก ด้วยส่วนผสมของว่านหางจระเข้ที่จะทำให้ผิวรู้สึกเย็นและผ่อนคลาย และเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดช่วยรักษาสมดุลน้ำในผิว ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนานกว่า 12 ชั่วโมง เนื้อบางเบา ไร้ความมัน ซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100%

2. Estée Lauder Hydra Complete

Estee Lauder Hydra Complete

สัมผัสความชุ่มชื้นในทันทีที่ใช้ พร้อมรับมือกับริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ ทุกองค์ประกอบของ Hydrationist จะทำงานเพื่อให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์ลง รู้สึกถึงความชุ่มชื้นที่เพิ่มขึ้นอย่างชัดเจนในทันที และคงอยู่ไปตลอดวันเมื่อเวลาผ่านไปเกราะป้องกันของผิวแข็งแรงขึ้น ผิวดูอ่อนเยาว์ มีสุขภาพดีขึ้นปีต่อปี โดยรู้สึกได้หลังการใช้เพียงครั้งเดียว ผิวก็ดูชุ่มชื้นยาวนานถึง 24 ชั่วโมง และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง Sustainable Moisture Complex และ Revival Plant Extract ก็จะช่วยสร้างสมดุลให้แก่ผิวทำให้รับมือกับริ้วรอยก่อนวัย มอบผิวดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี นุ่ม เนียนดุจเส้นไหม และชุ่มชื้นเป็นพิเศษ

3. Clarins HydraQuench Intensive Serum Bi-Phase

Clarins HydraQuench Intensive Serum Bi-Phase

เซรั่มเข้มข้นลดปัญหาผิวขาดความชุ่มชื้น คืนความเปล่งปลั่ง อ่อนเยาว์ให้ผิวที่แห้งกร้าน ไม่มีชีวิตชีวาหรือแม้แต่ในสภาพวะอากาศที่รุนแรง Omega 3 และสารสกัดจาก Katafray Bark ช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้อย่างยอดเยี่ยม นุ่มสบาย และคืนความเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ให้ผิว สารสกัดจาก Alfalfa ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ไร้ริ้วรอย ใช้เป็นประจำก่อนบำรุงประจำวัน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และทุกสภาพอากาศ

4. Lancôme Hydra Zen Neurocalm Extreme Soothing Moisturising Gel

Lancome Hydra Zen Neurocalm Extreme Soothing Moisturising Gel

เจลเนื้อเข้มข้นที่มีดีมากกว่าการเติมน้ำให้ผิว เพราะ Hadra Zen ใช้เทคโนโลยีต่อต้านความเครียดผสมผสานลงไปในผลิตภัณฑ์ ช่วยบำบัดความเครียดจากสภาวะแวดล้อม มลภาวะ และการพักผ่อนไม่เพียงพอ ด้วยการให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวจนถึงขีดสุด มอบอิสระแห่งความสงบผ่อนคลายแด่ผู้หญิง เนื้อเจลละเอียดเนียนนุ่ม ให้ความรู้สึกสดชื่นบนผิว พร้อมความชุ่มชื้นดุจน้ำและอ่อนนุ่มบนปลายนิ้ว เนื้อครีมเจลเปลี่ยนรูปเป็นความชุ่มชื้นละมุนละไม ที่ปกคลุมผิวให้รู้สึกนุ่มสบาย

5. NARS skin aqua gel luminous oil-free moisturizer

NARS skin aqua gel luminous oil-free moisturizer

มอยส์เจอไรเซอร์สูตรออยฟรีที่ให้ความชุ่มชื่น เติมความสดชื่นและบางเบาสบายให้กับผิว พร้อมการบำรุงและปกป้องให้ผิวดูมีสุขภาพดีด้วย Dynamic Aqua Technology ที่ช่วยกักเก็บน้ำ และลดโอกาสการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่ดูผุดผ่อง เรียบเนียน และปราศจากริ้วรอย พร้อมให้ความกระจ่างใสและปกป้องผิวด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Light Reflecting Complex ช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวที่สดใส และเปล่งประกาย อันเป็นเอกสิทธิ์จากแลปของ NARS พร้อมแอนตี้ออกซิเดนท์อันทรงประสิทธิภาพ Wild Theme Extract