Share on FacebookTweet about this on TwitterPin on PinterestEmail to someone

Beauty at Night
เติมสวยยามค่ำคืน

ยามค่ำคืนเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจค่ะ รวมถึงผิวของเราด้วย ซึ่งในช่วงเวลานี้เองที่ร่างกายจะส่งสารต่างๆ มาซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ เป็นช่วงที่ผิวเปิดรับการบำรุงอย่างที่สุด เนื่องจากในเวลาที่เรานอนนั้นผิวหนังจะผ่อนคลาย ทำให้เกิดการดูดซึมสารบำรุงต่างๆ ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเป็นช่วงที่ร่างกายไม่ต้องไปเผชิญสภาวะแวดล้อมที่ไม่ดี ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควัน หรือความร้อนอีกด้วย ช่วงเวลาในการหลับไหล จึงเป็นอีกช่วงที่เหมาะสมกับการบำรุงอย่างที่สุด

ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงยามค่ำคืนนั้นมักมีส่วนผสมที่เข้มข้นกว่าในช่วงกลางวัน เพื่อชดเชยในส่วนของสารกันแดดที่ใส่มาสำหรับในครีมที่ใช้สำหรับช่วงกลางวัน เพราะฉะนั้นสาวๆ ควรระมัดระวังปริมาณในการใช้ด้วยนะคะ เพราะถ้าเผลอทาหนักมือไปมีหวังจะรู้สึกเหนอะหนะเหนียวกันจนพาลนอนไม่หลับไป ที่สำคัญเสี่ยงต่อการอุดตันของครีมบำรุงที่ตกค้างบนใบหน้าด้วย ส่วนจะเลือกเป็นตัวไหนนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละท่านได้เลยค่ะ

Estée Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืน Estee Lauder Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

เซรั่มที่ใช้เทคโนโลยีล้ำหน้าและทรงอานุภาพ เพื่อช่วยลบเลือนสัญญาณแห่งผิวร่วงโรยอย่างเห็นได้ชัด เพื่อให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เส้นริ้วรอยแลดูลดลง ดูสุขภาพผิวดีและชุ่มชื่นขึ้น พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายในแต่ละวัน เหมาะกับผิวทุกเชื้อชาติ ด้วยเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology ลิขสิทธิ์เฉพาะใหม่ล่าสุดที่ได้นำคุณประโยชน์แห่งการมอบการฟื้นบำรุงผิวในช่วงกลางคืน ผสานเทคโนโลยีของกระบวนการ PURIFICATION และกระบวนการฟื้นบำรุงที่ทำงานอย่างสอดคล้องประสานกันตามเวลาของวงจรธรรมชาติของร่างกายเพื่อให้การฟื้นบำรุงเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

Lancôme Advanced Regenerating and Restoring Night Cream

ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืน Lancome Advanced Regenerating and Restoring Night Cream

ด้วยเนื้อครีมสูตรพิเศษที่เนียน แน่น ซึมซาบเร็วของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่สดชื่นนี้ จะมอบประสบการณ์ความรู้สึกใหม่ คืนความมีชีวิตชีวาให้ผิวอย่างเต็มที่ และดูสดชื่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อตื่นนอน เนื้อครีมเนียนละเอียด สบายผิว ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอสำหรับการฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึกในช่วงค่ำคืน อุดมไปด้วยสารเก็บกักความชุ่มชื่น เช่น Petrolatum และน้ำมันสกัดจากพืช เช่น น้ำมันข้าวโพด, น้ำมันเมล็ด Passiflora, น้ำมันแอฟพริคอท, น้ำมันรำข้าว และเชียบัตเตอร์ รวมถึงสารสกัดจากสเต็มเซลล์จากผล Apple มีผลวิจัยรองรับว่าสามารถลดเลือนริ้วรอยได้ และมีส่วนผสมของโปรตีนถั่วเหลือง ซึ่งมีผลวิจัยว่าช่วยเพิ่มความแข็งแรงและช่วยลดการอักเสบของผิวได้ดี

Clinique Youth Surge Night

ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืน Clinique Youth Surge Night

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในเวลากลางคืนที่จะช่วยรับมือและชะลอริ้วรอยแห่งวัย ด้วยเทคโนโลยี Sirtuin ที่ช่วยในการฟื้นบำรุงผิวและริ้วรอยต่างๆอันเป็นสัญญาณแห่งวัยให้แลดูลดเลือนลง ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงผิวจากสัญญาณแห่งวัยในขณะที่คุณนอนหลับพักผ่อน ช่วยยืดอายุของเซลล์ผิวให้แข็งแรงและเร่งกระบวนการฟื้นสภาพผิวในเวลากลางคืนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย Sirtuin Technology พร้อมปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยแห่งวัยเนื่องมาจากการทำร้ายของปัจจัยรุกรานภายนอกต่างๆ ซึ่งอาจสะสมมากขึ้นในระหว่างวันด้วยประสิทธิภาพของ Antioxidants ช่วยลดเลือนริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นที่ปรากฏด้วยส่วนผสมของ amino acids ผสานการทำงานกับ peptides ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นให้ผิวผลิตคอลลาเจนตามธรรมชาติ ผ่านการทดสอบการแพ้ง่าย ปลอดภัย ปราศจากน้ำหอม 100%

Shiseido Revital Night Essence

ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืน Shiseido Revital Night Essence

ฟื้นบำรุงความหยาบกร้านและผิวเสียสะสม ที่เกิดจากอิทธิพลสิ่งแวดล้อมที่เป็นอันตรายต่อผิว ขณะที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ พร้อม Amino Acids Complex (moisturizer) ที่จะช่วยให้ผิวคงความรู้สึกยืดหยุ่นและแน่นกระชับ ด้วยสูตรพิเศษที่ผสม Arbutin (whitener) ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ช่วยลดโอกาสการการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ อันเนื่องจากแสงแดด เพื่อให้ผิวดูเปล่งปลั่งสดใส ให้คุณตื่นขึ้นมาด้วยความรู้สึกผิวกระชับ รับวันใหม่ได้อย่างสดชื่น ผ่านการทดสอบแล้วว่าเป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวรวมถึงผิวแพ้ง่าย

Bobbi Brown Extra Bright Advanced Moisture Cream

ครีมบำรุงผิวตอนกลางคืน Bobbi Brown Extra Bright Advanced Moisture Cream

ครีมบำรุงผิวในรูปแบบ Brightening ชนิดเข้มข้น แต่ให้สัมผัสที่บางเบาสบายผิว ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำและจุดด่างดำบนใบหน้า รวมถึงสีผิวที่แลดูไม่สม่ำเสมอเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างเต็มเปี่ยม รวมถึงฟื้นฟูความสามารถในการกักเก็บความชุ่มชื้นให้แก่ผิวไปพร้อมๆกัน ผิวของคุณจึงดูสดชื่น กระจ่าง และดูสุขภาพดี สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ด้วยส่วนผสมจาก Glycerin, Sodium Hyaluronate และสารสกัดจากแตงกวาที่จะมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวทันทีที่ใช้ Linoleic Acid จะฟื้นบำรุงให้ระบบกักเก็บความชุ่มชื้นของผิวทำงานได้ดียิ่งขึ้น ผิวจึงดูอวบอิ่มและดูสุขภาพดี รวมถึง Licorice, Caffeine, Sucrose และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ จะช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และลดการระคายเคือง